Tin tức
Đóng

Đội xe sinh thái Khoa kỹ thuật Giao thông tham cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu do Honda tổ chức

Ngày đăng: 18-04-2018 / Đăng bởi: Nguyễn Phú Đông
Vào ngày 13,14,15 tháng 04 năm 2018, công ty Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu Honda 2018 lần thứ 9 cho sinh viên các Trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước với 165 đội thi sinh viên và 23 đội doanh nghiệp.


Khoa Kỹ thuật Giao thông thuộc trường Đại học Nha Trang tham dự cuộc thi  với 3 đội xe sinh thái CKD-NTU, KTGT-NTU và OTO-NTU với 15 thành viên. Mục tiêu của đội không đặt nặng về thành tích mà tạo mọi điều kiện cho sinh viên của Khoa có sân chơi riêng, phù hợp với chuyên ngành đào tạo cũng như tạo cơ hội cho sinh viên tham gia tự nghiên cứu khoa học chuyên sâu dưới sự hướng dẫn của giáo viên; giúp sinh viên tiếp cận công nghệ mới cải tiến động cơ tiết kiệm nhiên liệu.

Kết quả cuộc thi năm nay, Trường Đại học Nha Trang đã có 2 đội lọt vào top 20/165 đội thi sinh viên với lượng tiêu thụ gần 300 km/l nhiên liệu, góp phần xây dựng hình ảnh của Trường Đại học Nha Trang trong công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên Toàn quốc.

Một số hình ảnh của cuộc thi:Khai mạc cuộc thi lái xe sinh thái - tiết kiệm nhiên liệu

Công tác chuẩn bị cuộc thi

Đội CKD - NTU chuẩn bị xuất phát
Đội OTO - NTU chuẩn bị xuất phát

Đội KTGT - NTU đang tham gia thi


Một số đài truyền hình phỏng vấn đội xe sinh thái thuộc Trường Đại học Nha Trang
Chụp hình lưu niệm của 3 đội: CKD - NTU, KTGT - NTU, OTO - NTUNguồn: Nguyễn Phú Đông
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Bộ môn Động lực tổ chức hội thảo khoa học "Giải pháp cảnh báo sự cố hệ động lực tàu cá xa bờ"
Bộ môn Kỹ thuật tàu thủy tổ chức sinh hoạt học thuật nhằm báo cáo và thảo luận một số nội dung nghiên cứu mới và hướng ứng dụng trong thời gian gần đây
Hội thảo về Đề xuất giải pháp giám sát chỉ tiêu an toàn và kinh tế cho hệ động lực tàu cá vỏ thép
Khoa Kỹ thuật Giao thông phối hợp với với Tổng cục Thủy sản - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý cho các thiết kế sơ bộ mẫu tàu cá vỏ thép tại khu vực Miền Trung.
Hội thảo Khoa học “Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo Tàu cánh ngầm FRP” tại Viện Nghiên Cứu Chế Tạo Tàu Thủy - Đại học Nha Trang