Hội nghị cán bộ viên chức Trung tâm Phục vụ Trường học năm 2014-2015 

lehoainam 7/23/2014 10:34:19 AM


Đoàn chủ tịch đ/c Phan Thanh Liêm và đ/c Trần Văn Tải

I.Những việc đã làm được trong năm học 2013-2014:

1.1- Về tư tưởng chính trị  và thực hiện kỷ luật lao động.

Bằng nhiều hình thức: Tổ chức các hội nghị (chi bộ, chính quyền, công đoàn); ký cam kết thực hiện nhiệm vụ, các sinh hoạt tập trung, học tập nghị quyết, kết hợp với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và  triển khai 10 điều CBVC không được làm, gắn liền với kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013-2014…đã tạo bầu không khí yên tâm phấn khởi trong thực thi công việc và chấp hành các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước cũng như quy chế, quy định của Bộ, Trường. Trong năm toàn đơn vị không có CBVC và người lao động vi phạm các điều nêu trên.

1.2- Về chuyên môn, nghiệp vụ

1.2.1. Công tác Quản trị-Môi trường

-Hoàn thành phương án Quản lý và khai thác sân đá bóng cỏ nhân tạo theo cơ chế đấu thầu và phương án phục vụ giảng đường và vệ sinh môi trường năm 2014. Tính đến thời điểm này công tác phục vụ giảng đường không để xảy ra những ách tắc gì; công tác vệ sinh môi trường có nhiều chuyển biến tích cực (cắt tỉa tạo dáng cho các cây xanh trong trường và trồng mới được 80 cây tạo bóng mát và 270m2 hoa cúc dại).

-Công tác y tế học đường đã chủ động trong xây dựng kế hoạch phòng chống dịch bệnh và phối hợp chặt chẽ với nhân viên môi trường, kiểm tra và đánh giá xếp hạng hàng tháng đối với các gói thầu.

-Duy trì tốt nguồn điện nước phục vụ sinh hoạt và học tập trong toàn trường (nhất là thời kỳ cao điểm). Thường xuyên 6h hàng ngày kiểm tra việc quản lý và sử dụng các thiết bị, vật tư để kịp thời sửa chữa bổ sung và chuẩn hóa trang bị cho các phòng làm việc, giảng đường. Trong năm đã đề xuất Giám hiệu cho lắp đặt mới 24 quạt trần, 10 quạt treo tường, 08 quạt đứng, 01 máy ĐHKK 5 HP, lắp đặt 250m đường dây điện 3 pha cho Trại Nuôi trồng thủy sản Cam Ranh và hoàn thành thi công Dự án Cải tạo hệ thống điện chiếu sáng bằng LED sử dụng điện mặt trời trên tuyến đường nội bộ từ cổng thường trực đến nhà A8 của Trường Đại học Nha Trang.

-Công tác sửa chữa chống xuống cấp đã hoàn thành kế hoạch trong năm đặt ra, bảo đảm đúng quy trình bảo dưỡng. Trong năm, đã thực hiện cải tạo, sửa chữa: KTXK6,7,2,5,9, Bảo tàng thủy sinh vật, trại NTTS Cam ranh, Sân vườn nhà Truyền thống, đường che nắng mưa từ sân đá bóng đến bậc cấp nhà A8, lắp đặt mới 12 kios tại Thư Viện, Nhà để xe sinh viên, bổ sung hệ thống đường ống cấp nước chữa cháy tại sân vận động…

1.2.2. Công tác KTX-DV.

-Hoàn hiện việc bố trí lao động tại các KTX (mỗi KTX có 01 Nhà trưởng, 01 đến 02 nhân viên bảo vệ, 01 nhân viên vệ sinh) và duy trì nề nếp quản lý sinh viên nội trú thống nhất dưới sự điều hành của Tổ trưởng Tổ KTX-Dịch vụ.

-Hoàn thiện cơ chế quản lý phục vụ SVNT theo hình thức “Đấu thầu”: Một nhà KTX do một chủ thầu quản lý toàn diện: Sắp xếp bố trí sinh viên vào ở, duy trì mọi hoạt động sinh hoạt, học tập, rèn luyện của SVNT, bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường trong khuôn viên KTX.

