Tin tức sự kiện
Minimize

“HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG KHOA XÂY DỰNG” – KẾT NỐI TÌNH BẠN

Ngày đăng: 14-11-2017 / Đăng bởi: Khoa Xây dựng
BCH Liên Chi Hội khoa Xây Dựng đã tổ chức thành công chương trình hội trại từ ngày 21-22/10/2017 đã tạo một sân chơi đầy thú vị và lành mạnh cho sinh viên trong Khoa. Hội trại thu hút sự tham gia của hơn 100 sinh viên chia làm 8 tiểu trại từ khóa 56 đến 59 và các cựu sinh viên, các bạn nữ đại diện cho khoa Kinh tế và Ngoại ngữ đã làm cho không khí hội trại thêm sôi động.

BCH Liên Chi Hội khoa Xây Dựng đã tổ chức thành công chương trình hội trại từ  ngày 21-22/10/2017 đã tạo một sân chơi đầy thú vị và lành mạnh cho sinh viên trong Khoa. Hội trại thu hút sự tham gia của hơn 100 sinh viên chia làm 8 tiểu trại từ khóa 56 đến 59 và các cựu sinh viên, các bạn nữ đại diện cho khoa Kinh tế và Ngoại ngữ đã làm cho không khí hội trại thêm sôi động.

Mở đầu là thử thách nhập trại và những trò chơi khởi động đã làm tinh thần các trại viên sảng khoái, chơi hết mình, bung hết ga và cười hết số.

Phần chính hội trại là đêm văn nghệ mang tính chất cây nhà lá vườn, đặc biệt là phần đốt lửa trại tạo được nhiều dấu ấn và kỉ niệm sâu sắc trong lòng bao trại sinh.

Đặc biệt, sáng ngày 22/10/2017 hội trại diễn ra cuộc thi nấu ăn giữa các tiểu trại với nhau. Đây là dịp để các chàng trai Xây dựng thể hiện tài năng của mình với những món ăn ngon và hấp dẫn.

Kết thúc hội trại là phần trao quà kỉ niệm, những hộp quà tuy nhỏ nhưng chứa cả một giá trị tinh thần rất lớn cho các trại sinh.

Sinh viên-Nguyễn Thái Hùng Phi - K58

Nguồn ảnh:  Duy Tùng - K56