Tin tức mới
Minimize

Ký kết hợp tác với các DN Du lịch tỉnh Khánh Hòa

Ngày đăng: 02-10-2019 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Ngày 26/09/2019, tại Trường ĐH Nha Trang đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo với Công ty TNHH Hải Đăng, Công ty Cổ phần Giải trí Nha Trang Trẻ và Công ty TNHH Kinh doanh Xuất nhập khẩu Việt Dương – RoyalBeach Boton Blue Hotel & Spa.
Tham dự lễ ký kết có TS. Quách Hoài Nam – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang, ông Quốc Vụ - Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hải Đăng, ông Lê Kim Nhựt – Tổng Giám đốc Công ty CP Giải trí Nha Trang Trẻ, ông Nguyễn Văn Nhân - Trưởng phòng HCNS Công ty XNK Việt Dương cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan của các bên.

   Toàn cảnh lễ ký kếtĐại diện các doanh nghiệp tham dự lễ ký kết

   Theo các thỏa thuận ký kết, Trường ĐH Nha Trang sẽ phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức các khóa đào tạo cho cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên Trường ĐH Nha Trang đến kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp.

   Các doanh nghiệp sẽ tham gia trực tiếp quá trình đào tạo sinh viên, hướng dẫn và đào tạo nghề cho sinh viên trong thời gian thực tập, cử chuyên gia có trình độ, tay nghề cao tham gia giảng dạy chính quy, ngắn hạn tại Trường, cung cấp thông tin và ưu tiên tuyển dụng sinh viên của Trường khi có nhu cầu. Trong khi đó, phía Nhà trường sẽ hỗ trợ việc tìm kiếm và đào tạo nguồn lao động có trình độ, nghiệp vụ chuyên môn phù hợp với tiêu chí của các doanh nghiệp.Ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường ĐH Nha Trang và Công ty TNHH Hải ĐăngKý kết biên bản ghi nhớ giữa Trường ĐH Nha Trang và Công ty CP Giải trí Nha Trang TrẻKý kết biên bản ghi nhớ giữa Trường ĐH Nha Trang và Công ty TNHH Kinh doanh Xuất Nhập Khẩu Việt Dương - RoyalBeach Boton Blue Hotel & Spa

   TS. Quách Hoài Nam nhận định việc tăng cường hợp tác đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch, với các doanh nghiệp sẽ tạo cơ hội cho sinh viên Trường ĐH Nha Trang được trải nghiệm, thực tập và có công việc ngay sau khi ra trường. Bên cạnh đó, cũng giúp cho các doanh nghiệp không bị thiếu hụt nguồn nhân lực có trình độ và giúp gia tăng uy tín cho Nhà trường.

Phòng Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Ký kết hợp tác với Tập đoàn đầu tư Vạn Phát Đạt

Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực với 5 doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch

Ký kết hợp tác với Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam

Ký kết hợp tác với Khách sạn Intercontinental Nha Trang

Ký kết hợp tác giữa Trường với Công ty Esuhai về đào tạo kỹ sư làm việc tại Nhật bản

Hợp tác với tập đoàn Liên Hoa

Ký kết hợp tác với Ngân hàng Quân đội

Ký kết hợp tác với Sixsenses Ninh Vân Bay

Ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH TMDL DAPHOVINA