Đội tình nguyện Khoa KTGT hưởng ứng ngày Người khuyết tật Việt Nam 18 tháng 4
Hưởng ứng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26 tháng 3, mong muốn giúp đỡ thiện nguyện, tình tương thân tương ái, lá lành bọc lá rách.
Đội tình nguyện Khoa Kỹ thuật Giao thông tham gia buổi ra quân quét dọn vệ sinh trong quân viên Trường
Ngày 18/03/2018, hưởng ứng tháng Thanh niên, Đội tình nguyện thuộc Đoàn Khoa Kỹ thuật Giao thông đã ra quân dọn dẹp vệ sinh cùng chung tay với Đoàn thanh niên Trường Đại học Nha Trang. Hòa chung với không khí vui vẻ và đầy tính nhân văn các bạn ĐTN khoa KTGT đã tham gia một cách tích cực, nhiệt tình mang lại cảnh quan môi trường trong Nhà trường được xanh sạch, đẹp hơn, tạo môi trường học tốt hơn.
Đội tình nguyện khoa KTGT tổ chức Chương trình “Tổng kết hoạt động tình nguyện năm 2017”
Ngày 18/01/2018, hẳn là một ngày đặc biệt với các thành viên trong ngôi nhà mang tên ĐTN Khoa KTGT, để cho những thế hệ của chúng tôi có thêm một phần tươi đẹp trong những năm tháng sinh viên này, những trái tim Tình Nguyện, bằng những nhiệt huyết của tuổi trẻ, tình yêu thương giúp ĐTN vững mạnh và không ngừng phát triển. Nguồn: Mai Nguyễn Phúc Thiện