Tin tức sự kiện
Đóng
Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý kế hoạch học tập - giảng dạy
Sáng ngày 10/1/2019, Khoa Xây dựng - Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Công ty Tư vấn thiết kế & xây dựng Gia Việt tổ chức buổi tọa đàm “Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý kế hoạch học tập - giảng dạy” do diễn giả Ninh Gia Hạnh trình bày.
Buổi nói chuyện của diễn giả Mark Hemingway
Nhằm nâng cao kiến thức thực tế, mở rộng mối quan hệ giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên, giảng viên và các diễn giả nổi tiếng. Chiều ngày 06/12/2018, tại trường Đại học Nha Trang, Khoa Xây dựng phối hợp cùng Khoa Kinh tế và các đơn vị chức năng đã tổ chức buổi nói chuyện về chuyên đề “5 keys to Success” ( Năm chìa khóa dẫn đến thành công).
Hội thảo INSEE_ vật liệu thân thiện với môi trường
Vừa qua ngày 14/11/2018, công ty Insee ghé thăm và kết hợp với khoa Xây dựng trường Đại học Nha trang tổ chức một buổi hội thảo nhằm giới thiêu vật liệu thân thiện với môi trường trong xây dựng, qua đó Insee còn tạo ra một sân chơi đầy bổ ích và mang tính sáng tạo của sinh viên mang tên "Cuộc thi xây dựng bền vững".
Cuộc thi Mở Cửa Kiến Thức Khoa Xây Dựng Lần Thứ I – Năm 2018
Hòa cùng không khí chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và ngày quốc tế lao động. Được sự chấp thuận của Đoàn Trường Đại học Nha Trang và Ban Chủ Nhiệm khoa, Đoàn khoa Xây dựng đã tổ chức Cuộc thi Mở Cửa Kiến Thức Khoa Xây Dựng Lần thứ I - năm 2018.
Đoàn công tác Khoa Xây dựng và Môi trường - Đại học quốc gia Chonnam thăm và làm việc tại Khoa Xây dựng – Đại học Nha Trang
Chiều ngày 22/01/2018, lãnh đạo Khoa Xây dựng cùng các Giảng viên Khoa đã tiếp và làm việc với Giáo sư Jungwon Huh – Đại học Quốc gia Chonnam, Hàn Quốc. Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu cho nhau về những tiềm năng, thế mạnh, đồng thời đề xuất phương hướng hợp tác trong thời gian tới về lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi giảng viên, sinh viên.
Giáo sư Soo Yong Kim - Trường Đại học Quốc gia PUKYONG đến thăm và làm việc tại Khoa Xây Dựng
Chiều ngày 17/01/2018, lãnh đạo Khoa Xây dựng cùng các Giảng viên Khoa đã tiếp và làm việc với Giáo sư Soo Yong Kim – Đại học Quốc gia PUKYONG, Hàn Quốc. Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu cho nhau về những tiềm năng, thế mạnh, đồng thời đề xuất phương hướng hợp tác trong thời gian tới về lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi giảng viên, sinh viên.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG
Ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp là ngành học nghiên cứu về các lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý các công trình nhà xưởng, các công trình công cộng và công nghiệp. Liên quan đến việc khảo sát thiết kế và thi công, khai thác và quản lý các công trình phục vụ trực tiếp cho các ngành kinh tế khác nhau và phục vụ dân sinh như: nhà ở, nhà làm việc, nhà hàng, khách sạn...; nhà xưởng, nhà kho và các công trình giao thông, thủy lợi...
CUỘC THI TÌM KIẾM SINH VIÊN XÂY DỰNG SÁNG TẠO LẦN 2
Đây là cuộc thi được khoa Xây dựng bắt đầu khởi động từ năm học 2015-2016, năm nay là năm thứ 2 cuộc thi diễn ra với việc đề ra những yêu cầu gắt gao hơn năm trước. Nội dung cuộc thi xoay quanh việc thiết kế dầm sao cho có thể chịu được tải trọng lớn nhất. Cuộc thi nhằm tìm ra những sinh viên có khả năng sáng tạo dựa vào việc tính toán cũng như thiết kế về hình dạng mô hình dầm sao cho có thể chịu được tải trọng lớn nhất mà yêu cầu của cuộc thi đặt ra.
CUỘC THI THIẾT KẾ MÔ HÌNH KIẾN TRÚC TRÊN MÁY TÍNH LẦN 3
Là một trong những cuộc thi được tổ chức định kỳ hằng năm của Khoa Xây dựng, mục đích nhằm tạo một sân chơi bổ ích, môi trường trao đổi, sáng tạo, học hỏi cho sinh viên trong Khoa. Các công trình được dựng lên bằng tính sáng tạo, tính thẩm mỹ và đặc biệt là sự đam mê cháy bỏng của sinh viên được hổ trợ từ các phần mềm 3D như SKETCHUP, REVIT, 3DSMAX, LUMION.
QUẢNG BÁ TUYỂN SINH KHOA XÂY DỰNG VÀ KỸ THUẬT GIAO THÔNG 2017 TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN DIÊN KHÁNH VÀ KHÁNH VĨNH
Hai khoa Xây dựng và Kỹ thuật giao thông kết hợp tham gia quảng bá tuyển sinh cho trường đại học Nha Trang tại một số điểm trường cấp ba trên địa bàn huyện Diên Khánh và Khánh Vĩnh
123456