NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM CÔNG TÁC NĂM HỌC 2017 – 2018 

lehoainam 3/15/2018 8:35:21 AM

I- Công tác chính trị tư tưởng và thực hiện kỷ luật lao động
1. Toàn thể VC trong đơn vị đều giữ vững lập trường, tư tưởng; chấp hành nghiêm chỉnh mọi chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Đảng ủy, nội quy, quy chế của Nhà trường và nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Trong năm học không có VC nào vi phạm kỷ luật lao động, nội quy, quy chế của Trường và của đơn vị.
2. Đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng những việc làm cụ thể, như:
- Toàn thể đảng viên trong Chi bộ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm.
- Toàn thể VC xây dựng kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện thông qua việc đăng ký những việc thiết thực và hiệu quả trong công việc hàng ngày đồng thời khắc phục những nhược điểm, hạn chế.
- Động viên toàn thể các CBVC không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao;
II. Công tác Quản trị - Môi trường – Sửa chữa nhỏ - Y tế
1. Tập trung vào việc chỉnh trang, trồng mới và chăm sóc cây xanh, cây cảnh, thảm cỏ. Tìm kiếm giải pháp thích hợp tổ chức nhân sự trong tổ trong triển khai công việc (đặc biệt qui hoạch di dời hàng cây Sao đường xuống cổng đường Phạm Văn Đồng và trồng thay thế cây Dầu).
2. Tiếp tục phát triển khu vực vườn ươm cây xanh, cây cảnh sau KTX K7.
3. Đảm bảo công tác vệ sinh phòng học, xây dựng tác phong, thái độ, quan hệ ứng xử với CBVC, SV. Phối hợp tốt với đoàn TN, khoa viện đào tạo để triển khai triệt để tình trạng SV xả rác bừa bãi. Xây dựng các tiêu chí đánh giá công tác vệ sinh khuôn viên giảng đường, tổ chức kiểm tra đánh giá định kỳ hàng tháng làm cơ sở xét nâng lương và gia hạn hợp đồng cho năm tiếp theo.
4. Tìm kiếm giải pháp thích hợp xử lý rác thải, cành cây, lá cây (định hướng thu gom cành cây, lá cây xử lý làm phân bón cho cây trồng).
5. Công tác sửa chữa chỉnh trang khuôn viên: đáp ứng quy hoạch của nhà trường định hướng khang trang sạch đẹp, tạo ra một số điểm nhấn quan trọng quảng bá thương hiệu Nhà trường phát triển trường trở thành một địa điểm du lịch trong tương lai.
6. Tham gia qui hoạch tổng thể Nhà trường sau khi tòa nhà đa năng đi vào hoạt động, tổ chức di dời, sắp xếp cơ sở vật chất các đơn vị trong trường.
7. Tổ chức rà soát sắp đặt gọn gàng hệ thống các loại dây điện, dây cáp lạo bỏ các loại dây không cần thiết không còn khả năng sử dụng. Thiết kế giải pháp kỹ thuật treo băng rôn thực sự tiện lợi và mỹ quan đồng thời giám sát kiểm tra thực hiện nghiêm túc việc treo băng rôn khẩu hiệu theo đúng qui định của Nha trường.
8. Rà soát vẽ sơ đồ tổng thể hệ thống nước cấp, bể chứa nước trong toàn trường.
9. Công tác phục vụ, trang bị sửa chữa, xử lý sự cố thiết bị giảng đường bảo đảm không để ngưng trệ việc học. Không ngừng cải tiến công tác phục vụ các chương trình, hội nghị, hội thảo, sự kiện để ngày càng chuẩn hóa và chuyên nghiệp hơn.
10. Kiểm tra rà soát chống xuống cấp các khu vực trong trường, tổ chức nạo vét máng, đường ống thoát nước thường xuyên đặc biệt là trước khi vào mùa mưa bão.
