Tin tức sự kiện
Minimize

Hội thảo Công nghệ kỹ thuật hiện đại ngành Kỹ thuật xây dựng

Ngày đăng: 13-06-2019 / Đăng bởi: Khoa Xây dựng
Vào chiều ngày 6/6/2019, tại Hội trường số 1 trường ĐH Nha Trang, khoa Xây dựng đã tổ chức thành công hội thảo "Công nghệ Kỹ thuật hiện đại ngành Kỹ thuật Xây dựng".

Vào chiều ngày 6/6/2019, tại Hội trường số 1 trường ĐH Nha Trang, khoa Xây dựng đã tổ chức thành công hội thảo "Công nghệ Kỹ thuật hiện đại ngành Kỹ thuật Xây dựng".

Hội thảo là sự phối hợp tổ chức giữa khoa Xây dựng, trường Đại học Nha Trang với 3 công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực của mình không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trong khu vực và trên thế giới: Công ty Freyssinet Việt Nam, Công ty TNHH Chuyển giao Công nghệ cao Quốc tế (ILTech) và Công ty CP Tư vấn T27.

Theo chương trình làm việc, các chuyên gia giàu kinh nghiệm đại diện cho 3 công ty trên đã trình bày 04 bài tham luận để công bố những thành tựu, ứng dụng công nghệ mới nhất của đơn vị mình liên quan đến phương pháp, kỹ thuật hiện đại trong quản lý, thi công, đo đạc và kiểm định chất lượng các hoạt động xây dựng. Các giải pháp kỹ thuật trên sau đó được trao đổi, góp ý và hoàn thiện nhờ vào sự đóng góp thẳng thắn của rất nhiều các vị chuyên gia đến từ các Sở, Ban, Ngành và các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng của tỉnh Khánh Hoà. Vì vậy. Hội thảo là cơ hội tốt để giảng viên và hơn 300 sinh viên khoa Xây dựng có thể tiếp cận và cập nhật những kiến thức mới nằm ngoài giáo trình giảng dạy và là dịp để Khoa Xây dựng kịp thời nắm bắt được xu hướng phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện đại đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để từ đó có những điều chỉnh chương trình học phù hợp hơn với thực tiễn và sự phát triển của ngành trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Hội thảo (Nguồn: Duy Tùng)

Toàn cảnh buổi Hội thảo

Các chuyên gia đại diện cho các công ty lần lượt trình bày và công bố những ứng dụng công nghệ mới nhất của đơn vị mình

Sự tham gia đóng góp ý kiến của các vị chuyên gia đến từ các Sở, Ban, Ngành và các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tỉnh Khánh Hòa

TS Nguyễn Thắng Xiêm – Trưởng khoa Xây dựng trao quà lưu niệm cho 4 báo cáo viên đã trình bày tại Hội thảo

Cán bộ, giảng viên khoa Xây dựng chụp ảnh lưu niệm cùng tất cả khách mời tham gia

Các tin cùng chuyên mục

Sinh hoạt học thuật tháng 3

Ký kết hợp tác với Khoa Khoa học ứng dụng - Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM

Thúc đẩy hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với Trường Đại học Kỹ thuật Liberec

Buổi làm việc với GS Bae Sang Hoon - Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn Quốc

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xây dựng

Gặp mặt Tân sinh viên K61 khoa Xây dựng

Buổi tọa đàm gặp mặt cựu sinh viên nhân kỷ niệm 60 năm thành lập trường

Làm việc với Giáo sư Jinkook Yang - Đại học Quốc gia Pusan, Hàn Quốc

Đại hội Đoàn khoa Xây dựng nhiệm kỳ 2019 - 2022