Tin tức sự kiện
Minimize

Chương trình "Vui đêm trăng rằm" - X. Sơn Bình - H. Khánh Sơn.

Ngày đăng: 11-09-2014 / Đăng bởi: Hồ Chí Hận
Trung thu là tết dành cho thiếu nhi nhưng không phải em nhỏ nào cũng được may mắn tận hưởng niềm vui mà tưởng chừng như đơn giản nhất...

Được sự đồng ý của Đoàn trường ĐH Nha Trang và Đoàn khoa Xây dựng, đội tình nguyện khoa Xây Dựng và CLB Kỹ Năng Trẻ kết hợp với Huyện đoàn Khánh Sơn và Xã đoàn Sơn Bình đã tổ chức thành công chương trình “Vui đêm trăng rằm” đến với trẻ em tại trên địa bàn xã Sơn Bình, huyện Khánh Sơn - một xã miền núi còn gặp nhiều khó khăn của tỉnh Khánh Hòa. Chương trình kéo dài trong 2 ngày 7 và 8/9/2014 (nhằm ngày 13 và 14/08 năm Giáp Ngọ).
Tại đây, các thành viên Đội đã tổ chức múa lân, các trò chơi tập thể và trao hàng trăm phần quà gồm bánh kẹo và lồng đèn ông sao do chính các thành viên trong Đội đã chuẩn bị từ nhiều tuần trước. Những nụ cười rạng rỡ ngập tràn niềm hạnh phúc của các em khi nhận quà cũng chính là niềm vui cho gần 70 chiến sỹ của Đội tình nguyện tham gia chương trình. Dù mỗi em đều có số phận khác nhau, mỗi hoàn cảnh khác nhau, nhưng Trung thu là tết dành cho thiếu nhi và các em cũng có quyền được tận hưởng niềm vui như bao trẻ em khác. Trong suốt thời gian thực hiện chương trình, Đội đã tạo nên những hình ảnh đẹp, thân thiện gây ấn tượng tốt về sinh viên trường ĐH Nha Trang như chính phương châm của Đội: “Tình nguyện – Đoàn kết – Xây dựng – Phát triển”.
            Chia tay bà con, chia tay các em để trở về mái trường ĐH Nha Trang thân yêu, kết thúc 2 ngày vất vả nhưng đầy ý nghĩa, có lẽ hình ảnh của những nụ cười hạnh phúc, những cái ôm siết chặt và những ánh mắt đầy lưu luyến lúc chia tay sẽ còn đọng lại mãi trong mỗi thành viên của Đội tình nguyện. 
Một số hình ảnh của chương trình:


Chuẩn bị lồng đèn cho các em.

Công tác chuẩn bị cho chương trình

Các em rất háo hức, tập trung đông đủ trước nhà văn hóa xã từ rất sớm

Chương trình múa lân mở màn chương trình

Phát quà, lồng đèn cho các em

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp