BÁO CÁO THỰC TRẠNG CÔNG TÁC ANTT VÀ PHƯƠNG HƯỚNG TRONG THỜI GIAN TỚI QUÝ i NĂM 2016 

lehoainam 4/25/2016 7:32:02 AM

1.1. Đặt vấn đề

Công tác ANTT Nhà trường nhằm bảo đảm an toàn Nhà trường về chính trị nội bộ, bảo vệ người, tài sản là một trong những công tác rất quan trọng. Vì vậy, từ sau Hội nghị tổng kết công tác ANTT năm 2015, Trung tâm PVTH không ngừng quan tâm và xây dựng tìm kiếm các giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác này.

1.2. Thực trạng tình hình công tác an ninh trật tự trong thời gian quí 1 năm 2016:

1.2.1. Một số công việc đã triển khai:

- Lực lượng bảo vệ chuyên trách của Nhà trường thực hiện nghiêm túc việc phân ca trực 24/24h trong toàn bộ địa bàn Nhà trường, thực hiện giao ca, giao ban đúng giờ qui định. Định kỳ hàng tháng họp đánh giá công việc đã thực hiện và xây dựng phương án cho tháng tiếp theo cũng như đánh giá những nguy cơ mất ANTT có thể xẩy ra.

- Thực hiện tốt đảm bảo ANTT trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân.

- Đảm bảo an toàn về tài sản Nhà trường trong suốt thời gian qua: Tổ bảo vệ nghiêm túc thực hiện đóng mở cửa các khu vực làm việc như: Phòng, ban, khoa, khu thí nghiệm, thực hành…kiểm soát chặt chẽ việc vận chuyển tài sản ra vào cổng Trường; quản lý giảng đường có mặt tại giảng đường trong suốt thời gian có lớp học để phục vụ và quản lý tài sản; yêu cầu nhà trưởng KTX tăng cường giám sát và nhắc nhở SV nội trú thực hiện tốt nội qui KTX.

- Công tác giám sát việc thực hiện an toàn giao thông trong Trường được thực hiện thường xuyên, các vụ việc vi phạm như không đội mũ bảo hiểm, chở quá người qui định, để xe không đúng nơi qui định đã được ngăn chặn và nhắc nhở kịp thời, nhiều vụ việc đã được ngăn chặn ngay tại cổng Trường.  Hiện nay tình hình vi phạm giao thông đã và đang giảm.

- Trung tâm đã đề xuất lãnh đạo Nhà trường cho xây tường bao giáp danh khu dân cư đã được giải tỏa khu vực cổng Trường mở ra đường Phạm Văn Đồng.

- Sửa chữa hàng rào, gia cố giây thép gai trước KTX K5 và một số khu vực khác đang bị xuống cấp.

- Tăng cường lực lượng giữ gìn ANTT trong những ngày diễn ra đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

- Đề xuất lãnh đạo Nhà trường cho mở cổng KTX K5 và quản lý theo giờ có bảo vệ trực trong thời gian mở cửa (hiện nay đã và đang thực hiện mở cửa từ 5h30’÷ 18h30’ hàng ngày). Vì đây là khu vực trọng yếu về ANTT, phần lớn những sự việc, đối tượng trộm cắp trà trộn vào khu vực Trường đều xuất phát từ địa điểm này từ khi cửa của KTX K5 được mở trở lại.

- Đảm bảo công tác an ninh cho các đoàn khách trong và ngoài nước tới Trường.

1.2.2. Những khó khăn tồn tại:

+/ Khó khăn:

- Do địa bàn Trường rộng, lưu lượng SV, học viên, khách đến Trường rất đông (hàng ngày tần suất người ra vào Trường có thể đến 10.000 người).

- Việc chấp hành nội qui, qui định của Nhà trường của một số GV, SV, HV, khách đến chưa tốt như: để xe không đúng nơi qui định; thi thoảng quên không đóng, khóa cửa khi ra khỏi phòng làm việc, PTN…; Chưa đề cao cảnh giác bảo quản tài sản cá nhân tốt dẫn đến tạo kẽ hở cho kẻ gian.

- Công tác tuần tra giám sát, có mặt thường xuyên tại các nơi trên địa bàn trường còn yếu: Do lực lượng bảo vệ chỉ đủ trực ở những địa điểm trọng yếu, chưa có phương tiện di chuyển thường xuyên để tuần tra…

- Công tác quản lý KTX của một số  Nhà trưởng chưa bám sát: do ít thực hiện việc kiểm tra, giám sát thường xuyên, sự việc xẩy ra kỹ năng tự giải quyết còn yếu.

