Hội thảo giới thiệu Chương trình Rookie Marketing 2018

Ngày đăng: 25-10-2018 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Nhằm giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế bổ ích. Sáng ngày 17/10/2018, tại Trường Đại học Nha Trang Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp cùng công ty Vinacacao tổ chức buổi giới thiệu dự án Rookie Marketing 2018
         Hơn 100 sinh viên thuộc nhóm ngành kinh tế đã tham dự. Tại đây, sinh viên đã được gặp gỡ, giao lưu với đại diện lãnh đạo Vinacacao. Trong không khí thân thiện, cởi mở, sinh viên Nhà trường đã được nghe giới thiệu về Chương trình Rookie Marketing 2018, thể lệ tham dự...Theo nhận xét của lãnh đạo Vinacacao, sinh viên Trường ĐH Nha Trang rất năng động và không kém phần sáng tạo, nhạy bén trong việc đặt ra những câu hỏi giao lưu rất ấn tượng về Chương trình.
         Chương trình là cơ hội tốt để sinh viên nâng tầm hiểu biết về ứng dụng thương mại điện tử trong thời đại 4.0. Sự kiện trên đã thể hiện sự kết nối sâu rộng, chặt chẽ giữa Nhà trường với doanh nghiệp để đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
i.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh