Tin tức mới
Đóng

HỘI THẢO NGHỀ NGHIỆP VÀ TUYỂN DỤNG

Ngày đăng: 09-05-2016 / Đăng bởi: Huy Lê Minh
Nhằm giúp sinh viên tiếp cận với thực tế công tác tuyển dụng cũng như những yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với ứng viên, trên cơ sở đó chủ động trang bị, bổ sung kiến thức cần có trước khi ra trường, một trong những nội dung quan trọng làm hành trang bước tiếp trên con đường tương lai.

Ngày 28/4/2016 tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp cùng IIG Việt Nam, Vietnam Airlines tổ chức Hội thảo NGHỀ NGHIỆP VÀ TUYỂN DỤNG  cơ hội việc làm tại Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines.

Hội thảo đã thu hút hơn 600 sinh viên đến tham dự. Tại đây, sinh viên đã được giao lưu với đại diện lãnh đạo Vietnam Airlines. Với những câu hỏi rất thẳng thắn, tập trung vào những lĩnh vực sinh viên đặc biệt quan tâm khi ra trường: Làm thế nào gây ấn tượng với nhà tuyển dụng? nhà tuyển dụng cần gì ở ứng viên…các em đã nhận được những chia sẻ rất quý báu từ phía nhà tuyển dụng để trên cơ sở đó chủ động trong tương lai gần trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng còn thiếu khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cũng tại Hội thảo, sinh viên cũng có cơ hội tìm hiểu quy trình, tiêu chí tuyển dụng của Vietnam Airlines để có sự chuẩn bị tốt nhất khi tham gia ứng tuyển, thuận lợi và khó khăn khi trở thành tiếp viên của Vietnam Airlines…

Đại diện IIG Việt Nam có phần chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp học thì và bí quyết đạt điểm cao của bài thi TOEIC.
         Hội thảo diễn ra thành công tốt nghiệp, đây thật sự là một cơ hội rất tốt, một diễn đàn để sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế công tác tuyển dụng, một trong những bước ngoặt trong sự nghiệp của mỗi người. theo ghi nhận tại Hội thảo, các sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối đã cảm thấy phấn khởi và tự tin hơn khi khóa học sắp kết thúc. Kết thúc Hội thảo, đại diện IIG, Vietnam Airlines gửi lời chúc thành công đến toàn thể sinh viên Đại học Nha Trang, hy vọng những ứng viên của Trường sẽ được nhìn thấy trên các chuyến bay của Vietnam Airlines trong tương lai.
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh