Tin tức chi tiết
Minimize
Buổi ra mắt NTU English Club 

Khoa ngoai ngu 11/30/2018 10:38:42 AM
Sáng ngày 14/10/2018, Khoa Ngoại ngữ đã tiến hành chính thức ra mắt NTU English Club. Buổi ra mắt vinh dự có sự tham gia của đại diện Ban Giám hiệu, các phòng ban chức năng, BCN Khoa Ngoại ngữ và các Khoa/Viện khác, và đặc biệt là rất đông các bạn SV đến từ các ngành học khác nhau tại trường Đại học Nha Trang.
Trên thực tế, không phải đến tận thời điểm này CLB Tiếng Anh mới được thành lập. CLB Tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ đã được thành lập và hoạt động được nhiều năm, tuy nhiên chỉ chủ yếu dành cho SV chuyên ngữ.

Kể từ năm học 2018-2019, dưới sự chỉ đạo của Nhà trường, CLB Tiếng Anh được nâng cấp, mở rộng ra phục vụ cho đối tượng SV không chuyên trong toàn Trường và lấy tên NTU English Club. Đây chính là không gian sinh hoạt tiếng Anh chính thức của Nhà trường, là nơi mà SV toàn trường có thể giao lưu, học hỏi, tự trau dồi các kỹ năng tiếng Anh đã học trên lớp.

Mục tiêu của NTU English Club là nhằm giúp SV tất cả các ngành sau khi ra trường có đủ năng lực tiếng Anh để phục vụ cho công việc và trong giao tiếp hàng ngày, qua đó hy vọng góp phần giúp SV trường Đại học Nha Trang nói riêng và SV Việt Nam nói chung tiến gần đến mục tiêu trở thành người "công dân toàn cầu" trong thời buổi hội nhập quốc tế như hiện nay.

NTU English Club hoạt động liên tục các ngày trong tuần. Mỗi tuần đều tổ chức một buổi sinh hoạt chung và mỗi tháng đều có một hoạt động lớn.

Hy vọng NTU English Club sẽ ngày một lớn mạnh và hoạt động có hiệu quả./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ra mắt.
Các tin cùng thể loại
+ Cuộc thi viết tiếng Anh online 2019
+ English Club 10/2017
+ Gặp mặt Câu lạc bộ Tiếng Anh Tháng 11
+ English Club 04/2017
+ English Club 12/2017
+ English Club 03/2018
+ Sinh hoạt CLB Tiếng Anh 26/09/2019
+ CLB Tiếng Anh tổ chức Hội thảo "How to Learn English Effectively"
+ CLB Tiếng Anh tổ chức buổi offline mừng sinh nhật CLB