II. Công tác KTX
Tiếp tục hoàn thiện xây dựng mô hình mới về quản lý sinh viên nội trú tại K1, K2, K3, K4, K5, K6, K8; K7 tiếp tục cơ chế đấu thầu, hướng tới KTX thực sự An toàn, văn minh, thân thiện, .
1. Tăng cường công tác kiểm tra giám sát việc thực hiện chức năng nhiệm vụ của nhân viên hợp đồng, của chủ thầu K7 để phát hiện và chấn chỉnh kịp thời những sai sót. Kiểm soát chặt SV ra vào cổng KTX bằng thẻ từ.
2. Duy trì ổn định các hoạt động: Sinh hoạt, học tập, rèn luyện của SVNT trong Ký túc xá. Đặc biệt giám sát chặt chẽ trật tự nội vụ trong phòng ở SV (triệt để tình trạng nấu ăn trong phòng; tuyên truyền vận động sinh viên thực hiện phòng ở sạch sẽ thoáng mát; tổ chức sinh viên dọn vệ sinh thường ngày phòng ở và định kỳ trong khuôn viên).
3. Cải tạo sửa chữa KTX K4 định hướng mô hình điểm KTX chất lượng cao, di dời SV quốc tế về ở.
4. Phát huy vai trò đội sinh viên tình nguyện KTX
5. Bảo đảm trật tự trị an, an toàn về người và tài sản của SVNT, vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp trong khuôn viên KTX, phòng chống cháy nổ, vệ sinh phòng dịch
6. Đưa nhà thể thao sinh viên nội trú vào hoạt động, định hướng thành lập một số câu lạc bộ sinh viên nội trú.
7. Lập phương án và triển khai thực hiện kế hoạch tiếp nhận, bố trí sinh viên các khóa 56 đến 58 vào ở KTX năm học mới và đón tiếp SV K59.
8. Tổ chức một số các phong trào văn hóa, văn nghệ thể thao; tất niên...
9. Phối hợp Công an phường Vĩnh Thọ tiếp tục duy trì mô hình “Ký túc xá trật tự trị an, an toàn”.
10.
III. Công tác bảo vệ - Dịch vụ - PCCC
1. Thường trực cổng chính: Thực hiện giao tiếp văn minh, lịch sự, tận tình, trong công việc kiểm soát cổng chính, cổng Viện khai thác, cổng thư viện, giám sát bảo vệ an toàn tài sản và người trong khu vực, hướng dẫn xe máy, ôtô, đậu đỗ đúng nơi quy định.
- Không sử dụng điện thoại di động, điện thoại bàn để nhắn tin, thiết bị nghe nhạc (tai nghe), trong thời gian thực hiện ca trực thường xuyên đứng ngoài phòng trực để làm nhiệm vụ; Giám sát và kiểm soát được người lạ mặt đến trường, kiểm soát tài sản, phương tiện ra, vào cổng trường kịp thời xử lý các tình huống về trật tự trị an ở khu vực cổng, phối hợp tốt với ca trực tuần tra, kịp thời phản ánh, báo cáo sự việc với tổ trưởng để được hướng dẫn giải quyết chấp hành các qui định của tổ trưởng tổ bảo vệ.
2. Trực tuần tra: Thường xuyên di chuyển để tuần tra canh gác giữ gìn tài sản, đất đai, nhà xưởng của trường kịp thời phát hiện xử lý các vụ việc, chủ động đề xuất với cấp lãnh đạo trực tiếp phối hợp với chính quyền địa phương xử lý người dân lấn chiếm đất đai, sử dụng hành lang trái phép xung quanh trường.
- Duy trì kiểm soát không để người dân tụ tập, buôn bán xả rác để rác trên lề đường dưới lòng đường Nguyễn Đình Chiểu phía nhà trường bảo vệ toàn bộ hệ thống tường rào xung quanh trường kịp thời phát hiện có biện pháp ngăn chặn việc phá hoại tường rào kịp thời khắc phục sữa chữa khi hư hỏng hoặc bị phá hoại; bảo vệ số cây xanh đã được trồng trong khuôn viên trường ngoài lề đường phía nhà trường.
