Tin tức mới
Minimize
Sinh viên Nguyễn Duy Hòa - Một cán bộ đoàn năng động
Không chỉ đạt được điểm số cao trong học tập, sinh viên Nguyễn Duy Hòa - Phó Bí thư Đoàn khoa Kỹ thuật giao thông, Liên chi hội trưởng Khoa Kỹ thuật giao thông (Trường Đại học Nha Trang) còn là một cán bộ đoàn năng động, tích cực.
Sinh viên Phan Thị Ngọc Phước đạt danh hiệu "Sứ giả du lịch Nha Trang 2019"
Nguyễn Hùng Vỹ - Giải khuyến khích cuộc thi“Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” lần thứ 4, năm 2018
Sinh viên Nguyễn Hùng Vĩ đến từ Khoa Kinh tế, Trường ĐH Nha Trang giành giải Khuyến Khích của cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” lần thứ 4, năm 2018.
Nguyễn Thị Thúy Vi - Nữ sinh xuất sắc nhận học bổng du học Hàn Quốc
Trong suốt 4 năm học tại Trường, nữ sinh đến từ Tuy Phong - Bình Thuận, Nguyễn Thị Thúy Vi (sinh viên khóa 55 chuyên ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản, Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường ĐH Nha Trang) luôn đạt thành tích học tập tốt với điểm tích lũy toàn khóa là 3.5, điểm đánh giá rèn luyện đạt loại tốt.
Lưu Thị Lệ Quyên - Tấm gương vượt khó vươn lên trong học tập
Ấn tượng đầu tiên về sinh viên Lưu Thị Lệ Quyên, lớp 55KT2, Khoa Kế toán - Tài chính, là một người có vóc dáng nhỏ nhắn, nhanh nhẹn, nhưng điều làm Lệ Quyên nổi bật trong tâm trí bạn bè và thầy cô chính là thành tích học tập, rèn luyện, tính cách hiền lành, chăm chỉ, luôn biết vượt qua những khó khăn, trở ngại để vươn lên khẳng định bản thân.
Trịnh Đức Hoàng - Sinh viên giàu nghị lực
Sinh ra và lớn lên trong gia đình có 4 anh chị em (thuộc hộ nghèo), ở tổ 11, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang. 6 thành viên trong gia đình Hoàng (sinh viên lớp 56.QTDL1, Khoa Kinh tế) đã trải qua những ngày mưa, nắng dưới căn nhà trọ chật hẹp, ẩm thấp.
Năng động và sáng tạo (Mai Quốc Sáng - Phó Bí thư Đoàn Viện Công nghệ sinh học và môi trường)
Đam mê nghiên cứu, sáng tạo khoa học kỹ thuật, sinh viên Mai Quốc Sáng - Phó Bí thư Đoàn Viện Công nghệ sinh học và môi trường, Trường Đại học Nha Trang đã có nhiều công trình thiết thực, mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống.
Nhiệt huyết của tuổi trẻ: Vươn tới ước mơ (SV Ngô Thành Sơn - lớp K52 Kinh tế thủy sản, Khoa Kinh tế Trường Đại học Nha Trang)
Mỗi người có một ước mơ, một hoàn cảnh, nhưng điểm chung của những tấm gương Sinh viên 5 tốt, Sao tháng Giêng này là sự nỗ lực để thực hiện ước mơ và cống hiến sức trẻ cho xã hội..