Đại hội Đoàn khoa Xây dựng nhiệm kỳ 2019 - 2022
Đoàn khoa Xây dựng đã tiến hành tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019-2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2019, bầu ra BCH đoàn khoa mới để quyết định phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và lãnh đạo phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới 2019- 2022.
Hội nghị học tốt Khoa Xây dựng 2019
Sáng thứ bảy ngày 18 tháng 05 năm 2019 tại Hội trường số 1 trường Đại học Nha Trang, Khoa Xây dựng đã tổ chức Hội nghị học tốt năm học 2018-2019
Làm việc với Giáo sư Jungwon Huh - Đại học Quốc gia Chonnam, Hàn Quốc
Sáng ngày 25/02/2019 tại phòng tiếp khách của trường, cán bộ giảng viên khoa Xây dựng đã có buổi làm việc với GS Huh Giáo sư Jungwon Huh đến từ trường Đại học Quốc gia Chonnam, Hàn Quốc.
Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý kế hoạch học tập - giảng dạy
Sáng ngày 10/1/2019, Khoa Xây dựng - Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Công ty Tư vấn thiết kế & xây dựng Gia Việt tổ chức buổi tọa đàm “Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý kế hoạch học tập - giảng dạy” do diễn giả Ninh Gia Hạnh trình bày.
Buổi nói chuyện của diễn giả Mark Hemingway
Nhằm nâng cao kiến thức thực tế, mở rộng mối quan hệ giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên, giảng viên và các diễn giả nổi tiếng. Chiều ngày 06/12/2018, tại trường Đại học Nha Trang, Khoa Xây dựng phối hợp cùng Khoa Kinh tế và các đơn vị chức năng đã tổ chức buổi nói chuyện về chuyên đề “5 keys to Success” ( Năm chìa khóa dẫn đến thành công).
Hội thảo INSEE_ vật liệu thân thiện với môi trường
Vừa qua ngày 14/11/2018, công ty Insee ghé thăm và kết hợp với khoa Xây dựng trường Đại học Nha trang tổ chức một buổi hội thảo nhằm giới thiêu vật liệu thân thiện với môi trường trong xây dựng, qua đó Insee còn tạo ra một sân chơi đầy bổ ích và mang tính sáng tạo của sinh viên mang tên "Cuộc thi xây dựng bền vững".
Cuộc thi Mở Cửa Kiến Thức Khoa Xây Dựng Lần Thứ I – Năm 2018
Hòa cùng không khí chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và ngày quốc tế lao động. Được sự chấp thuận của Đoàn Trường Đại học Nha Trang và Ban Chủ Nhiệm khoa, Đoàn khoa Xây dựng đã tổ chức Cuộc thi Mở Cửa Kiến Thức Khoa Xây Dựng Lần thứ I - năm 2018.
Đoàn công tác Khoa Xây dựng và Môi trường - Đại học quốc gia Chonnam thăm và làm việc tại Khoa Xây dựng – Đại học Nha Trang
Chiều ngày 22/01/2018, lãnh đạo Khoa Xây dựng cùng các Giảng viên Khoa đã tiếp và làm việc với Giáo sư Jungwon Huh – Đại học Quốc gia Chonnam, Hàn Quốc. Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu cho nhau về những tiềm năng, thế mạnh, đồng thời đề xuất phương hướng hợp tác trong thời gian tới về lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi giảng viên, sinh viên.
Giáo sư Soo Yong Kim - Trường Đại học Quốc gia PUKYONG đến thăm và làm việc tại Khoa Xây Dựng
Chiều ngày 17/01/2018, lãnh đạo Khoa Xây dựng cùng các Giảng viên Khoa đã tiếp và làm việc với Giáo sư Soo Yong Kim – Đại học Quốc gia PUKYONG, Hàn Quốc. Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu cho nhau về những tiềm năng, thế mạnh, đồng thời đề xuất phương hướng hợp tác trong thời gian tới về lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi giảng viên, sinh viên.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG
Ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp là ngành học nghiên cứu về các lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý các công trình nhà xưởng, các công trình công cộng và công nghiệp. Liên quan đến việc khảo sát thiết kế và thi công, khai thác và quản lý các công trình phục vụ trực tiếp cho các ngành kinh tế khác nhau và phục vụ dân sinh như: nhà ở, nhà làm việc, nhà hàng, khách sạn...; nhà xưởng, nhà kho và các công trình giao thông, thủy lợi...