- Hướng dẫn các phương tiện tham gia giao thông trong khuôn viên trường chấp hành đúng quy định của nhà trường, kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình vi phạm không chấp hành trên cơ sở giáo dục là chính đề xuất xử lý các vụ việc có tình có lý phối hợp tốt với các vị trí trong ca trực kịp thời phản ánh báo cáo sự việc vu việc với tổ trưởng để được hướng dẫn giải quyết.
- Nhắc nhở, xử phạt SV, CBVC thực hiện nghiêm túc các qui định của Nhà trường đặc biệt SV tại các khu tự học thực hiện nếp sống cảnh quan môi trường sư phạm
3. Ổn định tổ chức, tăng cường số nhân viên bảo vệ do Nhà trường ký hợp đồng (kể cả bảo vệ tại KTX).
4. Tổ chức tập huấn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ phòng cháy chữa cháy.
5. Xây dựng mối đoàn kết trong tổ để phát huy sức mạnh tổng hợp
6. Tổ chức thảo luận xây dựng phương án bảo vệ, tuần tra, giám sát có sự tham gia góp ý của các đ/c lãnh đạo TT.
7. Công tác PCCC: Nắm chắc số lượng chất lượng và đề xuất các biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống cháy nổ và cứu nạn cứu hộ. Thường xuyên kiểm tra các khu vực trong trường nhất là các khu vực có nguy cơ hỏa hoạn cao, nhăc nhở mọi người chấp hành đúng quy định về công tác phòng cháy chữa cháy đã được hiệu trưởng ký ban hành theo quyết định số 108/QĐ.ĐHNT ngày 29/01/2011.
- Thực hành tiết kiệm điện, nước chống lãng phí kịp thời phát hiện báo cho bộ phận điện nước để khắc phục và xử lý.
8. Công tác điều hành, phối hợp giải quyết công việc đoàn kết nội bộ: Cải tiến phương thức điều hành, điều chỉnh tổ chức ca trực trong mỗi giai đoạn cho phù hợp nhất và đạt hiệu quả. Từ đ/c tổ trưởng đến các nhân viên nêu cao tinh thần tự giác, trách nhiệm trong mỗi ca trực thực sự có tâm huyết với công việc sẵn sàng tham gia có hiệu quả khi được huy động làm nhiệm vụ vào những lúc cao điểm cao trào và cùng xử lý kịp thời các vụ việc gây mất trật tự trị an trong trường: Thường xuyên tham gia học tập dự tập huấn, tự học, tham khảo tài liệu phương án, chấp hành kỹ luật lao động, tự rèn luyện sức khỏe để ngang tầm với nhiệm vụ được giao.
9. Xây dựng cơ sở trong sinh viên để kịp thời phát hiện các vụ việc có thể xảy ra; phối hợp tốt với nhà trưởng KTX; Đội s/v tình nguyện; Đoàn Thanh Niên; Hội Sinh Viên.
- Tranh thủ sự hỗ trợ giúp đỡ từ lực lượng tự vệ nhà trường hội cựu chiến binh.
- Phối hợp chặt chẽ với công an phường Vĩnh Thọ, Vĩnh Phước, quản lý đô thị phường Vĩnh Thọ.
- Tích cực đấu tranh phê và tự phê bình thực hiện nghiêm khắc với bản thân và thẳng thắn chân thành góp ý phê bình đồng nghiệp khi có sai phạm hoặc những biểu hiện tiêu cực.
- Triển khai bổ sung, mua mới trang bị thêm các thiết bị, phương tiện, dụng cụ chữa cháy đã được lãnh đạo trường phê duyệt. Tổ chức diễn tập PCCC tại khu vực phòng thí nghiệm, KTX...
10. Quản lý giám sát chặt chẽ các hoạt động dịch vụ, đảm bảo đóng tiền cho Trường đúng theo qui định. Tham mưu tư vấn GH phát triển thêm các hoạt động dịch tăng nguồn thu cho Trường. Đặc biệt phục hồi nhà ăn sinh viên đảm bảo tốt nhất cho sinh viên nội trú thuận lợi trong ăn ở sinh hoạt và học tập.