- Ý thức tình bạn trong sinh viên tại KTX còn yếu, một số sinh viên ý thức kém dễ dính vào các tệ nạn như cá độ, ăn chơi đua đòi dẫn đến nợ nần và sẵn sàng, liều lĩnh phạm tội.

- KTX ở ngay trong Trường và không được thiết kế biệt lập (hiện có khoảng gần 4000 SV nội trú) nên việc ra vào sinh hoạt học tập hàng ngày rất phức tạp. Cơ chế thầu khoán của KTX trong thời gian vừa qua cũng bộc lộ một số vấn đề bất cập trong quản lý.(Xem lại câu này do chủ thầu chứ không phải do cơ chế)

- Địa hình Nhà trường đồi dốc nhiều và giáp danh với nhiều khu vực xung quanh, có những khu vực rất vắng người qua lại đặc biệt khó kiểm soát vào lúc tối và ban đêm.

- Một số hoạt động dịch vụ trong Trường dẫn đến việc khách ra vào, hàng hóa vận chuyển cũng rất phức tạp như: Sân bóng đá mini, một số quầy dịch vụ buôn bán nhỏ…

- Khu vực nhà ở tập thể giáo viên chưa được quản lý chặt, một số CBVC đăng ký phòng không ở rồi cho người khác vào ở.

Tất cả những nguyên nhân trên đều tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ gian và các đối tượng lưu manh thực hiện các hành vi của mình.

+/ Một số vụ việc mất ANTT đã xẩy ra và nguyên nhân.

- Ngày 09/3/2016 vào lúc 18h02’ mất 01 xe máy của Giáo viên tại khu vực sân của Viện công nghệ và khai thác (khu vực không có người quản lý - để sai qui định).

- Ngày 19/3/2016 mất 01 xe máy lúc 20h30’tại sân của căntin Trường (SV nữ khóa 51 đã ra trường vào KTX K5 thăm bạn để xe ở khu vực căntin. Cũng trong ngày vào lúc 21h30’ mất tiếp 01 xe; Ngày 31/3/2016 mất 01 xe máy lúc 21h50’01 thanh niên báo mất xe tại khu vực căntin (vào căntin hát Karaoke) (cả 03 trường hợp trên đều để xe không đúng nơi qui định).

- Từ ngày 13/3 ÷ 21/3/2016, 01 đối tượng có thân nhân không tốt trà trộn vào KTX K5 ở cùng với SV (đây là đối tượng cồm cán ngoài xã hội sống lang thang chuyên bảo kê đòi nợ các nhà hàng, vào KTX do quen thân với SV trong KTX).

- Ngày 30/3/2016 lúc 18h12’ 01 đối tượng đã vào trường và có hành vi sàm sỡ 01 SV tại khu vực giảng đường G6 (Lợi dụng thời gian tranh tối, sáng ẩn náu ở khu vực vắng người qua lại).

- Ngày 30/3/2016, 04 đối tượng ngoài trường vào trong Trường đánh 02 SV và ép 01 SV nam ra khỏi Trường (do SV nội trú xích mích với nhau ở trên lớp dẫn đến gia đình SV ngoại trú tới trường hành hung).

- KTX K3 mất 01 laptop (do sinh viên trong phòng lấy của nhau). Hiện vụ việc này đã được trung tâm điều tra và xử lý xong.

- Tối ngày 10/4/2015 tại KTX K5 mất 5 laptop phòng 315 ( chuyển Công an Vĩnh Thọ xử ly)

* Đánh giá chung:

Có thể nói công tác ANTT là công tác quan trọng của Nhà trường, tiếp tục kế thừa những kết quả đạt được của công tác này năm 2015 và đang từng bước thực hiện kết luận của hội nghị tổng kết công tác ANTT năm 2015, Trung tâm PVTH luôn quan tâm, chủ động thực hiện nhiệm vụ cũng như bám sát sự chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường, không ngừng tìm kiếm các giải pháp, đề xuất phù hợp báo cáo lãnh đạo Trường cho triển khai thực hiện, phần lớn CBGV, SV yên tâm hơn khi đến trường làm việc, học tập, nghiên cứu. Tình hình Nhà trường so với các khu vực dân cư giáp danh và một số khu vực khác trên địa bàn thành phố là tương đối ổn định.

Tuy nhiên do một số yếu tố khách quan như: địa bàn phức tạp, ý thức của một số CBVC, SV trong việc bảo quản, gìn giữ tài sản cá nhân, chấp hành nội qui, qui định của Nhà trường còn yếu, một số SV có ý thức chưa tốt trong quan hệ bạn bè tại lớp cũng như phòng trọ dễ dàng gây gổ và lấy cắp tài sản cá nhân của nhau dẫn tới một số vụ việc gây mất ANTT Nhà trường.

1.3. Phương hướng công tác ANTT trong thời gian tới

1.3.1. Dự báo tình hình ANTT trong thời gian tới

- Nguy cơ mất ANTT ở một số khu vực trong Trường

+/ Khu vực sân Viện Công nghệ khai thác.

+/ Khu vực KTX (phòng ở SV và khuôn viên).

+/ Khu vực giáp danh với dân cư.

+/ Khu vực các khuôn viên trong trường vắng người qua lại như: phía sau G3; trước và sau G6; khu tự học cây si; đường lên thư viện; khu vực sân căntin.

+/ Khu vực nhà ở tập thể giáo viên.

- Những vụ việc mất ANTT có thể xẩy ra

+/ Lấy cắp xe máy.

+/ Lấy trộm đồ đạc của nhau trong KTX.

+/ Đối tượng lưu manh vào ẩn náu trong KTX.

+/ Lấy cắp các tài sản trong Trường tẩu tán ra ngoài: thiết bị, đồ đạc, dụng cụ…

+/ Mất cắp tài sản tại phòng làm việc của CBVC.

+/ Gây gổ đánh nhau trong lớp, phòng ở hoặc từ ngoài vào Trường trong SV.

1.3.2. Một số giải pháp và biện pháp thực hiện

-  Giải pháp về mặt tổ chức.

   +/ Phát huy trách nhiệm của từng thành viên Ban chỉ đạo ANTTTH và bổ sung đ/c Trưởng Ban chỉ đạo (Vì đ/c Liêm nghỉ hưu).

   +/ Xây dựng phương án tuần tra giám sát, trực thường xuyên của lực lượng bảo vệ.

   +/ Tổ bảo vệ giám sát thật kỹ việc chuyên chở vật tư, thiết bị ra vào cổng trường.

   +/ Phối hợp tốt hơn nữa với các lực lượng công an trên địa bàn Trường và địa bàn có SV ngoại trú. Cần thiết mời đơn vị chức năng trong CA phường, hoặc tỉnh tới báo cáo và tuyên truyền trong CBGV, SV về tình mất ANTT trong tình hình mới.

   +/ Bổ sung thêm nhân sự cho tổ bảo vệ khi nhà làm việc đa năng đi vào hoạt động và cổng trường mới phía đông mở ra đường Phạm Văn Đồng. Đồng thời tăng cường những trao đổi, bổ sung những kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn trong phát hiện, xử lý các vụ việc.

   +/ Đoàn thanh niên, Hội sinh viên phát huy đội sinh viên tự quản tham gia vào công tác gìn giữ ANTT Nhà rường: Như tổ chức lực lượng kiểm soát vào các khu KTX.

   +/ Hội cựu chiến binh tham mưu giúp nhà trường về công tác ANTTTH.

   +/ Đại đội Tự vệ phát huy sức mạnh tham gia và tăng cường lực lượng làm tốt phối hợp với bảo vệ làm tốt công tác ANTTTH.

-  Giải pháp về mặt tăng cường cơ sở vật chất

+/ Trang bị một số Camera qua sát các khu vực trọng yếu.

+/ Trang bị phương tiện đi lại cho lực lượng bảo vệ tăng cường tuần tra các khu vực trong trường 24/24h.

+/ Xây dựng nội quy, Phân ca trực tại cửa ra vào KTX K5.

+/ Lắp đặt thêm điện chiếu sáng tại một số khu vực còn tối và vắng.

+/ Tiến tới để nghị : nhà trường xây khuôn viên KTX từ ( Cổng Bảo vệ đến K1) nhằm tách lập khu ở và khu học tập.

-  Giải pháp tuyên truyền

+/ Khoa khoa học chính trị, PCTSV, các khoa, viện trong các buổi chào cờ giành thời gian tuyên truyền về ANTTTH.

 +/ Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trong các buổi sinh hoạt đoàn hội có chương trình tuyên truyên về công tác ANTTTH.

 +/ Công Đoàn trường làm tốt công tác tuyên truyền trong Đoàn viên CĐ về ANTTTH.

 +/ Hội cựu chiến binh phôi hợp làm tốt công tác tuyên truyền về ANTTTH.

-  Giải pháp về chế độ chính sách

+/ Giải quyết chế độ Tiền lương làm thêm giờ, làm việc vào ban đêm cho lực lượng bảo vệ.

+/ Các lực lượng tham gia trực trong các ngày lễ tết trong năm nhà trường có kinh phí hỗ trợ bồi dưỡng.


Các tin cùng thể loại
+ Kết quả công việc đã triển khai trong tháng 5/2018
+ Kết quả Hội thi trò chơi dân gian khu vực sinh viên Nội trú và Thi phòng ở sạch đẹp
+ Gặp gỡ lưu học sinh Lào ở KTX- K4
+ Sai chay Lào - Viêt Nam
+ Hội nghị Tổng kết an ninh Trật tự Trường học năm 2017
+ Cảnh báo để xe không đúng quy định
+ Đoàn đại biểu công đoàn bộ phận TTPVTH tham dự Đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ XX ( 2017-2022)
+ Cán bộ viên chức và người lao động TTPVTH chuẩn bị cho ngày Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Nha Trang
+ Trường Đại học Nha Trang Tổ chức gặp mặt cho 91 sinh viên ở lại tết
+ Công đoàn Bộ phận Trung tâm Phục vụ Trường học tổ chức gặp mặt chị em nhân ngày 8/3
+ Đội PCCC kiểm tra hoạt động của các thiết bị Phòng cháy chữa cháy tầng hầm nhà gửi xe
+ Tổ ký túc xá triển khai kế hoạch hoạt động của Đội Sinh viên Tình nguyện ký túc xá
+ Ngành Kỹ thuật tàu thủy và Ngành Công nghệ CBTS được chứng nhận kiểm định chất lượng
+ BÁO CÁO CÔNG TÁC QUÍ 3 (THÁNG 7,8,9/2018)
+ Kết quả công việc đã triển khai trong tháng 7,8/2018
+ Báo cáo công tác sinh viên nội trú tháng 9/2018
+ Công Đoàn bộ phận Trung tâm PVTH tham gia Hội thao Công Đoàn Trường
+ Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch với các doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa
+ Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Nha Trang
+ Tổ Quản trị - Môi trường Bảo vệ môi trường cảnh quan cũng chính là bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững
+ Tập huấn Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ
+ Chiến sĩ tự vệ Trung tâm Phục vụ Trường học bắn súng đạt 30 điểm/ 30 điểm
+ Chuẩn bị sẵn sàng đón tiếp sinh viên k 59
+ Ký túc xá - K3 (phòng 111) đổi mới trang thiết bị phục vụ cho sinh viên.
+ Căng tin trường khai trương
+ Cách phòng tránh dịch quai bị
+ Quy chế về công tác phòng cháy chữa cháy
+ Thu hồi Điện thoại công vụ tại các Bộ môn
+ Thực hiện chấn chỉnh tình hình trật tự trị an trong Nhà trường
+ Khởi hành “chuyến xe Xuân yêu thương” đưa sinh viên về quê đón tết
+ Máy chiếu OPTOMA tại các Giảng đường hỏng
+ Tình hình sinh viên nội trú tháng 11/2012
+ Hỗ trợ thiết bị âm thanh phục vụ giảng dạy
+ NHỮNG VẤN ĐỀ TƯ VẤN HỐ TRỢ TRONG CÔNG TÁC SINH VIÊN NỘI TRÚ
+ Lãnh đạo Trường trao quà cho sinh viên ở lại Ký túc xá trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Tỵ - 2013.
+ Trung tâm Phục vụ trường học tổ chức cho sinh viên ở lại tết đón giao thừa.
+ Đoàn cán bộ của Trung tâm Phục vụ trường học thắp hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
+ DỰ KIẾN MỘT SỐ CÔNG VIỆC TRỌNG TÂM VÀ GIẢI PHÁP THỰC HIỆN TRONG NĂM 2016 CỦA TTPVTH.
+ Trung tâm Phục vụ trường học tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ - 2013
+ Nhân kỷ niệm 57 năm ngày Truyền thống và khai giảng năm học 2016 - 2017
+ Hiện trạng máy chiếu tại các Giảng đường.
+ Video: Giới thiệu Trường Đại học Nha Trang năm 2018
+ Kết quả công việc triển khai trong tháng 11/2016
+ Tổ Quản trị - Môi trường đã hoàn thành một số công việc tính đến ngày 05/10/2013
+ Phòng chống bão số 13
+ Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
+ Sân bóng đá mặt cỏ nhân tạo hoạt động
+ Xây dựng Ký túc xá văn hóa
+ Hát đúng nhạc và lời Quốc ca
+ Hội nghị cán bộ viên chức Trung tâm Phục vụ Trường học năm 2014-2015
+ Những công việc triển khai trong tháng 10/2014.
+ Những công việc triển khai trong tháng 9/2014.
+ Tin Y tế:Tăng cường phòng chống dịch bệnh do vi rút Ebola
+ Tin Y tế: Những biện pháp phòng chống dịch bệnh EBOLA
+ Tin Y tế: Bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) ngày nay không còn là căn bệnh nguy hiểm chết người như trước nữa mà nó thuộc loại bệnh có thể kiểm soát được
+ Trung tâm y tế dự phòng Sở Y tế Khánh Hòa phối hợp với Trường Đại học Nha Trang kiểm tra, giám sát vệ sinh học đường năm học 2014-2015
+ Tin Y tế: Lễ phát động hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống bệnh Đái tháo đường
+ Công tác kiểm soát Camera việc làm thường xuyên của Trung tâm Phục vụ Trường học
+ Tin về : Ký túc xá trường chỉnh nội vụ theo một trật tự thống nhất
+ Những công việc triển khai trong tháng 11/2014.
+ Kết quả công việc triển khai trong tháng 12/2014.
+ Quy tắc ứng xử
+ Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2014
+ Gặp mặt chúc tết, đón giao thừa cùng các sinh viên đón Tết xa nhà
+ Một số hình ảnh Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa Ông Nguyễn Chiến Thắng thăm và chúc tết lãnh đạo nhà trường năm 2015
+ Trung tâm Phục vụ Trường học trong Quý I năm 2015 đã lắp đặt 10 tivi và 15 máy chiếu mới
+ Trung tâm Phục vụ Trường học đã tổ chức phun thuốc diệt muỗi
+ Đại hội Chi bộ Trung tâm Phục vụ Trường học thành công tốt đẹp
+ Công tác sinh viên nội trú tháng 4/2015
+ Ý nghĩa ngày của ngày 30/4/1975 và lịch sử ngày quốc tế lao động 1/5
+ Trung tâm Phục vụ Trường học sinh hoạt đầu năm 2018
+ NÂNG CAO TRÁCH NHIỆM PHỤC VỤ NHÀ HỌC, QUẢN LÝ KHUÔN VIÊN TRONG TRƯỜNG XANH, SẠCH, ĐẸP VÀ AN TOÀN LÀ ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT BẢO ĐẢM CHO DẠY TỐT, HỌC TỐT
+ Tình hình công tác sinh viên nội trú tháng 5/2015
+ THƯ NGỎ : Kêu gọi tham gia hỗ trợ cho kỳ thi THPT quốc gia 2015
+ Tiếp nhận tài trợ, hỗ trợ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2015
+ Tiếp nhận tài trợ, hỗ trợ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2015
+ Kết quả khảo sát chỗ ở trong ký túc xá của các trường Đại học cao đẳng Trung học CN, cao đẳng nghề, bố trí học sinh dự thi tốt nghiệp PTTH năm 2015
+ Công tác sinh viên nội trú tháng 2+3
+ Chi ủy Chi bộ Trung tâm Phục vụ Trường học nhiệm kỳ 2015-2017
+ Về việc sửa chữa Ký túc xá
+ Bắt đối tượng trộm cắp xe đạp điện
+ Bắt đối tượng Trần Văn Hoàng trộm cắp và đe dọa lực lượng bảo vệ
+ Bắt đối tượng Trần Văn Hoàng trộm cắp và đe dọa lực lượng bảo vệ
+ Công tác sinh viên nội trú tháng 9 năm 2015
+ KẾT QUẢ KIỂM TRA CÔNG TÁC XÂY DỰNG “NHÀ TRƯỜNG AN NINH TRẬT TỰ NĂM 2015"
+ Công tác sinh viên nội trú tháng 10 năm 2015
+ Kết quả những công việc triển khai trong tháng 3/2016
+ Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Công an Tỉnh Khánh Hòa tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho sinh viên
+ Trường Đại học Nha Trang: Đảm bảo an ninh trật tự khu ký túc xá
+ VIDÉO: Lễ Công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Nha Trang
+ Nhà trường tổ chức Lễ công bố quyết định Quyền Giám đốc Trung tâm Phục vụ Trường học nhiệm kỳ 2011-2016
+ Tập huấn công tác phòng, chống ma túy học đường
+ BÁO CÁO CÔNG TÁC THÁNG 12
+ Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2015
+ Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2015
+ Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2015
+ Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2015
+ Công đoàn Trung tâm Phục vụ Trường học tổ chức Hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2013-2017
+ Kết quả Công tác Tháng 1+2/2016 của TTPVTH
+ Kiểm tra công tác Y tế học đường năm học 2015 - 2016
+ THÔNG BÁO: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ PHÒNG, CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ BỆNH DO VI RÚT ZIKA
+ Báo cáo công tác qúy I và dự kiến công tác quý II
+ KẾT QUẢ CÔNG TÁC THÁNG 4/2016
+ BÁO CÁO THỰC TRẠNG CÔNG TÁC VSMT VÀ PHƯƠNG HƯỚNG TRONG THỜI GIAN TỚI QUÝ I NĂM 2016
+ Gặp mặt cuối năm chúc tết sinh viên, lưu học viên đón tết xa nhà
+ Gương sáng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 5 năm 2011-2015
+ Công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021
+ Tăng cường công tác đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ bầu cử
+ Công tác sinh viên nội trú tháng 5/2016
+ Kết quả những công việc triển khai trong tháng 5/2016
+ Trung tâm Phục vụ Trường học đối thoại với sinh viên nội trú năm học 2015-2016
+ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG: Giữ vững an ninh trật tự trường học
+ Hội thi tìm hiểu về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
+ Sinh viên K 58 vào ở KTX của Trường.
+ CẦN NHÂN RỘNG NHỮNG MÔ HÌNH HAY, TIÊU BIỂU
+ Công an Tỉnh Khánh Hòa kiểm tra công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 6 tháng đầu năm 2016
+ Những công việc triển khai trong tháng 10/2016
+ Thái độ thiếu văn minh khi anh thanh niên địa phương đến thăm bạn khi qua Cổng Trường
+ Trường Đại học Nha Trang Tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác an ninh trật tự năm 2016
+ Cảnh báo một số khu vực ở trong trường có thể xảy ra cháy
+ Đại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm Phục vụ Trường học nhiệm kỳ 2017 - 2022
+ Nhà trường tổ chức gặp mặt, chúc Tết sinh viên ở lại Trường năm 2017
+ Trung tâm phục vụ Trường học đóng góp năm triệu đồng đưa sinh viên về quê đón Tết
+ Trung tâm Phục vụ Trường học ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
+ Không gian xanh Trường Đại học Nha Trang- KTV
+ Trung tâm Phục vụ Trường học tổ chức Hội nghị sinh viên nội trú Lần thứ nhất, năm học 2016-2017
+ CHI BỘ TTPVTH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.
+ Ngăn chặn đối tượng truyền đạo "đạo Tin lành" vào trường
+ Sinh viên Nguyễn Thị Kim Ngân kịp thời ngăn chặn đối tượng ăn cắp
+ Đ/C Đỗ Quang Điệp – Tổ trưởng Tổ Bảo vệ qua hai ngày phỏng vấn thuyết phục Sinh viên Nghĩa đã nhận lấy láp tốp, đồng hồ của bạn.
+ Giải cờ tướng sinh viên nội trú (Nam, Nữ) năm 2017.
+ Xây dựng mới 74 mô hình tự quản về an ninh trật tự
+ Bước chuyển biến tích cực ở Ký túc xá sinh viên Trường Đại học Nha Trang
+ Trung tâm Phục vụ Trường học chuẩn bị tốt cho ngày trồng cây
+ Kết quả Công tác tháng 5/2017
+ CÁCH PHÒNG CHỐNG BÊNH SỐT XUẤT HUYẾT
+ Kết quả công tác tháng 6
+ Kết quả Công tác tháng 4/2017 đã thực hiện.
+ Kết quả công tác đã thực hiện trong tháng 6/2018
+ Ban tổ chức thi phòng ở sạch đẹp triển khai chấm thi lần 1
+ Công trình thanh niên ký túc xá chào mừng 87 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh