Trường tôi
Minimize
Chuyến tham quan thực tế đáng nhớ!
Chắc hẳn trong khoảng thời gian học tập dưới mái trường Đại học Nha Trang mến yêu này, đa phần sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động bổ ích như hoạt động tình nguyện, tham gia các câu lạc bộ, các buổi sinh hoạt học thuật, các buổi hội thảo chuyên ngành… Riêng đối với tôi, đáng nhớ nhất vẫn là chuyến tham quan thực tế tại tập đoàn Hải Vương – một doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực thủy sản của tỉnh Khánh Hòa.
Kinh tế vi mô – nền tảng đầu tiên cho những nhà kinh doanh tương lai
Là học sinh ngồi trên ghế Nhà trường hay là sinh viên miệt mài nơi giảng đường, chúng ta đều phải học tập những môn học khác nhau, với những điều thú vị và bổ ích riêng. Tuy nhiên, khi trở thành một sinh viên, ta sẽ được lĩnh hội những kiến thức căn bản qua các môn học đại cương và chuyên ngành, là nền tảng cho nghề nghiệp và cả lối tư duy trong suốt cả cuộc đời phía trước. Chính bởi thế, ấn tượng nhất đối với tôi có lẽ chính là những môn học dưới mái trường Đại học thân thương.
Người gieo những ước mơ
Chắc hẳn từ nhỏ đến lớn, khi đi học, đi làm,... ngoài gia đình ra thì trong mỗi chúng ta đều có những người thầy, người cô mà chúng ta vô cùng quý mến, những người đã dạy cho chúng ta nhiều điều bổ ích, nhiều kiến thức mới, cũng có những người đã khơi dậy trong ta những ước mơ, những khả năng mà ta chưa từng nghĩ tới hoặc đã vội cất nó đi.
Kỳ nghỉ lễ đặc biệt
Kỳ nghỉ lễ năm nay quả thật là một kỳ nghỉ lễ đặc biệt. Khi mà dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang gây ảnh hưởng tại nhiều nơi trên khắp Thế giới, thay vì tận hưởng những chuyến “đi thật xa để trở về” như thường lệ, chắc hẳn không ít các bạn trẻ như mình đã trải qua những ngày nghỉ lễ tại nhà cũng không kém phần ý nghĩa và đáng nhớ bên gia đình thân yêu.
Yêu xuyên biên giới
Cùng cảm nhận những cung bậc cảm xúc chân thành trong câu chuyện tình yêu xuyên biên giới Lào - Việt Nam dưới mái trường ĐH Nha Trang thân yêu!
Covid ơi, nhọc quá!
Đại dịch Covid-19 khiến chúng ta nhớ lại dịch Sars, Ebola…bởi hậu quả nó để lại thực sự rất khó lường. Nó khiến hàng quán phải đóng cửa, giao thông bị hạn chế, kinh tế rơi vào trạng thái bất ổn định…. học sinh, sinh viên thì không thể đến trường. Nhiều ý kiến cho rằng việc không đến trường quá lâu sẽ gây ra lỗ hổng kiến thức, nhưng cũng có những ý kiến đồng tình vì sức khỏe cộng đồng.
Cuộc sống sinh viên trong mùa dịch: Tôi vẫn mơ về ngày tốt nghiệp!
Năm 2020 không chỉ là một năm đáng nhớ của tôi và các bạn sinh viên cuối khóa mà còn là một năm với đầy ắp thăng trầm của cả thế giới trước đại dịch Covid-19, ngay cả với cuộc sống của sinh viên của bọn tôi.
Trường Đại học Nha Trang giữa mùa dịch
Các bạn có biết? Trong khi tôi ngồi viết những dòng này thì có biết bao vị bác sĩ, y tá, những người phục vụ cách ly,...ngoài kia đang vất vả hơn nhiều khi phải chăm sóc, theo dõi, điều trị bệnh nhân trong dịch bệnh Covid-19.
Trải nghiệm của tôi...Còn bạn?
Gửi các bạn sắp trở thành tân sinh viên của Trường ĐH Nha Trang thân mến! Là sinh viên của Trường ĐH Nha Trang, các bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm rất nhiều điều thú vị mà không phải trường nào cũng có. Mình đã “lượm lặt” được nhiều “điều đặc biệt” trong ba năm học tập tại đây. Cùng xem nhé!
Bước chân đầu tiên