GIÁM ĐỐC
Nguyễn Đình Khương

Các tin cùng thể loại
+ Tháng 07 và 08/2017
+ Lịch công tác tháng 1-2018
+ BÁO CÁO CÔNG TÁC QUÍ 4/2017 VÀ DỰ KIẾN CÔNG TÁC QUÍ 1/2018
+ Ban tổ chức thi phòng ở sạch đẹp triển khai chấm thi lần 1
+ Lịch Công tác tháng 4/2018 - Giỗ Tổ Hùng Vương (25/4). - 30/4 và 1/5: Khối quản lý nghỉ 28/4-01/5, Khối giảng dạy nghỉ 29/4-01/5.
+ Lịch họp tháng 11/2019
+ lịch công tác tháng 9/2018
+ Tháng 06/2018 - Tham gia công tác thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018
+ Lịch họp tháng 10/2019
+ Dự kiến công việc tháng 7+8/2018
+ Tháng 07&08/2018 - Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9: Khối quản lý nghỉ từ ngày 01/9 đến hết ngày 03/9/2018; Khối giảng dạy nghỉ từ ngày 02/9 đến hết ngày 03/9/2018.
+ Lịch họp tháng 9/2019
+ Lịch họp tháng 8/2020
+ Lịch họp tháng 3 năm 2019
+ Dự kiến Công tác tháng 6/2018
+ Dự kiến công việc tháng 9/2018
+ Lịch họp tháng 6 năm 2020
+ Lịch họp tháng 12/2019
+ lịch công tác tháng 10/2018
+ Lịch họp tháng 01/2019
+ Lịch họp tháng 3/2020
+ Kế hoạch công việc Tháng 05/2012
+ Kế hoạch công việc Tháng 06/2012
+ Lịch gặp gỡ đối thoại với sinh viên nội trú của lãnh đạo Trường và lãnh đạo Trung tâm Phục vụ trường học
+ Lắp đặt mới máy chiếu SONY tại các Giảng đường
+ Tháng 05/2018 - 7/5/1954 Ngày Chiến thằng Điện Biên Phủ
+ Kế hoạch công tác tháng 10 năm 2014 của Nhà trường
+ Kế hoạch tháng 2 & 3 năm 2013 - Tổ Quản trị-Môi trường
+ Dự kiến công tác tháng 05/2016.
+ Tháng 06/2014. Công tác trọng tâm: Tổ chức thi học kỳ 2; Chuẩn bị xét tốt nghiệp K52; Hoàn tất các điều kiện tổ chức thi tuyển sinh.
+ Tháng 4/2017 - Giỗ tổ Hùng Vương: toàn thể CBVC nghỉ 01 ngày 06/4/2017; 30/4 và 1/5: Khối hành chính nghỉ từ 29/4 đến hết 02/5/2017, Khối giảng dạy nghỉ từ 30/4 đến hết 02/5/2017.
+ Tháng 09/2016 - Lịch nghỉ Lễ 2/9: Khối giảng dạy nghỉ ngày 2/9, khối quản lý nghỉ từ ngày 2/9 đến hết 4/9.
+ Dự kiến công tác tháng 12/2016 của TTPVTH
+ Kế hoạch tiếp đón và bố trí chỗ ở nội trú cho thí sinh K55
+ Sân bóng đá mặt cỏ nhân tạo hoạt động
+ Kế hoạch làm việc tháng 04/2014
+ Kế hoạch công tác tháng 5/2014 và dự kiến công tác tháng 6/2014
+ Kế hoạch sắp xếp, bố trí sinh viên vào ở nội trú năm học 2014-2015
+ Kế hoạch công tác của tháng 10 /2014 của Trung tâm Phục vụ Trường học
+ Kế hoạch công tác tháng 9 năm 2014
+ KẾ HOẠCH PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CỦA ĐOÀN GIÁM SÁT CÔNG VIỆC
+ Kế hoạch công tác tháng 12/2014.
