Tin tức mới
Minimize

Ký kết hợp tác với Ngân hàng Quân đội

Ngày đăng: 13-11-2019 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Ngày 08/11/2019, tại Trường ĐH Nha Trang, TT QHDN&HTSV phối hợp cùng Khoa Kế toán tài chính tổ chức Lễ kỹ kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân đội

Tham dự lễ ký kết có có TS. Quách Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang, ông Phùng Thanh Cảm – Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội Chi nhánh Khánh Hòa, cùng với đại diện các đơn vị liên quan. Hai bên đã thống nhất sẽ hợp tác trên lĩnh vực đào tạo, tài trợ tài chính các hoạt động cộng đồng và cung cấp dịch vụ.

Trường Đại học Nha Trang sẽ tạo điều kiện cho Ngân hàng TMCP Quân đội đến giới thiệu, tiếp xúc và phỏng vấn tuyển chọn thực tập viên tiềm năng hoặc tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp vào làm việc. Ngân hàng TMCP Quân đội sẽ cử các chuyên gia là các cán bộ lãnh đạo, quản lý tham dự tọa đàm, sinh hoạt chuyên đề và tập huấn cho sinh viên, hằng năm tiếp nhận sinh viên từ Trường Đại học Nha Trang đến thực tập, làm đồ án tốt nghiệp.Ngân hàng TMCP Quân đội bày tỏ mong muốn hợp tác với Trường Đại học Nha Trang.

Ngân hàng TMCP Quân đội sẽ tài trợ 20.000.000 đồng trong 01 năm cho hoạt động của CLB chuyên ngành “Tài chính Ngân hàng – Kế toán – Kiểm toán” (AFC). Cùng với đó, Ngân hàng sẽ đồng hành cùng Trường Đại học Nha Trang trong việc tổ chức hoạt động cộng đồng, sinh hoạt chuyên môn, đào tạo kỹ năng và các hoạt động bổ trợ nhằm nâng cao năng lực làm việc của sinh viên sau khi ra trường. Cán bộ viên chức và sinh viên Trường Đại học Nha Trang cũng sẽ được tiếp cận các hoạt động tiện ích về thẻ, các sản phẩm, dịch vụ tiện ích của Ngân hàng TMCP Quân đội.


Hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác.

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội là một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. Thỏa thuận được ký lần này với Ngân hàng TMCP Quân đội nằm trong kế hoạch tăng cường hợp tác, tạo sự gắn kết toàn diện giữa Nhà trường và doanh nghiệp, trên cơ sở tìm kiếm nhiều nguồn lực hỗ trợ sinh viên.

Hợp tác Đối ngoại

Các tin cùng chuyên mục

Ký kết hợp tác với Tập đoàn đầu tư Vạn Phát Đạt

Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực với 5 doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch

Ký kết hợp tác với Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam

Ký kết hợp tác với Khách sạn Intercontinental Nha Trang

Ký kết hợp tác giữa Trường với Công ty Esuhai về đào tạo kỹ sư làm việc tại Nhật bản

Hợp tác với tập đoàn Liên Hoa

Ký kết hợp tác với Sixsenses Ninh Vân Bay

Ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH TMDL DAPHOVINA

Ký kết hợp tác với các DN Du lịch tỉnh Khánh Hòa