Chi tiết thông báo
Minimize

Chuyến tham quan thực tế chuỗi công trình Bãi Dài - Cam Lâm cho sinh viên Khoa Xây dựng
12/10/2018 9:27:31 AM

Sáng ngày 3/11/2018,  được sự hổ trợ của  Ban Quản Lý công trình tại Cam Ranh, sinh viên Khoa Xây dựng trường Đại học Nha Trang đã tham quan công trường xây dựng tại Cam ranh.

Công trình với quy mô lớn nhiều khu nhà cao tầng đang được thi công với sự chứng kiến ngỡ ngàng của các bạn sinh viên khóa mới K60. Đây cũng là dịp mà các bạn có thể tiếp xúc trực tiếp và cảm nhận ngành nghề của mình sau này. Với tính tò mò và thích tìm hiểu các bạn sinh viên đã thử trải nghiệm và thích thú chụp lại những khoảnh khắc hiếm có này.

Công trình xây dựng là sản phẩm được tạo thành bởi sức lao động của con người, vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt vào công trình, được liên kết với đất, được xây dựng theo thiết kế. Với đặc thù trên thì việc thi công công trình xây dựng không chỉ phụ thuộc điều kiện tự nhiên mà còn tuỳ thuộc vào trình độ và sức lao động của con người.

Hoạt động tham quan thực tế công trình là một trong những nội dung trọng tâm trong chương trình đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây Dựng. Hoạt động này nhằm giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng, vận dụng lý thuyết đã được học vào thực tế.

Sau buổi ngoại khóa này các bạn sinh viên sẽ học hỏi được rât nhiều điều bổ ích và phần nào hiểu được tầm quan trọng của một Kỹ sư Xây dựng tương lai. Hy vọng những năm kế tiếp sẽ có những buổi ngoại khóa để các thế hệ Kỹ sư mới có cơ hội cọ sát và hiểu hơn về Xây dựng.