Tin tức mới
Đóng

Chuyến xe "Xuân yêu thương" đưa sinh viên về quê đón tết 2018

Ngày đăng: 07-02-2018 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Sáng ngày 4/2/2018, tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ khởi hành những “chuyến xe Xuân yêu thương” đưa sinh viên về quê đón tết 2018.

Trong tiết trời se lạnh mang hương vị ngày xuân, mới gần 6h30, gần 300 sinh viên đã có mặt đông đủ, ai nấy cũng đều hồ hởi vì sắp được về nhà đón Tết. Năm nay Trường tổ chức 7 chuyến xe đi các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi. Những địa phương ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 12 và chịu nhiều tổn thất nặng nề trong các đợt mưa lũ vừa qua.

Tham dự Lễ xuất hành có TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, các doanh nghiệp đồng hành. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Quách Hoài Nam đã gửi lời chúc tết đến các sinh viên và gia đình, đồng thời cám ơn các doanh nghiệp: Công ty TNHH Long Sinh, Công ty TNHH MTV Nhà nước Yến Sào Khánh Hòa, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Ngân hàng Vietcombank, Công ty CP Sen Quốc tế đã đồng hành cùng với Nhà trường hỗ trợ cho các sinh viên khu vực miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ có điều kiện về quê ăn tết.

Sinh viên Nguyễn Thị Thu Trà, thay mặt toàn thể sinh viên gửi lời tri ân sâu sắc đến Nhà Trường, các doanh nghiệp và mong muốn hoạt động này trở thành truyền thống. Cảm nhận, đây thật sự là món quà Tết đầy ý nghĩa của nhà trường dành cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp sinh viên có thêm động lực, phấn đấu học tập.

Những chuyến xe Xuân yêu thương mỗi dịp tết đến xuân về thể hiện tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Nhà trường và các doanh nghiệp là món quà xuân yêu thương, ấm áp, góp phần sẻ chia, động viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh