Tin tức sự kiện
Minimize

Gặp mặt Tân sinh viên K61 khoa Xây dựng

Ngày đăng: 26-09-2019 / Đăng bởi: Hồ Chí Hận
Vào 7h30‘sáng ngày 29/08/2019 tại phòng họp số 4 trường Đại học Nha Trang, Khoa Xây dựng đã tổ chức buổi “Gặp gỡ tân sinh viên khóa 61 khoa xây dựng” trong không khí đầy hứng khởi của những ngày đầu năm học mới 2019-2020.

Vào 7h30’ sáng ngày 29/08/2019 tại phòng họp số 4 trường Đại học Nha Trang, Khoa Xây dựng đã tổ chức buổi “Gặp gỡ tân sinh viên khóa 61 khoa Xây dựng” trong không khí đầy hứng khởi của những ngày đầu năm học mới 2019-2020.

Đến tham dự buổi gặp mặt có đầy đủ các thầy trong Ban chủ nhiệm khoa, các thầy cô giảng viên, thư ký khoa và gần 100 bạn tân sinh viên (TSV) của Khoa.


Hình 1 – Toàn cảnh buổi gặp mặt Tân sinh viên K61 khoa Xây dựng

Mở đầu chương trình là phần giới thiệu 02 chuyên ngành mà Khoa đang đào tạo gồm “Kỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông” và “Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng” nhằm giúp các em có những kiến thức tổng quan về ngành học mà mình đã chọn, từ đó TSV dễ dàng định hướng và xây dựng kế hoạch học tập sắp tới của mình.


Hình 2 – TS Trần Quang Huy giới thiệu về ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông


Hình 3 – Th.S Lê Thanh Cao, trưởng bộ môn Kỹ thuật Xây dựng, giới thiệu về ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng

Tiếp tục chương trình là phần giao lưu, trả lời câu hỏi mà các TSV dành cho Ban chủ nhiệm Khoa, Ban chấp hành Đoàn - Hội và các thầy cô trong khoa nhằm giải đáp thắc mắc không những về chương trình học, thực tập, phương pháp học tập ở bậc học đại học mà còn về đời sống sinh viên và các hoạt động phong trào khác. Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện của Công ty Tư vấn thiết kế & Xây dựng Gia Việt đã đến để chia sẻ kinh nghiệm trên quan điểm của đơn vị tuyển dụng, điều này sẽ giúp TSV có cái nhìn về ngành xây dựng một cách thực tế hơn, đồng thời cũng giúp khoa có thêm ý tưởng trong việc xây dựng và cập nhật chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn công việc và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. 


Hình 4 – Đại diện Cty Thiết kế & Tư vấn xây dựng Gia Việt giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với Tân sinh viên

  Buổi gặp mặt kết thúc vào lúc 10h sáng cùng ngày. Đây là cơ hội vô cùng hữu ích để các bạn TSV gặp gỡ thầy cô, lắng nghe những chia sẻ tuyệt vời từ các vấn đề học tập, rèn luyện kĩ năng cho đến chia sẻ tâm tư, nguyện vọng cá nhân, những thắc mắc chưa có lời giải đáp nhằm giúp các TSV vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu khi các em bước chân vào giảng đường đại học.Các tin cùng chuyên mục

Sinh hoạt học thuật tháng 3

Ký kết hợp tác với Khoa Khoa học ứng dụng - Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM

Thúc đẩy hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với Trường Đại học Kỹ thuật Liberec

Buổi làm việc với GS Bae Sang Hoon - Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn Quốc

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xây dựng

Buổi tọa đàm gặp mặt cựu sinh viên nhân kỷ niệm 60 năm thành lập trường

Làm việc với Giáo sư Jinkook Yang - Đại học Quốc gia Pusan, Hàn Quốc

Hội thảo Công nghệ kỹ thuật hiện đại ngành Kỹ thuật xây dựng

Đại hội Đoàn khoa Xây dựng nhiệm kỳ 2019 - 2022