Tin tức mới
Đóng

Chuyến xe Xuân yêu thương đưa sinh viên về quê đón Tết 2019

Ngày đăng: 18-02-2019 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Sáng ngày 27/01/2019, tại Trường ĐH Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp cùng các phòng/ban/trung tâm trong Trường tổ chức Lễ khởi hành những chuyến xe Xuân yêu thương đưa sinh về về quê đón tết Kỷ Hợi 2019
   Trong không khí náo nức đón Xuân, 206 sinh viên tham gia chuyến xe đến rất sớm để chuẩn bị khởi hành về nhà sum họp đón Xuân cùng gia đình.
   Đây là hoạt động thường niên được triển khai mỗi dịp tết đến xuân về thể hiện rõ nét sự quan tâm của Nhà trường đến sinh viên, đặc biệt là sinh viên tại khu vực miền Trung, vùng đất luôn phải liên tiếp hứng chịu các đợt hạn hán, thiên tai với hậu quả nặng nề. Trong đợt này, TT QHDN&HTSV đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các Nhà tài trợ: Công ty TNHH Long Sinh, Công ty CP Sen Quốc Tế, Vietcombank Nha Trang, Công ty TNHH MTV NN Yến Sào Khánh Hòa để tổ chức 5 chuyến xe đưa sinh viên về các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi. Đây là những nhà tài trợ thường xuyên của Chương trình trong suốt những năm qua. Phát biểu tại Lễ Khởi hành, Thầy PGS-TS Trang Sĩ Trung, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn rất sâu sắc, cảm ơn các nhà tài trợ và dặn dò, chúc tết sinh viên về quê đón Xuân cùng gia đình ấm áp, hạnh phúc nhưng luôn phải chấp hành tốt pháp luật về an toàn giao thông, không đốt pháo...
  Đại diện Nhà tài trợ, TS Vương Vĩnh Hiệp, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Long Sinh phát biểu chúc tết sinh viên đón tết vui vẻ, cố gắng nỗ lực học tốt trong năm 2019 và các năm tiếp theo.
  Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Bích, lớp 58CNSH đại diện sinh viên phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, cảm ơn Nhà trường, các nhà tài trợ đã tổ chức những chuyến xe Xuân yêu thương và hứa sẽ luôn cố gắng nỗ lực học tập tốt để không phụ lòng mong mỏi của Nhà trường, các nhà hảo tâm và gia đình.
  Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp, sinh viên bước lên xe về đón Xuân trong bồi hồi xúc động, hẹn gặp lại năm học mới nhiều niềm tin thắng lợi.

Một vài hình ảnh tại buổi LễCong ty cong nghe Nguyen Thanh