Tin tức sự kiện
Minimize

Buổi tọa đàm gặp mặt cựu sinh viên nhân kỷ niệm 60 năm thành lập trường

Ngày đăng: 30-07-2019 / Đăng bởi: Khoa Xây dựng
Nhằm hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường Đại học Nha Trang (1/8/1959 – 1/8/2019), khoa Xây dựng đã tổ chức thành công chương trình tọa đàm, gặp gỡ cựu sinh viên (CSV) của khoa vào 13h30 ngày 28/7/2019 tại phòng 810 - Nhà đa năng trường Đại học Nha Trang và giải bóng đá giao lưu tại sân cỏ nhân tạo của trường trong buổi chiều cùng ngày.

Nhằm hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường Đại học Nha Trang (1/8/1959 – 1/8/2019), khoa Xây dựng đã tổ chức thành công chương trình tọa đàm, gặp gỡ cựu sinh viên (CSV) của khoa vào 13h30’ ngày 28/7/2019 tại phòng 810 - Nhà đa năng trường Đại học Nha Trang và giải bóng đá giao lưu tại sân cỏ nhân tạo của trường trong buổi chiều cùng ngày.

Đến tham gia buổi tọa đàm là sự có mặt của ban chủ nhiệm khoa, toàn thể giảng viên và đại diện các chi hội cựu sinh viên (CSV) các khóa từ 49 đến 57 của khoa Xây dựng.

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi, nhưng cũng rất sôi nổi với những đóng góp ý kiến đầy tích cực và tâm huyết của các CSV nhằm giúp khoa có dịp rà soát và từng bước hoàn thiện hơn chương trình đào tạo của mình. Qua đó, ban chủ nhiệm Khoa đã tiếp nhận ý kiến phản hồi nhiều nhất ở các vấn đề chính như: Cần nâng cao vị thế và quảng bá rộng rãi hơn nữa hình ảnh của Khoa, chú trọng hơn trong đào tạo ở những mảng kiến thức nền tảng, tổ chức những buổi ngoại khóa để định hướng nghề nghiệp chuyên sâu và phát triển các kỹ năng mềm cho sinh viên... Cũng trong buổi tọa đàm, ban liên lạc hội CSV của khoa đã được thành lập và ra mắt với mỗi khóa SV đã ra trường có ít nhất một đại diện nhằm kết nối thông tin công việc, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và là cầu nối quan trọng giữa khoa với CSV và giữa các thế hệ SV với nhau.  

Tiếp theo chương trình là phần tặng áo lưu niệm cho CSV và giải bóng đá giao lưu cũng được tổ chức trong buổi chiều cùng ngày với sự tham gia nhiệt tình của 8 đội: Đội giảng viên của Khoa, 6 đội cựu sinh viên đại diện cho các khóa và đội khách mời là Công ty TNHH Tư vấn thiết kế & thi công Gia Việt.

Dù chương trình đã kết thúc thành công nhưng vẫn còn đôi chút tiếc nuối vì sự vắng mặt của một số chi hội CSV. Với sự ra đời của Ban liên lạc hội CSV, hứa hẹn sẽ có được sự kết nối tốt hơn, tham gia đông đủ hơn trong những chương trình tiếp theo.

Hình 1 – TS. Nguyễn Thắng Xiêm, Trưởng khoa Xây dựng phát biểu khai mạc buổi tọa đàm

Hình 2 – Đại diện các chi hội CSV lần lượt phản hồi, đóng góp ý kiến nhằm giúp Khoa rà soát và từng bước hoàn thiện chương trình đào tạo

Hình 3 – Ra mắt Ban liên lạc hội CSV của Khoa với số thành viên ban đầu là 11 người

Hình 4 – TS. Trần Hưng Trà, P. Trưởng khoa trao áo lưu niệm cho đại diện các chi hội CSV

Hình 5 – Khai mạc giải bóng đá giao lưu với sự tham gia của 8 đội bóng

Hình 6 – Trao cup cho đội vô địch là chi hội CSV K56


Các tin cùng chuyên mục

Sinh hoạt học thuật tháng 3

Ký kết hợp tác với Khoa Khoa học ứng dụng - Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM

Thúc đẩy hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với Trường Đại học Kỹ thuật Liberec

Buổi làm việc với GS Bae Sang Hoon - Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn Quốc

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xây dựng

Gặp mặt Tân sinh viên K61 khoa Xây dựng

Làm việc với Giáo sư Jinkook Yang - Đại học Quốc gia Pusan, Hàn Quốc

Hội thảo Công nghệ kỹ thuật hiện đại ngành Kỹ thuật xây dựng

Đại hội Đoàn khoa Xây dựng nhiệm kỳ 2019 - 2022