Chương trình "Tư vấn hướng nghiệp"

Nhằm định hướng và tạo động lực cho sinh viên không ngừng phấn đấu học tập, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Sáng n(..)

Tìm nơi thực tập, cơ hội việc làm - Bài toán khó đã có lời giải

Tìm nơi thực tập đúng ngành nghề luôn là vấn đề nan giải với sinh viên năm cuối, đặc biệt là sinh viên từ các địa phương(..)

Sinh viên nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại lần 2.

Hỏi:Đề nghị Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho SV nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại(..)

Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 năm 2016

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân năm 2016, Sáng 18/9/2016,(..)

Chương trình trao học bổng Công ty TNHH Hải Tiến

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác được ký kết giữa Trường Đại học Nha Trang và Công ty TNHH Hải Tiến. Sáng 13/10/2016(..)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG “THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG 2017
Tiếp nối chuỗi sự kiện thành công trong các chương trình giới thiệu, tuyển chọn thực tập viên tiềm năng Sacombank. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối khối ngành Kinh tế có cơ hội được trực tiếp tư vấn, định hướng nghề nghiệp cũng như tìm được việc làm bán thời gian, công việc lâu dài ngay sau khi tốt nghiệp tại Sacombank.
TT Tư vấn hỗ trợ sinh viên - Người duyệt: TT Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Ngày đăng: 24/10/2016 9:42:23 SA

Chiều ngày 13/10/2016, tại Hội trường số 3 Trường Đại học Nha Trang, TT Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Nha Trang phối hợp cùng Ngân hàng Sacombank tổ chức Chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2017” .

Chương trình đã thu hút hơn 500 sinh viên đến tham dự. Chương trình đã mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế rất ý nghĩa và thú vị. Tại đây, các em đã được lãnh đạo Sacombank truyền tải những kiến kiến thức rất hữu ích giúp các em tích lũy kiến thức để thành công sau này

Đặc biệt, kết hợp cùng Chương trình, Sacombank đã trao tặng 5 suất học bổng trị giá 3.000.000đ/suất cho 5 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vươn lên trong học tập.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Đây chính là lời giải của bài toán “Sinh viên – Tìm nơi thực tập – Cơ hội việc làm”. Minh chứng cho sự nỗ lực kết nối Nhà trường với Doanh nghiệp của Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Nha Trang.