Tin tức mới
Đóng
Chuyến xe "Xuân yêu thương" đưa sinh viên về quê đón xuân Đinh Dậu
Chuyến xe "Xuân yêu thương" đưa sinh viên về quê đón xuân Đinh Dậu

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên về quê đón Tết cổ truyền - Xuân Đinh Dậu đầm ấm bên người thân, đặc(..)

Tìm nơi thực tập, cơ hội việc làm - Bài toán khó đã có lời giải
Tìm nơi thực tập, cơ hội việc làm - Bài toán khó đã có lời giải

Tìm nơi thực tập đúng ngành nghề luôn là vấn đề nan giải với sinh viên năm cuối, đặc biệt là sinh viên từ các địa phương(..)

Sinh viên nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại lần 2.
Sinh viên nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại lần 2.

Hỏi:Đề nghị Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho SV nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại(..)

Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 năm 2016
Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 năm 2016

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân năm 2016, Sáng 18/9/2016,(..)

Chương trình trao học bổng Công ty TNHH Hải Tiến
Chương trình trao học bổng Công ty TNHH Hải Tiến

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác được ký kết giữa Trường Đại học Nha Trang và Công ty TNHH Hải Tiến. Sáng 13/10/2016(..)

HỘI THẢO NGHỀ NGHIỆP VÀ TUYỂN DỤNG
Nhằm giúp sinh viên tiếp cận với thực tế công tác tuyển dụng cũng như những yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với ứng viên, trên cơ sở đó chủ động trang bị, bổ sung kiến thức cần có trước khi ra trường, một trong những nội dung quan trọng làm hành trang bước tiếp trên con đường tương lai.
Admin - Người duyệt: Admin
Ngày đăng: 09/05/2016 10:42:42 SA

Ngày 28/4/2016 tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp cùng IIG Việt Nam, Vietnam Airlines tổ chức Hội thảo NGHỀ NGHIỆP VÀ TUYỂN DỤNG  cơ hội việc làm tại Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines.

Hội thảo đã thu hút hơn 600 sinh viên đến tham dự. Tại đây, sinh viên đã được giao lưu với đại diện lãnh đạo Vietnam Airlines. Với những câu hỏi rất thẳng thắn, tập trung vào những lĩnh vực sinh viên đặc biệt quan tâm khi ra trường: Làm thế nào gây ấn tượng với nhà tuyển dụng? nhà tuyển dụng cần gì ở ứng viên…các em đã nhận được những chia sẻ rất quý báu từ phía nhà tuyển dụng để trên cơ sở đó chủ động trong tương lai gần trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng còn thiếu khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cũng tại Hội thảo, sinh viên cũng có cơ hội tìm hiểu quy trình, tiêu chí tuyển dụng của Vietnam Airlines để có sự chuẩn bị tốt nhất khi tham gia ứng tuyển, thuận lợi và khó khăn khi trở thành tiếp viên của Vietnam Airlines…

Đại diện IIG Việt Nam có phần chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp học thì và bí quyết đạt điểm cao của bài thi TOEIC.
         Hội thảo diễn ra thành công tốt nghiệp, đây thật sự là một cơ hội rất tốt, một diễn đàn để sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế công tác tuyển dụng, một trong những bước ngoặt trong sự nghiệp của mỗi người. theo ghi nhận tại Hội thảo, các sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối đã cảm thấy phấn khởi và tự tin hơn khi khóa học sắp kết thúc. Kết thúc Hội thảo, đại diện IIG, Vietnam Airlines gửi lời chúc thành công đến toàn thể sinh viên Đại học Nha Trang, hy vọng những ứng viên của Trường sẽ được nhìn thấy trên các chuyến bay của Vietnam Airlines trong tương lai.