-Sắp xếp bố trí 3814 sinh viên ở nội trú; nộp về Trường 4.213.300.000đ tiền ở của sinh viên đạt 100% (trong đó Trường chi cho công tác quản lý 10-12% tổng thu).

-Duy trì KTX tương đối trật tự, vệ sinh môi trường thường xuyên bảo đảm, SV ở KTX có kết quả học tập, rèn luyện có nhiều tiến bộ, đặc biệt trong đợt rà soát lại 390 SV không đủ điều kiện đào tạo, SVKTX không có trường hợp nào bị buộc thôi học vì học lực yếu kém; nhà ở và các trang thiết bị của KTX được sử dụng đúng mục đích, bảo quản duy tu sửa chữa đúng quy trình vì vậy ngăn chặn tốc độ xuống cấp và bảo toàn giá trị tài sản. Số vụ gây rối trật tự giảm từ 3 vụ (năm học 2012-2013) xuống còn 2 vụ, mất cắp laptop giảm từ 4 vụ xuống còn 3 vụ  (trong đó có 1 vụ truy tìm được tài sản trả lại cho sinh viên bị mất).

-Công tác phòng chống cháy nổ được quan tâm chú ý đúng mức: Các hành vi dùng điện, bếp ga để đun nấu trong phòng giảm (Công an PCCC tỉnh Khánh Hòa kiểm tra tháng 10/2013 và ngày 07/5/2014 đã đánh giá đạt yêu cầu).

-Duy trì việc cung ứng điện, nước liên tục không để xảy ra sự cố do yếu tố vận hành. Nhanh chóng khắc phục các sự cố cúp điện cúp nước sinh hoạt vì yếu tố khách  quan, giảm thiểu thiệt hại.

-Cùng với các bộ phận chức năng Nhà trường, sửa chữa chống thấm, dột tại K8, K5, Chuyển đổi tầng 2, 3, 4 của K6 thành Nhà khách, đã bố trí vào ở cho 4 học viên Ruwandar, 9 học viên CH. Czech, 30 sinh viên Thái Lan, Đoàn Robocon của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, 6 lượt giảng viên thỉnh giảng.

-Từ ngày 22/12/2013 dến ngày 16//2014 Ký túc xá phối hợp với Đoàn, Hội sinh viên Trường, Trung tâm GDQP tổ chức kiểm tra đánh giá “Ký túc xá văn hóa” với hoạt động này đã thúc đẩy SV, nhân viên quản lý phục vụ thay đổi nhận thức và hành động trong quá trình thực hiện nội quy KTX và  các điều khoản đã ký trong hợp đồng.

-Từ ngày 12/12/2013 đến ngày 09/01/2014 tổ chức đối thoại giữa SVNT với lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Trung tâm Phục vụ trường học. Trong đợt đối thoại này có 64 vấn đề. Trong đó không có vấn đề nào bức xúc nổi cộm, các ý kiến của SVNT chủ yếu nói về việc cung ứng điện và đẩy mạnh hơn việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao trong SVNT.

-Hoạt động dịch vụ: Các nhà thầu cơ bản hoạt động đúng các điều khoản đã ký trong hợp đồng về ngành hàng kinh đoanh, thời gian địa điểm, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường. Tuy nhiên qua rà soát có 10/24 chủ thầu còn vị phạm, trong đó chủ yếu thực hiện nghĩa vụ với Nhà trường (đóng tiền mặt bằng) chậm so với thời gian quy định, chủ thầu Nhà ăn không thực tiếp thực hiện hợp đồng mà cho các đối tượng  khác thuê lại.

-Bộ phận tự lo việc làm, tự lo lương cơ bản ổn định, đ/c Kinh có chiều hướng phát triển tốt việc phục vụ cơm cho HSSV.

1.2.3. Công tác bảo vệ an ninh trật tự, an toàn nhà trường.

-Tổ tiếp tục có những thay đổi nếp nghĩ, cách làm; trong phân công nhiệm vụ từng ca trực, từng người trực hợp lí.

