Tin tức sự kiện
Đóng

Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi 2018

Ngày đăng: 23-06-2018 / Đăng bởi: Đoàn Trường
Nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học,phổ thông quốc gia 2018, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất. Đảm bảo các điểm thi, các khu vực tập trung thí sinh và người nhà thí sinh đều có các đội hình tình nguyện hỗ trợ; các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, thí sinh đi lại khó khăn được giúp đỡ. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cũng như chia sẻ, giúp đỡ phần nào những khó khăn cho học sinh và phụ huynh về những vấn đề như đi lại, nhà trọ, ăn uống, làm thủ tục nhập học… khi làm thủ tục nhập học tại Trường ĐH Nha Trang, tạo ấn tượng tốt đẹp với phụ huynh học sinh khi làm thủ tục nhập học tại trường.
Sáng nay, 23 tháng 6 năm 2018, Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi 2018 do Hội sinh viên trường Đại học Nha Trang tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Về dự với lễ ra quân chiến dịch có thầy tiến sĩ Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng; thầy tiến sĩ Nguyễn Thế Hân – Bí thư Đoàn trường; thầy Nguyễn Xuân Huy – Phó bí thư Đoàn trường; cô Huỳnh Phương Duyên – Chủ tịch Hội Sinh viên; thầy Trương Trọng Danh – UV BTV Đoàn trường, Phó chủ tịch Hội Sinh viên cùng Các nhà tài trợ Công ty TNHH TM SX&DV Bazzan Đỏ, Công ty Cổ phần Suntaxi, Công ty TNHH Hà Lâm, Công ty TNHH TMSX & DV Tân Tiến Thành, Báo Thanh Niên, Báo Tuổi Trẻ đều tham dự đông đủ.Chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2018 chính thức diễn ra từ 24/06/2018 cho đến hết ngày 27/06/2018 tại các địa điểm thi THPT Quốc Gia trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà với sự cống hiến hết mình của hơn 50 tình nguyện viên là sinh viên trường Đại học Nha Trang sẽ hỗ trợ để các em học sinh có một kỳ thi THPT Quốc Gia đạt kết quả tốt nhất.


Thông qua hoạt động này, Hội sinh viên muốn tạo môi trường để đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, cũng như quảng bá hình ảnh, thương hiệu Trường Đại học Nha Trang luôn vì cộng đồng.

Đưa tin: CLB Truyền Thông YTC
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh
Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn