Tin tức sự kiện
Minimize

Lễ chào cờ sinh viên tháng 10 năm 2019

Ngày đăng: 04-10-2019 / Đăng bởi: Khoa Xây dựng
17h30’ ngày 3 tháng 10 tại Hội trường 3 trường ĐH Nha Trang, khoa Xây dựng đã tổ chức lễ chào cờ sinh viên tháng 10 năm 2019.


Hình 1 - Toàn cảnh của buổi lễ chào cờ SV khoa Xây dựng


TS. Trần Hưng Trà – P. trưởng khoa đã chủ trì buổi lễ cùng với sự tham gia của các thầy cố vấn học tập tân sinh viên K61 và hơn 300 sinh viên (SV) trong khoa tham dự.  

Đây là buổi chào cờ đầu tiên của năm học mới nên TS Trần Hưng Trà đã tóm tắt những nội dung đã thực hiện của công tác sinh viên đầu năm học và triển khai công việc cho những tháng tiếp theo. Chương trình được diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc trong suốt buổi lễ, và rất sôi nổi, hào hứng trong phần giải đáp các thắc mắc của các SV với rất nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề học tập như: đăng ký môn học, chương trình đào tạo cũng như các hoạt động phong trào dành cho SV của Khoa... Các câu hỏi này lần lượt đã được các thầy có liên quan trả lời cụ thể và thỏa đáng.

Buổi lễ chào cờ đầu năm kết thúc vào khoảng 19h cùng ngày.

Một số hình ảnh của buổi lễ:


Hình 2 - Lễ chào cờ diễn ra trong không khí nghiêm túc, trang trọngHình 3 - SV Trần Đại Hoàng (59CNXD-1) chia sẻ kinh nghiệm nhận học bổng từ các tổ chức, các nhân nước ngoài
Hình 4 - Phần đặt câu hỏi và giải đáp thắc mắc của SV được diễn ra rất sôi nổi, hào hứng
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh