Chương trình giới thiệu cơ hội việc làm tại Vietnam Airline

Ngày đăng: 31-10-2018 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Sáng ngày 30/10/2018, tại Trường ĐH Nha Trang, TT QHDN&HTSV phối hợp cùng Hãng Hàng không Quốc Gia Việt Nam - Vietnam Airline tổ chức Chương trình Giới thiệu cơ hội làm việc tại Vietnam Airline.
    Hơn 400 sinh viên đến tham dự Chương trình. Tại đây, sinh viên đã được gặp gỡ đại diện Vietnam Airline và đoàn tiếp viên của Hãng, trong số đó có cựu sinh viên Nhà trường. Chương trình đã cung cấp cho sinh viên những kiến thức thực tế về phỏng vấn tuyển dụng, những yêu cầu của Nhà tuyển dụng đối với ứng viên. Vietnam Airline cũng đã giới thiệu đến Chương trình các bước tiến trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, những kỹ năng cần thiết để trở thành nhân viên của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam...

Sinh viên Nhà trường cũng đã mạnh dạn đặt ra nhiều câu hỏi thảo luận và nhận được trả lời thỏa đáng của Vietnam Airline. Phần cuối Chương trình, Vietnam Airline đã tiếp nhận thông tin đăng ký tham gia tuyển dụng từ sinh viên Nhà trường.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên được tiếp cận cơ hội công việc tốt nay khi tốt nghiệp ra
Trường tại Vietnam Airline.

e.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh