Học bổng Khatoco

Ngày đăng: 31-10-2018 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Nhằm động viên, khích lệ tinh thần những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Nhân dịp Trường Đại học Nha Trang tổ chức Lễ Kỷ niệm 59 năm thành lập Trường. Tổng Công ty Khánh Việt đã trao tặng sinh viên Nhà trường 22 suất học bổng
    Với tổng giá trị học bổng 110 triệu đồng, Tổng Công ty Khánh Việt đã trao tặng 20 sinh viên các khóa đang học tại trường với trị giá 3tr đồng/suất và tặng thưởng 25trđồng/suất cho 2 tân sinh viên (Phan Thị Kim Ngân và Mai Văn Thiên) có hoàn cảnh khó khăn, vừa học vừa đi làm thêm hỗ trợ gia đình... nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập và đã trúng tuyển vào Trường ĐH Nha Trang trong đợt xét tuyển vừa qua. Trước đó, Tổng Công ty Khánh Việt cũng đã dành nhiều sự hỗ trợ cho các sinh viên Nhà Trường bằng nhiều suất học bổng giúp các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trang trải cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày...

Đây thật sự là nghĩa cử nhân văn vô cùng cao đẹp, ngoài giá trị vật chất, đây cũng là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn giúp các em nỗ lực và nỗ lực nhiều hơn nữa khắc phục khó khăn vươn lên cao trong học tập và rèn luyện.