-Tinh thần trách nhiệm của nhân viên bảo vệ không ngừng được nâng cao, mọi người đã chủ động nắm bắt tình hình và dự báo khả năng xảy ra trong ca trực, để xây dựng kế hoạch phòng chống phù hợp.

-Tinh thần học tập để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn đã trở thành nhu cầu của các nhân viên trong tổ.

- Trong thời gian cao điểm Tổ đã xây dựng được phương án bảo vệ phù hợp.

Trong năm không để xây ra mất mát lớn, tình hình an ninh trật tự được bảo đảm, các hoạt động trong trường được diễn ra bình thường không có trở ngại nào do lỗi của bảo vệ.


II. Phương hướng công tác năm học 2014-2015

1- Vận động toàn thể cán bộ viên chức và người lao động chấp hành nghiêm túc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, quy định của Nhà trường, xác định rõ quyền và nghĩa vụ của bản thân trước nhiệm vụ được giao (hoàn thành chương trình kế hoạch đã đăng ký). Bảo đảm toàn đơn vị là một khối đoàn kết thống nhất, hỗ trợ nhau trong thực thi công việc.

2- Thực hiện kiểm tra và xây dựng kế hoạch bảo dưỡng, sửa chữa toàn diện (điện, nước, âm thanh, máy chiếu, bàn ghế, nhà vệ sinh các khu vực), để vào đầu năm học mới không để xẩy ra sự cố; đề xuất mua bổ sung thay thế 20-30 quạt trần, 10-15 máy chiếu…

            3-Kiểm tra và đề xuất sửa chữa các KTX, giảng đường, các khu vực trong khuôn viên trường (các khu KTX, G4, G8, G3, Nhà Truyền thống, phòng hội thảo…)

            4 -Hoàn thành các hạng mục đang cải tạo sửa chữa: phòng chuyên đề, nhà A2          
5-Xây dựng kế hoạch nâng cao chất lượng phục vụ dạy& học tại giảng đường.

             6 -Đẩy mạnh phương án tiết kiệm sử dụng điện nước trong KTX, GĐ,PTN.             
            7-Xây dựng hoàn chỉnh phương án trồng mới được 50 cây xanh cổ thụ lấy bóng mát và 300m2 hoa cúc dại.

            8-Tăng cường công tác kiểm tra giám sát việc thực hiện hợp đồng của các chủ thầu/Nhà trưởng để phát hiện và chấn chỉnh kịp thời những sai sót.

9-Duy trì ổn định các hoạt động của trong Ký túc xá.

10-Bảo đảm trật tự trị an, an toàn về người và tài sản trong trường. Hoàn thiện phương án phòng chống cháy nổ, vệ sinh phòng dịch nhất là dịch sốt xuất huyết.

11-Đề xuất sửa chữa nhỏ nhà ở và các trang thiết bị phục vụ sinh viên, để đón sinh viên vào ở nội trú năm học 2014-2015.

12- Xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch tiếp nhận, bố trí sinh viên các khóa 53 đến 55 vào ở KTX năm học mới và đón tiếp SV K56.

13-Phối hợp với Công an phường Vĩnh Thọ tiếp tục duy trì mô hình “Ký túc xá trật tự trị an, an toàn”.

14 -Tăng cường kiểm tra và hỗ trợ hướng dẫn các chủ thầu hoạt động đúng các điều khoản đã ký trong hợp đồng, xử lý đối với các chủ thầu cố tình vi phạm.

