Hội nghị Tổng kết an ninh Trật tự Trường học năm 2017 

lehoainam 1/3/2018 9:53:41 AM

Ngày 27/12/2017, Trường Đại học Nha Trang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2017. Tham dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo: Phòng PA83, Phòng V28 Công an Tỉnh Khánh Hòa, Công an phường và 24 Tổ trưởng dân phố các Phường Vĩnh Thọ, Vĩnh Phước, Vĩnh Hải; Ban chỉ đạo công tác an ninh trật tự Nhà trường, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TN, Hội sinh viên, Phòng Công tác sinh viên, Tổ bảo vệ, Tổ KTX.

Sau khi nghe báo cáo Tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2017 và dự thảo phương hướng chính hoạt động an ninh trật tự năm 2018; Các ‎ý kiến phát biểu của đại diện Phòng PA83, PV28 Công an Tỉnh Khánh Hòa, đại diện Lãnh đạo Công an Phường và Tổ trưởng dân phố các Phường Vĩnh Thọ, Vĩnh Phước, Vĩnh Hải và các đại biểu về dự hội nghị. Đồng chí Khổng Trung Thắng Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng chủ trì hội nghị kết luận:

1. Hội nghị thống nhất với báo cáo tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 gồm những kết quả chủ yếu sau:

- An ninh trật tự và an toàn về người và tài sản trong Trường luôn được đảm bảo, công tác bảo vệ chính trị nội bộ, công tác đối ngoại (đoàn ra, đoàn vào) đúng quy định của Đảng và Nhà nước, Công tác an ninh trật tự năm 2017 đã đảm bảo thuận lợi cho các hoạt động dạy và học, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác của Trường.

- Nhà trường đã củng cố và tăng cường công tác bảo vệ trên các mặt: Nâng cao trách nhiệm của Tổ bảo vệ, nhân viên bảo vệ và Giám đốc Trung tâm Phục vụ trường học chỉ đạo sát sao hoạt động của Trung tâm đặc biệt là công tác bảo vệ Nhà trường, xây dựng kế hoạch cụ thể cho từng thời kỳ cao điểm, cho từng sự kiện… công tác sinh viên nội trú  quản lý sinh viên nội trú từ “Cơ chế đấu thầu công tác quản lý sinh viên nội trú” sang “Nhà trường trực tiếp quản lý phục vụ sinh viên nội trú, thông qua các nhân viên hợp đồng lao động” với theo phương châm “Quản l‎ý thân thiện, hỗ trợ và phát triển”; Luôn đảm bảo công tác an ninh, trật tự ở KTX, tạo sự yên tâm học tập và sinh hoạt cho  2987 sinh viên ở KTX (có 41 sinh viên, học viên nước ngoài) trong đó có 1746 nữ đạt 100% quỹ phòng ở và không để xẩy ra trường hợp bức xúc nổi cộm vì thiếu chỗ ở; Trang bị hệ thống Camera, thẻ từ kiểm soát sinh viên KTX; xây dựng môi trường khu tự học, khu vui chơi thu hút hàng nghìn sinh viên vào các hoạt động lành mạnh. Năm 2017 thành lập đội sinh viên tình nguyện KTX gồm 31 Thành viên.

- Công tác phối hợp giữa Nhà trường với chính quyền và Công an địa phương: Lãnh đạo các đơn vị chức năng đã tích cực chủ động chỉ đạo, điều hành triển khai các hoạt động phối hợp nhịp nhàng. Tuy nhiên trong công tác phối hợp giữ Nhà trường và UBND , Công an địa phương, Tổ dân phố  xem xét lại quy chế phối hợp trong khâu quản lý sinh viên ngoại trú (v/v Nhận xét sinh viên nơi cư trú), các hoạt động giao lưu của các tổ chức đoàn thể với tổ chức đoàn thể ở 3 phường Vĩnh Thọ, Vĩnh Hải, Vĩnh Phước chưa có kế hoạch cụ thể và thường xuyên.

2. Định hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018:  Ngoài các nhiệm vụ thường xuyên và các nội dung nêu trong báo cáo và ý kiến góp ‎của các đại biểu về dự hội nghị. Nhà trường tập trung thực hiện một số nhiệm vụ chủ yếu sau:

- Tiếp tục cải tiến công tác tuyên truyền giáo dục với hình thức đa dạng, sát thực tế, phù hợp với thành phần cán bộ viên chức và sinh viên, đồng thời huy động sức mạnh của mọi thành viên trong Nhà trường vào công tác giữ gìn an ninh trật tự và an toàn Nhà trường.

- Quán triệt đầy đủ và kịp thời các nghị quyết của Đảng, quy chế của Bộ, quy định của Trường để không ngừng nâng cao nhận thức cho CBVC, SV về công tác an ninh trật tự trong bối cảnh phức tạp hiện nay; kiên trì chủ trương muốn phát triển phải ổn định và an toàn và tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 46/CT-TW ngày 22/6/2015 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới”.

- Phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa, Tp.Nha Trang lên kế hoạch tổ chức các buổi báo cáo chuyên đề về ANTT trường học, tổ chức các cuộc thi tìm hiểu ...

- Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương 3 phường (Phường Vĩnh Thọ, Vĩnh Phước, Vĩnh Hải) trong công tác giám sát các hoạt động giữ gìn an ninh trật tự-văn minh đô thị của CBVC-SV và nhân dân địa phương. Đặc biệt phối hợp với Công an Vĩnh Thọ có kế hoạch định kỳ kiểm tra nhân khẩu ở KTX, trong những thời gian cao điểm trong năm học 2017- 2018.

- Các chi bộ, đơn vị xây dựng và triển khai thực hiện Chương trình hành động phòng, chống tội phạm trong tình hình mới năm 2018.

- Tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ chuyên trách, công tác phòng chống cháy nổ cho toàn trường, giải quyết tốt các tình huống xảy ra.

- Tăng cường công tác phối hợp kiểm tra sinh viên ngoại trú, kiên quyết xử lí các vi phạm của sinh viên cũng như gia đình chủ trọ. Tiếp tục các biện pháp ổn định KTX, phấn đấu bảo đảm đạt tiêu chí KTX “Thân thiện, hỗ trợ và phát triển” ngày càng an toàn, văn minh và sạch đẹp.

- Tăng cường quản lý hoạt động ngoại khóa của HSSV. Không để HSSV tổ chức và tham gia các câu lạc bộ mang tính tự phát, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự an toàn xã hội.

- Tiếp tục giữ vững nguyên tắc và quy định của Nhà nước trong quan hệ quốc tế, trên tinh thần tranh thủ sự giúp đỡ của các mối quan hệ truyền thống, phát triển quan hệ với các đối tác mới phục vụ việc xây dựng và phát triển Nhà trường, cũng như yêu cầu hội nhập Quốc tế.

- Xây dựng kế hoạch và tổ chức bảo vệ an toàn về người và tài sản trước, trong và sau Tết cũng như các ngày Lễ trong năm.

- Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường tuyên truyền thường kỳ trong các buổi sinh hoạt chi đoàn chi hội; thành lập các đội sinh viên tự quản ở KTX thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ tổ quốc trong Sinh viên, đội sinh viên xung kích tham gia với lực lượng bảo vệ nhà trường trong những ngày cao điểm; xây dựng mô hình tự quản trong sinh viên, có kế hoạch giáo dục, tư vấn giúp đỡ sinh viên học yếu, ham chơi, tổ chức các sân chơi lôi cuốn sinh viên vào các hoạt động xã hội.Có kế hoạch cùng đoàn Thanh niên 3 phường Vĩnh Thọ, Vĩnh Phước, Vĩnh Hải tổ chức giao lưu

- Tổ chức đăng k‎ý trường học an ninh trật tự năm 2018.

- Xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2018

- Kiện toàn ban chỉ đạo an ninh trật tự trường học, và Ban chỉ đạo PCCC, Đội PCCC theo nhiệm kỳ Hiệu trưởng.


Một số hình ảnh


Đ/C Trân Văn Tải -Phó Giám đốc TTPVTH tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

Chủ trì Hội nghị Đ/c Khổng Trung Thắng- Phó Hiệu Trưởng và đ/c Nguyễn Đình Khương GĐ TTPVTH


Đ/c Khổng Trung Thắng- Phó Hiệu Trưởng phát biểu khai mạc hội nghị


Đại biểu về dự hội nghị

Các tin cùng thể loại
+ Kết quả công việc đã triển khai trong tháng 5/2018
+ Kết quả Hội thi trò chơi dân gian khu vực sinh viên Nội trú và Thi phòng ở sạch đẹp
+ Gặp gỡ lưu học sinh Lào ở KTX- K4
+ Sai chay Lào - Viêt Nam
+ Cảnh báo để xe không đúng quy định
+ Đoàn đại biểu công đoàn bộ phận TTPVTH tham dự Đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ XX ( 2017-2022)
+ Cán bộ viên chức và người lao động TTPVTH chuẩn bị cho ngày Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Nha Trang
+ Trường Đại học Nha Trang Tổ chức gặp mặt cho 91 sinh viên ở lại tết
+ Công đoàn Bộ phận Trung tâm Phục vụ Trường học tổ chức gặp mặt chị em nhân ngày 8/3
+ Đội PCCC kiểm tra hoạt động của các thiết bị Phòng cháy chữa cháy tầng hầm nhà gửi xe
+ Tổ ký túc xá triển khai kế hoạch hoạt động của Đội Sinh viên Tình nguyện ký túc xá
+ Ngành Kỹ thuật tàu thủy và Ngành Công nghệ CBTS được chứng nhận kiểm định chất lượng
+ BÁO CÁO CÔNG TÁC QUÍ 3 (THÁNG 7,8,9/2018)
+ Kết quả công việc đã triển khai trong tháng 7,8/2018
+ Báo cáo công tác sinh viên nội trú tháng 9/2018
+ Công Đoàn bộ phận Trung tâm PVTH tham gia Hội thao Công Đoàn Trường
+ Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch với các doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa
+ Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Nha Trang
+ Tổ Quản trị - Môi trường Bảo vệ môi trường cảnh quan cũng chính là bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững
+ Tập huấn Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ
+ Chiến sĩ tự vệ Trung tâm Phục vụ Trường học bắn súng đạt 30 điểm/ 30 điểm
+ Chuẩn bị sẵn sàng đón tiếp sinh viên k 59
+ Ký túc xá - K3 (phòng 111) đổi mới trang thiết bị phục vụ cho sinh viên.
+ Căng tin trường khai trương
+ Cách phòng tránh dịch quai bị
+ Quy chế về công tác phòng cháy chữa cháy
+ Thu hồi Điện thoại công vụ tại các Bộ môn
+ Thực hiện chấn chỉnh tình hình trật tự trị an trong Nhà trường
+ Khởi hành “chuyến xe Xuân yêu thương” đưa sinh viên về quê đón tết
+ Máy chiếu OPTOMA tại các Giảng đường hỏng
+ Tình hình sinh viên nội trú tháng 11/2012
+ Hỗ trợ thiết bị âm thanh phục vụ giảng dạy
+ NHỮNG VẤN ĐỀ TƯ VẤN HỐ TRỢ TRONG CÔNG TÁC SINH VIÊN NỘI TRÚ
+ Lãnh đạo Trường trao quà cho sinh viên ở lại Ký túc xá trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Tỵ - 2013.
+ Trung tâm Phục vụ trường học tổ chức cho sinh viên ở lại tết đón giao thừa.
+ Đoàn cán bộ của Trung tâm Phục vụ trường học thắp hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
+ DỰ KIẾN MỘT SỐ CÔNG VIỆC TRỌNG TÂM VÀ GIẢI PHÁP THỰC HIỆN TRONG NĂM 2016 CỦA TTPVTH.
+ Trung tâm Phục vụ trường học tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ - 2013
+ Nhân kỷ niệm 57 năm ngày Truyền thống và khai giảng năm học 2016 - 2017
+ Hiện trạng máy chiếu tại các Giảng đường.
+ Video: Giới thiệu Trường Đại học Nha Trang năm 2018
+ Kết quả công việc triển khai trong tháng 11/2016
+ Tổ Quản trị - Môi trường đã hoàn thành một số công việc tính đến ngày 05/10/2013
+ Phòng chống bão số 13
+ Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
