Trao chứng nhận hoàn thành lớp đối tượng Đảng và đảng viên mới
Sinh hoạt học thuật tháng 3
Ký kết hợp tác với Khoa Khoa học ứng dụng - Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM
Nhằm đẩy mạnh hợp tác, tăng cường giao lưu khoa học, mở rộng các dự án phối hợp nghiên cứu khoa học, phát triển khoa học ứng dụng, mới đây, Khoa Cơ khí và Khoa Xây dựng – Trường Đại học Nha Trang đã có buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Khoa Khoa học Ứng dụng (KHUD)– Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
Thúc đẩy hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với Trường Đại học Kỹ thuật Liberec
Ngày 28/11/2019, Trường Đại học Nha Trang đã có buổi gặp gỡ và thảo luận về kế hoạch hợp tác với đại diện Trường Đại học Kỹ thuật Liberec, Cộng hòa Séc do GS. Petr Louda làm trưởng đoàn.
Buổi làm việc với GS Bae Sang Hoon - Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn Quốc
Sáng ngày 24/10/2019 tại phòng tiếp khách của trường, đại diện Ban giám hiệu Nhà Trường, đại diện các khoa Xây dựng, Kỹ thuật Giao thông và Viện Công nghệ Sinh học & Môi trường đã có buổi làm việc với GS Bae Sang Hoon đến từ trường Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn Quốc.
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xây dựng
Sau nhiều năm thiết lập mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ và giúp đỡ nhau về nhiều mặt, vào 15h chiều ngày 27/09/2019 tại phòng tiếp khách trường Đại học Nha Trang, khoa Xây dựng đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xây dựng với 2 đơn vị đối tác chiến lược của Khoa là Công ty CP Tư vấn T27 và Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Gia Việt...
Gặp mặt Tân sinh viên K61 khoa Xây dựng
Vào 7h30‘sáng ngày 29/08/2019 tại phòng họp số 4 trường Đại học Nha Trang, Khoa Xây dựng đã tổ chức buổi “Gặp gỡ tân sinh viên khóa 61 khoa xây dựng” trong không khí đầy hứng khởi của những ngày đầu năm học mới 2019-2020.
Buổi tọa đàm gặp mặt cựu sinh viên nhân kỷ niệm 60 năm thành lập trường
Nhằm hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường Đại học Nha Trang (1/8/1959 – 1/8/2019), khoa Xây dựng đã tổ chức thành công chương trình tọa đàm, gặp gỡ cựu sinh viên (CSV) của khoa vào 13h30 ngày 28/7/2019 tại phòng 810 - Nhà đa năng trường Đại học Nha Trang và giải bóng đá giao lưu tại sân cỏ nhân tạo của trường trong buổi chiều cùng ngày.
Làm việc với Giáo sư Jinkook Yang - Đại học Quốc gia Pusan, Hàn Quốc
15h chiều ngày 08/06/2019 tại phòng tiếp khách của trường, cán bộ giảng viên khoa Xây dựng đã có buổi làm việc với GS Jinkook Yang đến từ Viện nghiên cứu Kỹ thuật xây dựng, trường Đại học Quốc gia (ĐHQG) Pusan, Hàn Quốc.
Hội thảo Công nghệ kỹ thuật hiện đại ngành Kỹ thuật xây dựng
Vào chiều ngày 6/6/2019, tại Hội trường số 1 trường ĐH Nha Trang, khoa Xây dựng đã tổ chức thành công hội thảo "Công nghệ Kỹ thuật hiện đại ngành Kỹ thuật Xây dựng".