+ Kế hoạch công tác tháng 01/2015.
+ Tháng 01. - Lịch nghỉ Tết Nguyên đán của sinh viên: Từ ngày 09/2 đến 28/2/2015 (tuần đầu từ ngày 02/3-07/3/2015 thi lại)
+ Tháng 11/2014. Công tác trọng tâm: - Giới thiệu nhân sự tiếp tục nhiệm kỳ hiệu trưởng. - Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
+ Kế hoạch công tác của tháng 11 /2014 của Trung tâm Phục vụ Trường học
+ Tháng 12. - Ngày 27/12 (Thứ Bảy) khối hành chính làm việc bù ngày 02/1/2015 theo thông báo của Bộ LĐTB&XH. - Tết Dương lịch 2015 toàn thể CBVC và SV của Trường được nghỉ làm việc, giảng dạy và học tập từ ngày 01/1 đến ngày 04/1/2015.
+ Công tác sinh viên nội trú trong tháng 2+3
+ Tháng 4/2015 - Thứ bảy 25/4 khối hành chính làm việc bù ngày nghỉ lễ. Lễ giỗ tổ Hùng Vương và lễ 30/4&1/5 toàn bộ CBVC và SV được nghỉ làm việc và học tập từ ngày 28/4 đến 03/5.
+ Tháng 9/2015 - Nghỉ lễ 2/9: Toàn trường nghỉ 01 ngày (2/9)
+ Kế hoạch thực hiện "Chương trình hành động đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT của Trường Đại học Nha Trang giai đoạn 2014-2020" - Năm học 2015-2016
+ Tháng 10/2015 - Kỷ niệm Ngày truyền thống và Khai giảng năm học 2015-2016
+ Tháng 11/2015 - Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
+ Dự kiến công tác tháng 04/2016.
+ Tháng 01&02/2016 - Lịch nghỉ Tết Nguyên đán (Bính Thân): Khối Giảng dạy từ 01-21/2/2016; khối Hành chính từ 06-14/2/2016.
+ Dự kiến công tác tháng 03/2016.
+ Lịch công tác tháng 4/2016 của trường* 14h Ngày 14/4/2016 bàn về công tác ANTT và Ve sinh môi trường
+ Kế hoạch công tác tháng 5 của Trường.
+ Dự kiến công tác Nội trú tháng 06/2016.
+ Tháng 06/2016 - Chuẩn bị công tác Thi Tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ 2016
+ Dự kiến công tác tháng 6/2016 của TTPVTH.
+ KẾ HOẠCH KIỂM TRA, GIÁM SÁT VIỆC THỰC HIỆN THÔNG BÁO SỐ 06/TB-TTPVTH
+ Dự kiến kế hoạch tháng 11/2016
+ Tháng 09/2017 - Lịch nghỉ Quốc khánh 2/9: Toàn trường nghỉ 03 ngày liên tục từ Thứ 7 (02/9) đến hết Thứ 2 (04/9)
+ Lịch 12/2016
+ Tháng 10/2016 - 20/10 Ngày Phụ nữ Việt Nam
+ Kế hoạch tháng 5
+ Tháng 11/2016 - 20/11 Ngày Nhà giáo VN
+ Tháng 3/2017
+ Lịch công tác tháng 1&2/2017
+ Dự kiến công tác tháng 6/2017
+ Dự kiến công việc tháng 7/2017
+ DỰ KIẾN CÔNG TÁC THÁNG 5/2017
+ DỰ KIẾN CÔNG VIỆC QUÝ 4 (tháng 10,11,12/2018)
+ Tháng 11/2017 - Tháng Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam
+ Tháng 12/2017 - Lịch nghỉ Tết Dương lịch: Toàn trường nghỉ 01 ngày (Thứ Hai, 01/01/2018)
+ Tháng 10/2017 - Ngày 02/10: Khối giảng dạy nghỉ cả ngày để SV, HV tham gia các hoạt động kỷ niệm Ngày Truyền thống và Khai giảng. Khối hành chính làm việc bình thường sau Lễ.