Tin tức sự kiện
Minimize

Giải bóng bàn khoa Xây dựng mở rộng lần 1 (4/1/2014)

Ngày đăng: 13-01-2014 / Đăng bởi: Hồ Chí Hận
Bóng bàn là môn thể thao đại chúng đòi hỏi sự khéo léo và tập trung. Đây là môn rất dễ tập, dễ chơi ít gây chấn thương, là môn rèn luyện sức khỏe rất tốt, đặc biệt phù hợp với những người có thể trạng và sức khỏe không được tốt để tham gia những môn thể thao sức mạnh khác...
  Nhằm chào đón năm mới 2014 và tạo cơ hội học hỏi, giao lưu thể thao nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cán bộ - giảng viên khoa Xây dựng và các khoa - viện - phòng - ban trường ĐH Nha Trang. Công đoàn khoa Xây dựng đã tổ chức giải bóng bàn khoa Xây dựng mở rộng lần 1 vào ngày thứ 7 (4/1/2013) tại trung tâm tập luyện thể thao nhà thi đấu đa năng trường ĐH Nha Trang.
Đến tham gia giải gồm có 12 VĐV trong đó có 10 VĐV là khoa Xây dựng và 2 VĐV khách mời đến từ phòng Đào tạo và Hợp tác đối ngoại trường ĐH Nha Trang. Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn với rất nhiều pha bóng hay và trận đấu hấp dẫn, kết quả cuối cùng giải nhất đã thuộc về tay vợt Lê Công Lập, giải nhì là tay vợt Trần Hưng Trà, cả 2 đều thuộc bộ môn Cơ kỹ thuật, giải ba thuộc về tay vợt Dương Tử Tiên - bộ môn Cơ sở xây dựng và giải tư là tay vợt Lê Thanh Cao - bộ môn Kỹ thuật xây dựng. 
Giải kết thúc thành công đã tạo ra sân chơi bổ ích và là cơ hội tốt để rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cán bộ giảng viên khoa Xây dựng và các khoa-viện-phòng-ban trường ĐH Nha Trang, từ đó tạo môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh của giải đấu:
12 tay vợt tham gia giải đấuCong ty cong nghe Nguyen Thanh