Tin tức mới
Đóng
Hoạt động tham quan thực tế dành cho tân sinh viên K59
Nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm thực tế, tiếp cận với môi trường sản xuất,kinh doanh, giúp các em định hướng nghề nghiệp, khẳng định sự đúng đắn ngành học mình lựa chọn. Trong tháng 9 & 10 năm 2017. Trung tâm QHDN&HTSV đã liên hệ với các doanh nghiệp để tổ chức cho tân SV K59 vừa nhập học cào Trường tham quan thực tế
Chương trình Tư vấn dinh dưỡng, sức khỏe và làm đẹp
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10). Sáng ngày 21/10/2017, Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp cùng Hãng mỹ phẩm ORIFLAME tổ chức Chương trình Tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng và làm đẹp.
Nói chuyện chuyên đề cho tân sinh viên K59
Nhằm hỗ trợ các em tân sinh viên K59 nhanh chóng hòa nhập với môi trường đại học, một môi trường hoàn toàn mới mẻ với các em. Từ ngày 25/9 đến 29/9/2017 Trung tâm QHDN&HTSV đã tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề nhằm trang bị các kỹ năng trong học tập và sinh hoạt, cách sắp xếp, bố trí thời gian…để đạt kết quả cao trong học tập.
Ngày Hội tuyển dụng lần 2 năm 2017
Trong khuôn khổ các hoạt động hỗ trợ sinh viên. Sáng 19/9/2017, tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Nha Trang. Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp cùng các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước tổ chức Ngày hội tuyển dụng lần 2 năm 2017.
Ngày Hội tuyển dụng lần 1 năm 2017
Nhằm hỗ trợ sinh viên tìm kiếm được cơ hội việc làm tốt ngay khi tốt nghiệp vào tháng 7/2017, tạo điều kiện cho toàn thể sinh viên Nhà trường có cơ hội được gặp gỡ, tích lũy kinh nghiệm thực tế công tác phỏng vấn tuyển dụng cũng như nhận biết những yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với ứng viên.
Đoàn cán bộ, học sinh Trung tâm GDTX Ninh Thuận tham quan thực tế tại Trường ĐH Nha Trang
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác trong lĩnh vực đào tạo giữa Trường Đại học Nha Trang và Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận. Ngày 16/4/2017, TT Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Nha Trang phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Ninh Thuận, Công ty TNHH Thông Thuận tổ chức đưa đoàn tham quan gần 100 cán bộ và học sinh của Trung tâm đến tham quan thực tế tại Trường ĐH Nha Trang.
Buổi nói chuyện chuyên đề "“Thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp trong môi trường giáo dục”
Nhằm khơi dậy và thắp sáng ngọn lửa đam mê khởi nghiệp trong sinh viên, trang bị thêm hành trang vững chắc giúp các em nhanh chóng hòa nhập với chủ đề “Khởi nghiệp”đang rất nóng hiện nay.
Chuyến xe "Xuân yêu thương" đưa sinh viên về quê đón xuân Đinh Dậu
Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên về quê đón Tết cổ truyền - Xuân Đinh Dậu đầm ấm bên người thân, đặc biệt là các em sinh viên thuộc gia đình đã bị thiệt hại nặng nề trong đợt thiên tai, lũ lụt vừa qua đối với nhân dân các tỉnh Miền Trung.
Chương trình "Tư vấn hướng nghiệp"
Nhằm định hướng và tạo động lực cho sinh viên không ngừng phấn đấu học tập, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Sáng ngày 9/12/2016, tại Hội trường số 3 Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp cùng Khoa Kinh tế tổ chức Chương trình “Tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên”.
CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN THỰC TẾ
Nhằm rút ngắn khoảng cách giữa đào tạo và thực tế, Trường Đại học Nha Trang đảm bảo cho sinh viên tiếp cận với kiến thức thực tế ngay từ khi còn ngồi ở giảng đường. Trong thời gian từ 10/10-30/10/2016, sinh viên Nhà Trường theo từng chuyên ngành đã được tổ chức tham quan thực tế tại một số doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, bến cảng…
12