Tin tức sự kiện
Đóng

CUỘC THI THIẾT KẾ MÔ HÌNH KIẾN TRÚC TRÊN MÁY TÍNH LẦN 3

Ngày đăng: 27-04-2017 / Đăng bởi: Khoa Xây dựng
Là một trong những cuộc thi được tổ chức định kỳ hằng năm của Khoa Xây dựng, mục đích nhằm tạo một sân chơi bổ ích, môi trường trao đổi, sáng tạo, học hỏi cho sinh viên trong Khoa. Các công trình được dựng lên bằng tính sáng tạo, tính thẩm mỹ và đặc biệt là sự đam mê cháy bỏng của sinh viên được hổ trợ từ các phần mềm 3D như SKETCHUP, REVIT, 3DSMAX, LUMION.

    Là một trong những cuộc thi được tổ chức định kỳ hằng năm của Khoa Xây dựng, mục đích nhằm tạo một sân chơi bổ ích, môi trường trao đổi, sáng tạo, học hỏi cho sinh viên trong Khoa. Các công trình được dựng lên bằng tính sáng tạo, tính thẩm mỹ và đặc biệt là sự đam mê cháy bỏng của sinh viên được hổ trợ từ các phần mềm 3D như SKETCHUP, REVIT, 3DSMAX, LUMION. Hơn 4 tháng qua từ ngày 01/12/2016, qua các vòng loại và bán kết, tiến tới vòng chung kết đã được diễn ra vào ngày 14/04/2017 tại nhà gỗ sát nhà truyền thống của trường Đại học Nha Trang với sự tham gia của 4 sinh viên xuất sắc lọt vào vòng cuối với 4 ý tưởng thiết kế hết sức sáng tạo và táo bạo. Sự trùng hợp của cuộc thi đúng vào ngày hội sách của thư viện trường kết hợp với trung tâm phát hành sách Khánh Hòa và một số tỉnh thành đã tạo nên một sức nóng lớn hơn so với các năm trước từ những khán giả từ khắp nơi đổ về tham gia ngày hội sách. 
    4 sinh viên xuất sắc bao gồm:

1.       - Võ Minh Hiền 56XD – Công trình ngầm Nha Trang U-CLUP

Ý tưởng với nhiều công năng hiện đại và vị trí hết sức tuyệt vời tại trường ĐH Nha Trang. U-CLUP vừa là nơi vui chơi, học hỏi cho sinh viên trong trường. Ngoài ra, còn là nơi quảng bá văn hóa văn minh của Trường và còn giải quyết được môt phần kinh tế của trường để nâng cấp trang thiết bị dạy học.

2.       - Trần Sỹ Hiệp 56XD – Công trình giảng đường G2

Mô hình tái hiện lại công năng giảng đường G2. Là một trong những giảng đường được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học.

3.       - Võ Bá Tánh 55XD – Cải tạo kí túc xá K6

Ý tưởng ngoài là nơi ở cho sinh viên, tầng 3 và sân thượng ký túc xá K6 còn được cải tạo thành khu tự học và thư giản cho sinh viên, với góc nhìn ra biển rất đẹp và thơ mộng.

4.       - Hồ Thanh Nam 55XD – Thiết kế kí túc xá K9

Thiết kế khu ký túc xá K9 hiện đại, trẻ trung, mang đến một luồng gió mới cho các bạn sinh viên. Hy vọng có thể nhìn thấy K9 trong tương lại không xa.

Kết thúc cuộc thi, với sự công minh và làm việc hết sức căng thẳng của 3 vị giám khảo gồm Thầy Phạm Bá Linh (quyền trưởng Khoa), thầy Nguyễn Thắng Xiêm (phó Khoa), thầy Lê Thanh Cao (Phó Trưởng bộ môn Kỹ thuật xây dựng). Giải nhất, nhì, ba và khuyết khích lần lượt thuộc về sinh viên Hồ Thanh Nam, Võ Bá Tánh, Võ Minh Hiền và Trần Sỹ Hiệp. Với những lời góp ý và quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình từ các thầy, hy vọng năm sau các em sinh viên khóa sau có thể cho ra đời những sản phẩm xuất sắc hơn nữa.


Thay mặt sinh viên trong Khoa, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Thầy.

Cảm ơn các thầy đã tạo nên một sân chơi vô cùng bổ ích cho chúng em thỏa sức sáng tạo. Rất mong cuộc thi có thể duy trì và năm sau sẽ là một quy mô lớn hơn và cuộc thi ngày càng hoành tráng hơn.

Lời cuối cùng em xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý thầy.
Em xin chân thành cảm ơn!
- Sinh viên Đỗ Minh Khuê 55XD -

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh