Hoạt động gặp gỡ doanh nhân
 
Đại học Nha Trang tham gia Hội thảo "Những cong cụ để kết nối
thông qua TTQHDN&HTSV tại ĐH Trà Vinh
     
 
Tham gia Hội thảo tại ĐH Trà Vinh
 
Ngày 12/4/2019 tổ chức tập huấn lại cho SV về phát triển kỹ năng mềm và thực tập
     
 
    Từ ngày 29 đến 31/10/2019, trong khuôn khổ hoạt động của dự án V2WORK, Trường Đại học Nha Trang (NTU)  cùng với các thành viên trong mạng lưới của dự án V2WORK đã tổ chức họp tại Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Tp HCM để kiểm tra, rà soát tiến độ dự án, đồng thời thảo luận những nội dung kế hoạch hoạt động cho giai đoạn tiếp theo.Trong chương trình làm việc, Dự án đã tổ chức một Hội thảo quốc gia trong 2 ngày 30 và 31/10, về việc làm và khởi nghiệp cho sinh viên với sự tham dự của trên 120 đại biểu. Ngoài các thành viên từ mạng lưới V2WORK, Ban tổ chức còn mời rất nhiều các diễn giả, báo cáo viên là những chuyên gia nổi tiếng, các doanh nhân thành đạt,các nhà khởi nghiệp trẻ thành công đến chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động khởi nghiệp. 
     Nội dung hội thảo bao gồm: Trình bày báo cáo về phân tích tình hình việc làm và khởi nghiệp tại Việt Nam thông qua dữ liệu khảo sát và đánh giá từ 8 trường thành viên. Các hội nghị bàn tròn về chủ đề, kỹ năng tìm kiếm việc làm của SV sau tốt nghiệp, quá trình chuyển tiếp từ Nhà trường đến thị trường lao động, Hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam và làm thế nào để trở thành một nhà khởi nghiệp thành công.
      Cũng nằm trong chuỗi hoạt động của hội nghị, cuộc thi chung kết khởi nghiệp quốc gia với chủ đề “Khởi Nghiệp Xanh”- cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp của V2WORK đã được tổ chức với dự tham gia của đại diện 11 trường ĐH trong cả nước, trong đó có 8 trường thuộc mạng lưới V2WORK và 3 trường  tại TP HCM.  Cuộc thi kết thúc với giải nhất thuộc về ĐH Thủ dầu một với sản phẩm Bộ test (S-kit) chất formol trong các sản phẩm thực phẩm, giải nhì thuộc về Đại học Bách Khoa Hà Nội với dự án Phát hiện mầm bệnh sớm trên lúa sử dụng Drone và các công cụ cảm biến quang phổ vầ trí tuệ nhân tạo AI. Giải ý tưởng được bình chọn nhiều nhất thuộc về Đại học Công nghiệp Vinh với dự án Hệ thống điều khiển máy bơm tự động sử dụng năng lượng mặt trời.
     Trong cuộc thi này, Trường ĐHNT tham gia 1 Dự án với chủ đề Hệ thống thủy canh công nghệ cao để phục vụ sản xuất rau sạch. 
     Trước đó trong tháng 9/2019, với sự tài trợ của dự án V2WORK, dự án TEAM-SIE và một số doanh nghiệp, Nhà trường đã tổ chức cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo tại Trường với chủ đề "Giải pháp xanh cho phát triển bền vững". Có tất cả 8 dự án được gửi đến. Ban giám khảo và Nhà trường đã chấm điểm và lựa chọn Dự án Hệ thống thủy canh công nghệ cao của SV Nguyễn Thành Nhân, Khoa Điện - Điện tử đại diện cho Trường tham gia cuộc thi quốc gia nói trên.