Tin tức mới
Đóng

Ngày Hội Tư vấn Hướng nghiệp và tuyển dụng của Ngân hàng Seabank năm 2018

Ngày đăng: 06-06-2018 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi kinh nghiệm thực tế, định hướng nghề nghiệp, làm quen với công tác phỏng vấn tuyển dụng. Sáng ngày 05/6/2018, tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp cùng Ngân hàng Seabank tổ chức Ngày Hội Tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2018

    Ngày Hội đã thu hút sự tham dự của hơn 200 sinh viên thuộc 2 khoa: Kinh tế và Kế toán tài chính. Với mục đích mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực ngân hàng như: Quan hệ, chăm sóc khách hàng, giao dịch, kế toán...Lãnh đạo Seabank đã giới thiệu sơ lược về Ngân hàng, quá trình hình thành và phát triển cũng như những thành tựu mà Seabank có được như hiện nay, một số kinh nghiệm kinh doanh thành công, cách thức xử lý một số tình huống, thao tác.
    Với không khí cởi mở, gần gũi, Lãnh đạo Seabank cũng đã nhận được nhiều câu hỏi giao lưu từ các bạn sinh viên tập trung một số nội dung: Kinh nghiệm làm việc tại một số vị trí ở Seabank, điều kiện & tiêu chuẩn để được tiếp nhận làm việc tại Seabank...Từ đây, sinh viên đã nhận được trả lời, giải đáp thỏa đáng và thú vị giúp các em có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế. Đã có hơn 40 hồ sơ ứng tuyển của sinh viên được Seabank tiếp nhận thông qua Ngày Hội. Đây là sự khởi đầu lạc quan giúp sinh viên tìm được việc làm tốt ngay khi tốt nghiệp, rời ghế nhà Trường.
    Ngày Hội diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó tạo động lực giúp sinh viên tự tin hơn trước khi chính thức tiếp cận môi trường làm việc tại Seabank nói riêng và các doanh nghiệp trong hệ thống ngân hàng nói chung.

Một vài hình ảnh tại Ngày HộiÔng Đỗ Quốc Việt - GĐ TTQHDN&HTSV phát biểu chào mừng

SV giao lưu cùng lãnh đạo Seabank
Phỏng vấn tuyển dụng

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh