Tin tức sự kiện
Minimize

Hội thao Khoa Xây dựng 2019

Ngày đăng: 24-05-2019 / Đăng bởi: Khoa Xây dựng
Được sự chấp thuận, hỗ trợ của Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa và Đoàn Trường Đại Học Nha Trang, Đoàn khoa Xây dựng đã tổ chức thành công Hội thao sinh viên truyền thống khoa Xây dựng năm học 2018-2019

Được sự chấp thuận, hỗ trợ của Ban giám hiệu Nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa và Đoàn Trường Đại Học Nha Trang, Đoàn khoa Xây dựng đã tổ chức thành công Hội thao sinh viên truyền thống khoa Xây dựng năm học 2018-2019. Đây cũng là hoạt động được tổ chức thường niên với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội để rèn luyện thể chất và gắn kết các chi đoàn trong khoa với nhau. Hội thao năm nay được diễn ra từ ngày 5/5/2019 đến ngày 12/5/2019 tại các địa điểm: Hội trường 2, sân cỏ nhân tạo, đường chạy Thanh Niên trường ĐH Nha Trang với 7 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá, kéo co, Cờ vua, Cờ tướng, chạy 100m, chạy 4x100m, ba người bốn chân và nhảy bao bố.

Sau 1 tuần thi đấu sôi nổi, hội thao khoa Xây dựng kết thúc đã để lại những ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong lòng những vận động viên (VĐV), cổ động viên, và cả những người tổ chức với sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của tất cả 8 chi đoàn trong khoa, hội cựu SV khoa Xây dựng ở các nội dung thi đấu.

Với phương châm “Học hết sức – Chơi hết mình”, hội thao đã mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau trên tinh thần thi đấu thể thao cao thượng. Kết quả chung cuộc, chi đoàn 58.CNXD-1 đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn với tổng thành tích là 2 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba.

Một số hình ảnh của Hội thao:

Hình 1: Hình ảnh các VĐV thi đấu nội dung cờ vua

Hình 2: Các VĐV thi đấu nội dung chạy 100m tại đường chạy Thanh NiênHình 3: Nội dung kéo co diễn ra sôi nổi tại sân cỏ nhân tạo của trường

Hình 4: Đội cựu sinh viên khoa XD đạt giải nhất nội dung bóng đá nam

Hình 5: Giải nhất toàn đoàn được trao cho chi đoàn 58CNXD-1