            15-Phấn đấu trong năm có 1-2 sáng kiến cấp trường, 20-30 đề xuất cấp trường và đơn vị; có 55% -60% cá nhân đạt DHLĐTT, 02 tổ đạt DHLĐTT.Các tin cùng thể loại
+ Kết quả công việc đã triển khai trong tháng 5/2018
+ Kết quả Hội thi trò chơi dân gian khu vực sinh viên Nội trú và Thi phòng ở sạch đẹp
+ Gặp gỡ lưu học sinh Lào ở KTX- K4
+ Sai chay Lào - Viêt Nam
+ Hội nghị Tổng kết an ninh Trật tự Trường học năm 2017
+ Cảnh báo để xe không đúng quy định
+ Đoàn đại biểu công đoàn bộ phận TTPVTH tham dự Đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ XX ( 2017-2022)
+ Cán bộ viên chức và người lao động TTPVTH chuẩn bị cho ngày Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Nha Trang
+ Trường Đại học Nha Trang Tổ chức gặp mặt cho 91 sinh viên ở lại tết
+ Công đoàn Bộ phận Trung tâm Phục vụ Trường học tổ chức gặp mặt chị em nhân ngày 8/3
+ Đội PCCC kiểm tra hoạt động của các thiết bị Phòng cháy chữa cháy tầng hầm nhà gửi xe
+ Tổ ký túc xá triển khai kế hoạch hoạt động của Đội Sinh viên Tình nguyện ký túc xá
+ Ngành Kỹ thuật tàu thủy và Ngành Công nghệ CBTS được chứng nhận kiểm định chất lượng
+ BÁO CÁO CÔNG TÁC QUÍ 3 (THÁNG 7,8,9/2018)
+ Kết quả công việc đã triển khai trong tháng 7,8/2018
+ Báo cáo công tác sinh viên nội trú tháng 9/2018
+ Công Đoàn bộ phận Trung tâm PVTH tham gia Hội thao Công Đoàn Trường
+ Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch với các doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa
+ Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Nha Trang
+ Tổ Quản trị - Môi trường Bảo vệ môi trường cảnh quan cũng chính là bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững
+ Tập huấn Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ
+ Chiến sĩ tự vệ Trung tâm Phục vụ Trường học bắn súng đạt 30 điểm/ 30 điểm
+ Chuẩn bị sẵn sàng đón tiếp sinh viên k 59
+ Ký túc xá - K3 (phòng 111) đổi mới trang thiết bị phục vụ cho sinh viên.
+ Căng tin trường khai trương
+ Cách phòng tránh dịch quai bị
+ Quy chế về công tác phòng cháy chữa cháy
+ Thu hồi Điện thoại công vụ tại các Bộ môn
+ Thực hiện chấn chỉnh tình hình trật tự trị an trong Nhà trường
+ Khởi hành “chuyến xe Xuân yêu thương” đưa sinh viên về quê đón tết
+ Máy chiếu OPTOMA tại các Giảng đường hỏng
+ Tình hình sinh viên nội trú tháng 11/2012
+ Hỗ trợ thiết bị âm thanh phục vụ giảng dạy
+ NHỮNG VẤN ĐỀ TƯ VẤN HỐ TRỢ TRONG CÔNG TÁC SINH VIÊN NỘI TRÚ
+ Lãnh đạo Trường trao quà cho sinh viên ở lại Ký túc xá trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Tỵ - 2013.
+ Trung tâm Phục vụ trường học tổ chức cho sinh viên ở lại tết đón giao thừa.
+ Đoàn cán bộ của Trung tâm Phục vụ trường học thắp hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
+ DỰ KIẾN MỘT SỐ CÔNG VIỆC TRỌNG TÂM VÀ GIẢI PHÁP THỰC HIỆN TRONG NĂM 2016 CỦA TTPVTH.
+ Trung tâm Phục vụ trường học tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ - 2013
+ Nhân kỷ niệm 57 năm ngày Truyền thống và khai giảng năm học 2016 - 2017
+ Hiện trạng máy chiếu tại các Giảng đường.
+ Video: Giới thiệu Trường Đại học Nha Trang năm 2018
+ Kết quả công việc triển khai trong tháng 11/2016
+ Tổ Quản trị - Môi trường đã hoàn thành một số công việc tính đến ngày 05/10/2013
+ Phòng chống bão số 13
+ Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
+ Sân bóng đá mặt cỏ nhân tạo hoạt động
+ Xây dựng Ký túc xá văn hóa
