Tin tức mới
Đóng

Ngày Hội tuyển dụng lần 2 năm 2018 và Chương trình "Tỏa sáng ước mơ"

Ngày đăng: 25-09-2018 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Nhằm hỗ trợ sinh viên tiếp cận cơ hội việc làm ngay khi nhận bằng tốt nghiệp vào tháng 10/2018. Ngày 22/9/2018, tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTSV kết nối với một số doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tổ chức Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 và Chương trình Tỏa sáng ước mơ năm 2018

       Tiếp nối thành công lần tổ chức vào tháng 4. Trong ngày Hội lần này, đã có 15 doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề sản xuất kinh doanh đã đến tham dự. Hơn 600 lượt ứng viên và sinh viên Nhà trường đến tham dự và ứng tuyển. Nét mới nhận thấy ở Ngày Hội lần này, ngoài một số lĩnh vực thế mạnh: Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, chế biến thủy sản, du lịch… thì một số lĩnh vực khác cũng đã có những đột phá: Điện điện tử, công nghệ hóa học…cũng thu hút số lượng đáng kể doanh nghiệp đến tham dự và ứng viên phỏng vấn tuyển dụng. Đến tham dự Chương trình, sinh viên có dịp trải nghiệm các sản phẩm mới trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

       Cũng trong khuôn khổ các Chương trình của Ngày Hội, TT QHDN&HTSV phối hợp cùng Khoa CNTT, Công ty Sutrix Slutions tổ chức Hội thảo giới thiệu cơ hội việc làm, hướng dẫn sinh viên trang bị thêm kiến thức, kỹ năng CNTT, tiếp nhận thực tập, làm việc tại Công ty.
               
       Đặc biệt, trong buổi chiều cùng ngày  cũng đã diễn ra bán kết cuộc thi “Tỏa sáng ước mơ năm 2018” với sự tham gia của các thí sinh đến từ các trường Đại học, cao đẳng khu vực Nam Trung bộ.

      Cũng vào dịp này, Nhà trường tổ chức hoạt động gặp gỡ tập thể cựu sinh viên lớp kế toán doanh nghiệp K41 trở lại thăm Trường sau 15 năm tốt nghiệp.

      Chuỗi sự kiện diễn ra trong ngày 22/9 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp, sự nồng hậu, phong cách tổ chức chuyên nghiệp và hơn thế, đã mang đến cho các tân cử nhân, kỹ sư nhiều cơ hội việc làm tốt, phát huy được năng lực, phẩm chất của sinh viên Đại học Nha Trang.

Một vài hình ảnh tại Chương trình