Tin tức mới
Đóng
Tìm nơi thực tập, cơ hội việc làm - Bài toán khó đã có lời giải
Tìm nơi thực tập, cơ hội việc làm - Bài toán khó đã có lời giải

Tìm nơi thực tập đúng ngành nghề luôn là vấn đề nan giải với sinh viên năm cuối, đặc biệt là sinh viên từ các địa phương...

Sinh viên nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại lần 2.
Sinh viên nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại lần 2.

Hỏi:Đề nghị Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho SV nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại...

Buổi nói chuyện chuyên đề "“Thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp trong môi trường giáo dục”
Nhằm khơi dậy và thắp sáng ngọn lửa đam mê khởi nghiệp trong sinh viên, trang bị thêm hành trang vững chắc giúp các em nhanh chóng hòa nhập với chủ đề “Khởi nghiệp”đang rất nóng hiện nay.
Chuyến xe "Xuân yêu thương" đưa sinh viên về quê đón xuân Đinh Dậu
Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên về quê đón Tết cổ truyền - Xuân Đinh Dậu đầm ấm bên người thân, đặc biệt là các em sinh viên thuộc gia đình đã bị thiệt hại nặng nề trong đợt thiên tai, lũ lụt vừa qua đối với nhân dân các tỉnh Miền Trung.
Chương trình "Tư vấn hướng nghiệp"
Nhằm định hướng và tạo động lực cho sinh viên không ngừng phấn đấu học tập, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Sáng ngày 9/12/2016, tại Hội trường số 3 Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp cùng Khoa Kinh tế tổ chức Chương trình “Tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên”.
CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN THỰC TẾ
Nhằm rút ngắn khoảng cách giữa đào tạo và thực tế, Trường Đại học Nha Trang đảm bảo cho sinh viên tiếp cận với kiến thức thực tế ngay từ khi còn ngồi ở giảng đường. Trong thời gian từ 10/10-30/10/2016, sinh viên Nhà Trường theo từng chuyên ngành đã được tổ chức tham quan thực tế tại một số doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, bến cảng…
CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG “THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG 2017
Tiếp nối chuỗi sự kiện thành công trong các chương trình giới thiệu, tuyển chọn thực tập viên tiềm năng Sacombank. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối khối ngành Kinh tế có cơ hội được trực tiếp tư vấn, định hướng nghề nghiệp cũng như tìm được việc làm bán thời gian, công việc lâu dài ngay sau khi tốt nghiệp tại Sacombank.
HỘI THẢO NGHỀ NGHIỆP VÀ TUYỂN DỤNG
Nhằm giúp sinh viên tiếp cận với thực tế công tác tuyển dụng cũng như những yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với ứng viên, trên cơ sở đó chủ động trang bị, bổ sung kiến thức cần có trước khi ra trường, một trong những nội dung quan trọng làm hành trang bước tiếp trên con đường tương lai.
Chương trình tư vấn làm đẹp!
Hướng tới Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm giúp các em sinh viên, đặc biệt là sinh viên nữ trang bị thêm cho mình những kỹ năng sống, kỹ năng làm đẹp cần thiết, tôn vinh và gìn giữ vẻ đẹp của bản thân, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về “Đức - Trí - Thể - Mỹ” của nữ sinh viên nói riêng và tuổi trẻ trong xã hội nói chung; cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện.
Chuyến xe miễn phí đưa sinh viên về quê đón tết Bính thân
Trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm. Sáng 24/01/2016, Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Nha Trang phối hợp cùng Công ty TNHH Long Sinh tổ chức chuyến xe miễn phí đưa sinh viên về quê đón tết cùng gia đình.
Nói chuyện chuyên đề cho tân sinh viên K57
Nhằm giúp các em tân sinh viên K57 hòa nhịp nhanh với môi trường mới, môi trường đại học. Từ ngày 03/11 đến 10/11 Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên đã tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề nhằm trao đổi kinh nghiệm về cách thức tổ chức công việc, bố trí thời gian cho học tập, phương pháp học tập đạt hiệu quả cao…
Gặp mặt chúc tết sinh viên đón tết xa nhà
Nhân dịp đón Xuân Ất Mùi 2015, trong không khí ấm cúng của đêm 30 Tết, Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt chúc tết và đón giao thừa cùng toàn thể các sinh viên ở lại Trường.
12