+ Hát đúng nhạc và lời Quốc ca
+ Những công việc triển khai trong tháng 10/2014.
+ Những công việc triển khai trong tháng 9/2014.
+ Tin Y tế:Tăng cường phòng chống dịch bệnh do vi rút Ebola
+ Tin Y tế: Những biện pháp phòng chống dịch bệnh EBOLA
+ Tin Y tế: Bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) ngày nay không còn là căn bệnh nguy hiểm chết người như trước nữa mà nó thuộc loại bệnh có thể kiểm soát được
+ Trung tâm y tế dự phòng Sở Y tế Khánh Hòa phối hợp với Trường Đại học Nha Trang kiểm tra, giám sát vệ sinh học đường năm học 2014-2015
+ Tin Y tế: Lễ phát động hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống bệnh Đái tháo đường
+ Công tác kiểm soát Camera việc làm thường xuyên của Trung tâm Phục vụ Trường học
+ Tin về : Ký túc xá trường chỉnh nội vụ theo một trật tự thống nhất
+ Những công việc triển khai trong tháng 11/2014.
+ Kết quả công việc triển khai trong tháng 12/2014.
+ Quy tắc ứng xử
+ Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2014
+ Gặp mặt chúc tết, đón giao thừa cùng các sinh viên đón Tết xa nhà
+ Một số hình ảnh Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa Ông Nguyễn Chiến Thắng thăm và chúc tết lãnh đạo nhà trường năm 2015
+ Trung tâm Phục vụ Trường học trong Quý I năm 2015 đã lắp đặt 10 tivi và 15 máy chiếu mới
+ Trung tâm Phục vụ Trường học đã tổ chức phun thuốc diệt muỗi
+ Đại hội Chi bộ Trung tâm Phục vụ Trường học thành công tốt đẹp
+ Công tác sinh viên nội trú tháng 4/2015
+ Ý nghĩa ngày của ngày 30/4/1975 và lịch sử ngày quốc tế lao động 1/5
+ Trung tâm Phục vụ Trường học sinh hoạt đầu năm 2018
+ NÂNG CAO TRÁCH NHIỆM PHỤC VỤ NHÀ HỌC, QUẢN LÝ KHUÔN VIÊN TRONG TRƯỜNG XANH, SẠCH, ĐẸP VÀ AN TOÀN LÀ ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT BẢO ĐẢM CHO DẠY TỐT, HỌC TỐT
+ Tình hình công tác sinh viên nội trú tháng 5/2015
+ THƯ NGỎ : Kêu gọi tham gia hỗ trợ cho kỳ thi THPT quốc gia 2015
+ Tiếp nhận tài trợ, hỗ trợ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2015
+ Tiếp nhận tài trợ, hỗ trợ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2015
+ Kết quả khảo sát chỗ ở trong ký túc xá của các trường Đại học cao đẳng Trung học CN, cao đẳng nghề, bố trí học sinh dự thi tốt nghiệp PTTH năm 2015
+ Công tác sinh viên nội trú tháng 2+3
+ Chi ủy Chi bộ Trung tâm Phục vụ Trường học nhiệm kỳ 2015-2017
+ Về việc sửa chữa Ký túc xá
+ Bắt đối tượng trộm cắp xe đạp điện
+ Bắt đối tượng Trần Văn Hoàng trộm cắp và đe dọa lực lượng bảo vệ
+ Bắt đối tượng Trần Văn Hoàng trộm cắp và đe dọa lực lượng bảo vệ
+ Công tác sinh viên nội trú tháng 9 năm 2015
+ KẾT QUẢ KIỂM TRA CÔNG TÁC XÂY DỰNG “NHÀ TRƯỜNG AN NINH TRẬT TỰ NĂM 2015"
+ Công tác sinh viên nội trú tháng 10 năm 2015
+ Kết quả những công việc triển khai trong tháng 3/2016
+ Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Công an Tỉnh Khánh Hòa tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho sinh viên
+ Trường Đại học Nha Trang: Đảm bảo an ninh trật tự khu ký túc xá
+ VIDÉO: Lễ Công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Nha Trang
+ Nhà trường tổ chức Lễ công bố quyết định Quyền Giám đốc Trung tâm Phục vụ Trường học nhiệm kỳ 2011-2016
+ Tập huấn công tác phòng, chống ma túy học đường
+ BÁO CÁO CÔNG TÁC THÁNG 12
+ Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2015
+ Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2015
+ Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2015
+ Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2015
+ Công đoàn Trung tâm Phục vụ Trường học tổ chức Hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2013-2017
+ Kết quả Công tác Tháng 1+2/2016 của TTPVTH
+ Kiểm tra công tác Y tế học đường năm học 2015 - 2016
+ THÔNG BÁO: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ PHÒNG, CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ BỆNH DO VI RÚT ZIKA
+ Báo cáo công tác qúy I và dự kiến công tác quý II
+ KẾT QUẢ CÔNG TÁC THÁNG 4/2016
+ BÁO CÁO THỰC TRẠNG CÔNG TÁC ANTT VÀ PHƯƠNG HƯỚNG TRONG THỜI GIAN TỚI QUÝ i NĂM 2016
+ BÁO CÁO THỰC TRẠNG CÔNG TÁC VSMT VÀ PHƯƠNG HƯỚNG TRONG THỜI GIAN TỚI QUÝ I NĂM 2016
+ Gặp mặt cuối năm chúc tết sinh viên, lưu học viên đón tết xa nhà
+ Gương sáng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 5 năm 2011-2015
+ Công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021
+ Tăng cường công tác đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ bầu cử
+ Công tác sinh viên nội trú tháng 5/2016
+ Kết quả những công việc triển khai trong tháng 5/2016
+ Trung tâm Phục vụ Trường học đối thoại với sinh viên nội trú năm học 2015-2016
+ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG: Giữ vững an ninh trật tự trường học
+ Hội thi tìm hiểu về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
+ Sinh viên K 58 vào ở KTX của Trường.
+ CẦN NHÂN RỘNG NHỮNG MÔ HÌNH HAY, TIÊU BIỂU
+ Công an Tỉnh Khánh Hòa kiểm tra công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 6 tháng đầu năm 2016
+ Những công việc triển khai trong tháng 10/2016
+ Thái độ thiếu văn minh khi anh thanh niên địa phương đến thăm bạn khi qua Cổng Trường
+ Trường Đại học Nha Trang Tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác an ninh trật tự năm 2016
+ Cảnh báo một số khu vực ở trong trường có thể xảy ra cháy
+ Đại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm Phục vụ Trường học nhiệm kỳ 2017 - 2022
+ Nhà trường tổ chức gặp mặt, chúc Tết sinh viên ở lại Trường năm 2017
+ Trung tâm phục vụ Trường học đóng góp năm triệu đồng đưa sinh viên về quê đón Tết
+ Trung tâm Phục vụ Trường học ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
+ Không gian xanh Trường Đại học Nha Trang- KTV
+ Trung tâm Phục vụ Trường học tổ chức Hội nghị sinh viên nội trú Lần thứ nhất, năm học 2016-2017
+ CHI BỘ TTPVTH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.
+ Ngăn chặn đối tượng truyền đạo "đạo Tin lành" vào trường
+ Sinh viên Nguyễn Thị Kim Ngân kịp thời ngăn chặn đối tượng ăn cắp
+ Đ/C Đỗ Quang Điệp – Tổ trưởng Tổ Bảo vệ qua hai ngày phỏng vấn thuyết phục Sinh viên Nghĩa đã nhận lấy láp tốp, đồng hồ của bạn.
+ Giải cờ tướng sinh viên nội trú (Nam, Nữ) năm 2017.
+ Xây dựng mới 74 mô hình tự quản về an ninh trật tự
+ Bước chuyển biến tích cực ở Ký túc xá sinh viên Trường Đại học Nha Trang
+ Trung tâm Phục vụ Trường học chuẩn bị tốt cho ngày trồng cây
+ Kết quả Công tác tháng 5/2017
+ CÁCH PHÒNG CHỐNG BÊNH SỐT XUẤT HUYẾT
+ Kết quả công tác tháng 6
+ Kết quả Công tác tháng 4/2017 đã thực hiện.
+ Kết quả công tác đã thực hiện trong tháng 6/2018
+ Ban tổ chức thi phòng ở sạch đẹp triển khai chấm thi lần 1
+ Công trình thanh niên ký túc xá chào mừng 87 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh