Tin tức sự kiện
Minimize

Đêm văn nghệ chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2014

Ngày đăng: 21-10-2014 / Đăng bởi: Hồ Chí Hận
2 năm đã qua với rất nhiều sự thay đổi, nhưng có những điều dường như không hề thay đổi, đó chính là sự đoàn kết và nhiệt huyết của các thành viên trong Đội Tình Nguyện khoa Xây Dựng...
Được sự đồng ý của Đoàn trường ĐH Nha Trang và Đoàn Khoa Xây dựng, Đội Tình Nguyện khoa Xây Dựng đã tổ chức thành công đêm văn nghệ chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 vào tối Chủ Nhật ngày 19/10 tại sân khấu ngoài trời trước dãy nhà hiệu bộ trường ĐH Nha Trang. Đến tham dự chương trình có đồng chí Lê Công Lập – Bí Thư Đoàn Trường ĐH Nha Trang, đồng chí Hồ Chí Hận – Bí thư Đoàn khoa Xây Dựng, ngoài ra còn có sự hiện diện của đại diện Đoàn phường Vĩnh Thọ và Vĩnh Phước – là 2 đơn vị kết nghĩa của Đội Tình Nguyện khoa Xây Dựng và rất đông khán giả là ngồi kín khu vực biểu diễn.
Liên tục chương trình, xen lẫn giữa những tiết mục văn nghệ là phần thi thời trang giữa các nhóm trong Đội Tình Nguyện khoa Xây Dựng như: Nhiệt Huyết, Tình Nguyện, Sóng Biển, Mầm Xanh… Ngoài ra còn có một số tiết mục giao lưu từ các CLB trong trường như: CLB Guitar, Break Dance… Chính vì điều này đã tạo nên một đêm trình diễn ấn tượng và đầy màu sắc, mang lại sự thích thú cho khán giả.
Với sự sáng tạo, độc đáo mang phong cách rất riêng trong tiết mục trình diễn thời trang của mình, nhóm Tình Nguyện đã giành giải nhất một cách rất thuyết phục. Nhưng chuyện thắng thua có lẽ không quan trọng bằng việc các bạn đã chiến thắng bản thân mình, biết đoàn kết để cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách, cũng giống như những gì mà các bạn đã làm trong hơn 2 năm qua để dần chứng tỏ được vị thế của Đội Tình Nguyện khoa Xây Dựng là một trong những Đội Tình Nguyện có phong trào hoạt động mạnh nhất trường ĐH Nha Trang.
Một số hình ảnh của đêm văn nghệ:

Tiết mục break-dance đầy sôi động mở đầu cho đêm văn nghệ.

Tiết mục múa cờ.

Tiết mục Guitar và song ca "4 chữ lắm" rất ngọt ngào và tình cảm.

Rất đông khán giả đã đến xem và cổ vũ cho chương trình.

Phần thi thời trang của các đội tham gia.

Tiết mục múa nón được đầu tư công phu và chuẩn bị khá kỹ càng.

Tiết mục múa dân tộc Thái tạo nên màu sắc rất riêng trong đêm văn nghệ.

Đêm văn nghệ đã khép lại thành công rực rỡ.
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh