Tin tức sự kiện
Minimize

Hội thảo "Công nghệ Kỹ thuật hiện đại ngành Kỹ thuật Xây dựng".

Ngày đăng: 18-06-2019 / Đăng bởi: Hạnh Trần Thị Phương

   Chiều ngày 06/06/2019, tại Trường ĐH Nha Trang, khoa Xây dựng đã tổ chức thành công hội thảo "Công nghệ Kỹ thuật hiện đại ngành Kỹ thuật Xây dựng".

   Hội thảo là sự phối hợp tổ chức giữa khoa Xây dựng, Trường Đại học Nha Trang với 3 công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực của mình không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trong khu vực và trên thế giới: Công ty Freyssinet Việt Nam, Công ty TNHH Chuyển giao Công nghệ cao Quốc tế (ILTech) và Công ty CP Tư vấn T27.

   Theo chương trình làm việc, các chuyên gia giàu kinh nghiệm đại diện cho 3 công ty trên đã trình bày 04 bài tham luận để công bố những thành tựu, ứng dụng công nghệ mới nhất của đơn vị mình liên quan đến phương pháp, kỹ thuật hiện đại trong quản lý, thi công, đo đạc và kiểm định chất lượng các hoạt động xây dựng. Các giải pháp kỹ thuật trên sau đó được trao đổi, góp ý và hoàn thiện nhờ vào sự đóng góp thẳng thắn của rất nhiều các vị chuyên gia đến từ các Sở, Ban, Ngành và các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng của tỉnh Khánh Hoà.

   Hội thảo là cơ hội tốt để giảng viên và hơn 300 sinh viên khoa Xây dựng có thể tiếp cận và cập nhật những kiến thức mới nằm ngoài giáo trình giảng dạy và là dịp để Khoa Xây dựng kịp thời nắm bắt được xu hướng phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện đại đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để từ đó có những điều chỉnh chương trình học phù hợp hơn với thực tiễn và sự phát triển của ngành trong tương lai.

   Một số hình ảnh tại Hội thảo:Các chuyên gia đại diện cho các công ty lần lượt trình bày và công bố những ứng dụng công nghệ mới nhất của đon vị mìnhSự tham gia đóng góp ý kiến của các chuyên gia đến từ các Sở, Ban, Ngành và các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại tỉnh Khánh HòaTS. Nguyễn Thắng Xiêm - Trưởng khoa Xây dựng trao quà lưu niệm cho 4 báo cáo viên đã trình bày tại Hội thảoCán bộ, giảng viên khoa Xây dựng chụp ảnh lưu niệm cùng tất cả khách mời tham gia

Khoa Xây dựng
Ảnh: Duy Tùng

Các tin cùng chuyên mục

Đội sinh viên Trường ĐHNT đạt giải Ba cuộc thi quốc tế “The Erpsim APJ Friendly Student Competition”

Trường ĐH Nha Trang tặng học bổng cho các dự án đạt giải tại Cuộc thi KHKT tỉnh Phú Yên

Trường ĐH Nha Trang tặng học bổng cho thí sinh tham gia cuộc thi KHKT dành cho học sinh tỉnh Khánh Hòa

Hội thảo khoa học “Thực trạng và định hướng phát triển chế biến thủy sản”

Khai mạc cuộc thi Khoa học – Kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Khánh Hòa, năm học 2020-2021

Đội NTU Logitikas được yêu thích nhất tại cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam

Sinh viên Trường ĐHNT đạt giải Tiềm năng tại cuộc thi Đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản

Hội thảo CLB KH-CN các trường Đại học Kỹ thuật lần thứ 56

Hội thảo CLB KHCN các Trường ĐH Kỹ thuật lần thứ 56 sẽ diễn ra tại Trường ĐH Nha Trang