Tin tức mới
Đóng

Chuyến xe "Xuân yêu thương" đưa sinh viên về quê đón xuân Đinh Dậu

Ngày đăng: 21-02-2017 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên về quê đón Tết cổ truyền - Xuân Đinh Dậu đầm ấm bên người thân, đặc biệt là các em sinh viên thuộc gia đình đã bị thiệt hại nặng nề trong đợt thiên tai, lũ lụt vừa qua đối với nhân dân các tỉnh Miền Trung.

TT Tư vấn Hỗ trợ SV Trường Đại học Nha Trang đã kết nối, kêu gọi các nhà hảo tâm là các doanh nghiệp: Công ty TNHH MTV Yến Sào Khánh Hòa, Ngân hàng TP Bank, Công ty TNHH Long Sinh và đặc biệt là các thầy, cô giáo là giảng viên, CBVC của Trường để tổ chức 8 chuyến xe miễn phí đưa các em sinh viên các tỉnh miền trung về quê đón tết

Trong không khí se lạnh nhưng đầy ắp tình cảm ấm áp yêu thường, đúng với tên gọi “Chuyến xe xuân yêu thương. Sáng 16/01/2017 tại sân trường, 320 sinh viên đã có mặt đầy đủ. Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS-TS Trang Sĩ Trung, Hiệu trưởng Nhà Trường gửi lời chúc xuân đến sinh viên và toàn thể gia đình. Sinh viên Châu Thị Lệ Quyền thay mặt sinh viên phát biểu thể hiện sự cảm động sâu sắc, sự biết ơn và trân trọng những tình cảm các nhà hảo tâm đã dành cho các em.

           Đây là hoạt động thường niên của TT Tư vấn Hỗ trợ SV, là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn rất sâu sắc. Qua hoạt động này cũng là lời nhắc nhở, động viên đến toàn thể sinh viên không ngừng cố gắng, vượt qua khó khăn, nhất là trong các đợt thiên tai vừa qua, để học tập ngày càng tốt hơn. Góp phần xây dựng quê hương miền trung nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung ngày càng phồn thịnh.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh