Tin tức mới
Minimize

Chương trình Next Banker năm 2020 của Ngân hàng Á Châu

Ngày đăng: 14-11-2019 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Ngày 12/11/2019, tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp cùng Ngân hàng ACB tổ chức Chương trình Next Banker năm 2020
     Hơn 400 sinh viên thuộc khoa Kinh tế và Kế toán tài chính đến tham dự Chương trình. Phát biểu khai mạc, thạc sỹ Đỗ Quốc Việt, Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV Trường Đại học Nha Trang, đánh giá rất cao ý nghĩa thiết thực và sự lan tỏa của Chương trình, mong muốn thời gian tới, Ngân hàng ACB tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với Nhà trường để có nhiều hoạt động mang nhiều lợi ích cho sinh viên, Thầy cũng nhắc nhở các em sinh viên phát huy tinh thần học hỏi để đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý cho bản thân.
     Ông Nguyễn Cao Vũ - Giám đốc vùng Miền Trung, kiêm GĐ cụm Khánh Hòa Ngân hàng ACB phát biểu mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa Trường và ACB sẽ mở rộng đến nhiều lĩnh vực khác để mang đến nhiều cơ hội, nhiều chương trình hỗ trợ cho các em sinh viên. Trong khuôn khổ Chương trình, các em cũng rất nhiệt tình giao lưu đặt ra nhiều câu hỏi với lãnh đạo Ngân hàng và tham gia nhiều hoạt động hữu ích.
     Phần cuối của Chương trình, Ngân hàng ACB tổ chức phỏng vấn tuyển dụng đến thực tập và làm việc tại Ngân hàng cho hơn 70 hồ sơ đăng ký.
     Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến nhiều cơ hội thực tập, việc làm và hơn hết là dịp để các em đúc kết thêm kinh nghiệm thực tế cho bản thân..

Một vài hình ảnh tại Chương trình
Các tin cùng chuyên mục

Đoàn GV, HS trường THCS Mê Linh, Vạn Ninh đến tham quan Trường

Tổng kết Chương trình THE NEXT BANKER 2020

Lễ xuất hành Những chuyến xe "Xuân yêu thương" đưa sinh viên về nhà đón tết

Trao thưởng cho sinh viên tham gia Chương trình Challenge Vietnam 2019

Chương trình hướng nghiệp và tuyển dụng của Vietnam Airline

Chương trình "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2020

Đón tiếp cựu sinh viên lớp Cơ khí - Khóa 25 về thăm Trường

Giao lưu, chia sẻ của GS Phan Văn Trường với chủ đề ‘Quản trị cuộc đời và kinh nghiệm thương thuyết, đàm phán quốc tế"

Hội thảo Tư vấn Hướng nghiệp Du học tại CHLB Đức