Giải Bóng đá Khoa Xây dựng chào mừng 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)

Ngày đăng: 12-12-2017 / Đăng bởi: Khoa Xây dựng
Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước trong ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, đào tạo. Được sự chấp thuận của Ban Chủ Nhiệm khoa, Đoàn khoa Xây dựng đã tổ chức Giải bóng đá Khoa xây dựng Construction Champion league mở rộng năm 2017 lần đầu tiên, nhằm chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017.

Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước trong ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, đào tạo. Được sự chấp thuận của Ban Chủ Nhiệm khoa, Đoàn khoa Xây dựng đã tổ chức Giải bóng đá Khoa xây dựng Construction Champion league mở rộng năm 2017 lần đầu tiên, nhằm chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017.

Sáng ngày12/11/2017 tại Tại sân Sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Nha Trang đã diễn ra các trận đấu vô cùng hấp dẫn giữa các đội NT15CXD, NT15TXD, NT16CXD, NT16TXD, NT17CXD, 16B2XD, Sở xây dựng, Các giảng viên Khoa xây dựng và Nhà tài trợ Công ty TNHH XD Và TM E & C .Các trận thi đấu giao lưu đã diễn ra cực kỳ sôi nổi và khép lại trong tinh thần phấn khởi đoàn kết thắng lợi. Giải đấu đã nhận được sự tài trợ, giúp đỡ, quan tâm to lớn từ phía Khoa Xây dựng cùng đông đảo khán giả đến cổ vũ.

Các giảng viên Khoa Xây Dựng đã xuất sắc mang về chức Vô Địch, Giải nhì về thuộc về lớp NT15CXD, giải Ba thuộc về Sở xây Dựng, và giải Phong cách thuộc về Nhà tài trợ  Công ty TNHH XD Và TM E & C.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu.

Ban tổ chức khai mạc Giải đấu

Trận bóng giữa đội NT15CXD Và Khoa Xây Dựng trong trận chung kết.

Pha tranh bóng quyết liệt giữa 2 đội

Các đội chụp hình lưu niệm trước trận đấu

Thầy Phạm Bá Linh Trao giải Phong cách cho Nhà tài trợ

Thầy Phạm Bá Linh Trao giải Ba cho Sở Xây Dựng