+ Sân bóng đá mặt cỏ nhân tạo hoạt động
+ Xây dựng Ký túc xá văn hóa
+ Hát đúng nhạc và lời Quốc ca
+ Hội nghị cán bộ viên chức Trung tâm Phục vụ Trường học năm 2014-2015
+ Những công việc triển khai trong tháng 10/2014.
+ Những công việc triển khai trong tháng 9/2014.
+ Tin Y tế:Tăng cường phòng chống dịch bệnh do vi rút Ebola
+ Tin Y tế: Những biện pháp phòng chống dịch bệnh EBOLA
+ Tin Y tế: Bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) ngày nay không còn là căn bệnh nguy hiểm chết người như trước nữa mà nó thuộc loại bệnh có thể kiểm soát được
+ Trung tâm y tế dự phòng Sở Y tế Khánh Hòa phối hợp với Trường Đại học Nha Trang kiểm tra, giám sát vệ sinh học đường năm học 2014-2015
+ Tin Y tế: Lễ phát động hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống bệnh Đái tháo đường
+ Công tác kiểm soát Camera việc làm thường xuyên của Trung tâm Phục vụ Trường học
+ Tin về : Ký túc xá trường chỉnh nội vụ theo một trật tự thống nhất
+ Những công việc triển khai trong tháng 11/2014.
+ Kết quả công việc triển khai trong tháng 12/2014.
+ Quy tắc ứng xử
+ Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2014
+ Gặp mặt chúc tết, đón giao thừa cùng các sinh viên đón Tết xa nhà
+ Một số hình ảnh Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa Ông Nguyễn Chiến Thắng thăm và chúc tết lãnh đạo nhà trường năm 2015
+ Trung tâm Phục vụ Trường học trong Quý I năm 2015 đã lắp đặt 10 tivi và 15 máy chiếu mới
+ Trung tâm Phục vụ Trường học đã tổ chức phun thuốc diệt muỗi
+ Đại hội Chi bộ Trung tâm Phục vụ Trường học thành công tốt đẹp
+ Công tác sinh viên nội trú tháng 4/2015
+ Ý nghĩa ngày của ngày 30/4/1975 và lịch sử ngày quốc tế lao động 1/5
+ Trung tâm Phục vụ Trường học sinh hoạt đầu năm 2018
+ NÂNG CAO TRÁCH NHIỆM PHỤC VỤ NHÀ HỌC, QUẢN LÝ KHUÔN VIÊN TRONG TRƯỜNG XANH, SẠCH, ĐẸP VÀ AN TOÀN LÀ ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT BẢO ĐẢM CHO DẠY TỐT, HỌC TỐT
+ Tình hình công tác sinh viên nội trú tháng 5/2015
+ THƯ NGỎ : Kêu gọi tham gia hỗ trợ cho kỳ thi THPT quốc gia 2015
+ Tiếp nhận tài trợ, hỗ trợ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2015
+ Tiếp nhận tài trợ, hỗ trợ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2015
+ Kết quả khảo sát chỗ ở trong ký túc xá của các trường Đại học cao đẳng Trung học CN, cao đẳng nghề, bố trí học sinh dự thi tốt nghiệp PTTH năm 2015
+ Công tác sinh viên nội trú tháng 2+3
+ Chi ủy Chi bộ Trung tâm Phục vụ Trường học nhiệm kỳ 2015-2017
+ Về việc sửa chữa Ký túc xá
+ Bắt đối tượng trộm cắp xe đạp điện
+ Bắt đối tượng Trần Văn Hoàng trộm cắp và đe dọa lực lượng bảo vệ
+ Bắt đối tượng Trần Văn Hoàng trộm cắp và đe dọa lực lượng bảo vệ
+ Công tác sinh viên nội trú tháng 9 năm 2015
+ KẾT QUẢ KIỂM TRA CÔNG TÁC XÂY DỰNG “NHÀ TRƯỜNG AN NINH TRẬT TỰ NĂM 2015"
+ Công tác sinh viên nội trú tháng 10 năm 2015
+ Kết quả những công việc triển khai trong tháng 3/2016
+ Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Công an Tỉnh Khánh Hòa tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho sinh viên
+ Trường Đại học Nha Trang: Đảm bảo an ninh trật tự khu ký túc xá
+ VIDÉO: Lễ Công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Nha Trang
+ Nhà trường tổ chức Lễ công bố quyết định Quyền Giám đốc Trung tâm Phục vụ Trường học nhiệm kỳ 2011-2016
+ Tập huấn công tác phòng, chống ma túy học đường
+ BÁO CÁO CÔNG TÁC THÁNG 12
+ Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2015
+ Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2015
+ Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2015
+ Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự năm 2015
+ Công đoàn Trung tâm Phục vụ Trường học tổ chức Hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2013-2017
+ Kết quả Công tác Tháng 1+2/2016 của TTPVTH
+ Kiểm tra công tác Y tế học đường năm học 2015 - 2016
+ THÔNG BÁO: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ PHÒNG, CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ BỆNH DO VI RÚT ZIKA
+ Báo cáo công tác qúy I và dự kiến công tác quý II
+ KẾT QUẢ CÔNG TÁC THÁNG 4/2016
+ BÁO CÁO THỰC TRẠNG CÔNG TÁC ANTT VÀ PHƯƠNG HƯỚNG TRONG THỜI GIAN TỚI QUÝ i NĂM 2016
+ BÁO CÁO THỰC TRẠNG CÔNG TÁC VSMT VÀ PHƯƠNG HƯỚNG TRONG THỜI GIAN TỚI QUÝ I NĂM 2016
+ Gặp mặt cuối năm chúc tết sinh viên, lưu học viên đón tết xa nhà
+ Gương sáng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 5 năm 2011-2015
+ Công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021
+ Tăng cường công tác đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ bầu cử
+ Công tác sinh viên nội trú tháng 5/2016
+ Kết quả những công việc triển khai trong tháng 5/2016
+ Trung tâm Phục vụ Trường học đối thoại với sinh viên nội trú năm học 2015-2016
+ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG: Giữ vững an ninh trật tự trường học
+ Hội thi tìm hiểu về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
+ Sinh viên K 58 vào ở KTX của Trường.
+ CẦN NHÂN RỘNG NHỮNG MÔ HÌNH HAY, TIÊU BIỂU
+ Công an Tỉnh Khánh Hòa kiểm tra công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 6 tháng đầu năm 2016
+ Những công việc triển khai trong tháng 10/2016
+ Thái độ thiếu văn minh khi anh thanh niên địa phương đến thăm bạn khi qua Cổng Trường
+ Trường Đại học Nha Trang Tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác an ninh trật tự năm 2016
+ Cảnh báo một số khu vực ở trong trường có thể xảy ra cháy
+ Đại hội Công đoàn bộ phận Trung tâm Phục vụ Trường học nhiệm kỳ 2017 - 2022
+ Nhà trường tổ chức gặp mặt, chúc Tết sinh viên ở lại Trường năm 2017
+ Trung tâm phục vụ Trường học đóng góp năm triệu đồng đưa sinh viên về quê đón Tết
+ Trung tâm Phục vụ Trường học ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
+ Không gian xanh Trường Đại học Nha Trang- KTV
+ Trung tâm Phục vụ Trường học tổ chức Hội nghị sinh viên nội trú Lần thứ nhất, năm học 2016-2017
+ CHI BỘ TTPVTH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.
+ Ngăn chặn đối tượng truyền đạo "đạo Tin lành" vào trường
+ Sinh viên Nguyễn Thị Kim Ngân kịp thời ngăn chặn đối tượng ăn cắp
+ Đ/C Đỗ Quang Điệp – Tổ trưởng Tổ Bảo vệ qua hai ngày phỏng vấn thuyết phục Sinh viên Nghĩa đã nhận lấy láp tốp, đồng hồ của bạn.
+ Giải cờ tướng sinh viên nội trú (Nam, Nữ) năm 2017.
+ Xây dựng mới 74 mô hình tự quản về an ninh trật tự
+ Bước chuyển biến tích cực ở Ký túc xá sinh viên Trường Đại học Nha Trang
+ Trung tâm Phục vụ Trường học chuẩn bị tốt cho ngày trồng cây
+ Kết quả Công tác tháng 5/2017
+ CÁCH PHÒNG CHỐNG BÊNH SỐT XUẤT HUYẾT
+ Kết quả công tác tháng 6
+ Kết quả Công tác tháng 4/2017 đã thực hiện.
+ Kết quả công tác đã thực hiện trong tháng 6/2018
+ Ban tổ chức thi phòng ở sạch đẹp triển khai chấm thi lần 1
+ Công trình thanh niên ký túc xá chào mừng 87 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh