Tin tức
Minimize

Lễ kết nạp đảng viên

Ngày đăng: 02-10-2019 / Đăng bởi: Trang Giang Thị Thu
Ngày 08/01/2019, Chi bộ Trung tâm GDQP-AN đã tổ chức Lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới là đồng chí Giang Thị Thu Trang ...

Lễ kết nạp đảng viên


Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 của Chi bộ Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, trường Đại học Nha Trang

        Ngày 08/01/2019, Chi bộ Trung tâm GDQO-AN đã tổ chức Lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới là đồng chí Giang Thị Thu Trang – Thạc sĩ Giảng viên Giáo dục Thể chất. Đây là giảng viển trẻ có năng lực, tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tích cực tham gia các hoạt động Công đoàn với cương vị là cán bộ công đoàn của Trung tâm.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Xuân Tài - Bí thư Chi bộ Trung tâm và các đ/c trong Chi ủy; Đại diện BCH Công đoàn Trung tâm và cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Lê Xuân Tài- Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Giang Thị Thu Trang

      Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Giang Thị Thu Trang xúc động phát biểu: "Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để chúng tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí Trang gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Giang Thị Thu Trang cảm thấy vinh dự, tự hào và hơn hết cần cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

 Đồng chí Lê Xuân Tài - Bí thư Chi bộ Trung tâm phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới

 

         Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 13 đồng chí, trong đó có 11 Đảng viên chính thức và 02 Đảng viên dự bị. Việc kết nạp đảng viên mới dịp đầu năm nay, tạo không khí vui vẻ, đoàn kết và quan trọng là tạo niềm tin cho đoàn viên ưu tú tiếp tục phấn đấu tu dưỡng để sớm được đứng trong hàng ngũ Vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Điều này được khẳng định trong Nghị quyết Chi bộ Đảng của Trung tâm phấn đấu bồi dưỡng kết nạp đoàn viên ưu tú trong đơn vị.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

Chi bộ Trung tâm GDQP-AN trường Đại học Nha Trang
tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm chúc mừng đảng viên mới.

 

 Bộ môn Giáo dục Thể chất chúc mừng!

 Đại diện BCH Công đoàn Trung tâm chúc mừng và tặng hoa
Chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên khác...

Các tin cùng chuyên mục

Lễ kết nạp đảng viên

Đại hội Chi bộ Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh thành công tốt đẹp

Đại hội bộ phận Công đoàn Trung tâm GDQP&AN

Đại hội Chi bộ Trung tâm Giáo dục quốc phòng Khánh Hòa thành công tốt đẹp

Quân khu 5: Kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng – an ninh

Nơi làm việc mới Văn phòng Trung tâm GDQPKH