KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

  
Hình ảnh
Minimize
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANGCUỘC SỐNG SINH VIÊN


Thông tin chi tiết
Minimize
Nhà ăn, căng tin 

TT PVTH 2/24/2013 2:27:52 PM
Tòa nhà chính 4 tầng, nằm phía Bắc trong khuôn viên Trường. Bao gồm 03 phân khu chính: Khu phục vụ ăn, Khu căng tin giải khát, khu tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ “Hát cho nhau nghệ”.

 
 
TRƯƠNG THỊ SỬU
TRƯỞNG NHÀ

0982461603


NGUYỄN ĐÌNH HUYỀN
QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG
VĂN HÓA - VĂN NGHỆ

0915767977


ĐẶNG NGUYỄN THU UYÊN
QUẢN LÝ
KHU PHỤC VỤ ĂN

091492463


 

CƠ SỞ
VẬT CHẤT Được đầu tư đồng bộ: Khang trang sạch đẹp; chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm được kiểm soát bởi các bộ phận chức năng của Trường và cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương vì vậy rất đảm bảo

HOẠT ĐỘNG
DỊCH VỤTại đây là trung tâm phục vụ dịch vụ các hoạt động đời sống thường ngày: Ăn uống, giải khát, liên hoan, các buổi tiệc, tổ chức sinh nhật, các dịch vụ về văn phòng phẩm tạp hóa, điện thoại, bưu điện... Đặc biệt: phục vụ các suất cơm (trưa, tối) đến tận phòng ở, với giá "Sinh viên"
 

TINH THẦN
PHỤC VỤPhục vụ, các sản phẩm ở đây có giá cả thấp hơn từ 10 đến 15% so với thị trường bên ngoài ( lấy số đông và được giảm một phần thuế )
 

 

 
 
>>  Nhà ăn căng tin, là một khu liên hợp, trong đó có một tòa nhà chính 4 tầng, nằm  phía Bắc trong khuôn viên Trường (Bắc giáp đường Nguyễn Đình Chiểu, Đông giáp Ký túc xá K2, K8, Nam  giáp đường nội bộ, Nam, Tây giáp Ký túc xá K5

>>  Diện tích xây dựng: 3200 m2

>>  Khu liên hợp bao gồm 03 phân khu chính:

     +  Khu phục vụ ăn.

     +  Khu Căng-tin, giải khát.

    +  Khu tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ "Hát cho nhau nghe"

Các tin cùng thể loại
+ Nhà huấn luyện đa năng và khu tập luyện thể thao