Tin tức mới
Đóng

Khai mạc Khóa tập huấn đào tạo, bồi dưỡng cho CB, GV hướng dẫn HS tham gia cuộc thi Khoa học kỹ thuật

Ngày đăng: 29-03-2019 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Sáng ngày 26/3/2019, Trường ĐH Nha Trang tổ chức Lễ khai mạc khóa tập huấn đào tạo, bồi dưỡng cho CBQL, GV hướng dẫn NCKH cho học sinh tham gia cuộc thi Khoa học kỹ thuật

Phát biểu chào mừng và khai mạc khóa học, tiến sỹ Quách Hoài Nam, Phó hiệu trưởng Nhà Trường nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học trong học sinh các trường phổ thông. Thông qua khóa học, Nhà trường mong muốn học sinh tích cực tham gia các cuộc thi Khoa học kỹ thuật và gặt hái nhiều thành công mới.

          Đại diện Sở Giáo dục Đào tạo Tỉnh Ninh Thuận, Thầy Nguyễn Anh Linh bày tỏ tình cảm về sự quan tâm, hỗ trợ của Đại học Nha Trang trong công tác tổ chức khóa học cho 50 CBQL, GV ngành giáo dục Tỉnh Ninh Thuận. Thông qua hoạt động này, Sở GD ĐT Ninh Thuận mong muốn mỗi thầy cô giáo sẽ làm tốt vai trò là người định hướng, truyền lửa để lan tỏa niềm đam mê NCKH cho học sinh, để NCKH trong mỗi nhà trường được đẩy mạnh, hiệu quả với những sản phẩm thiết thực.

 Khóa học diễn ra trong 2 ngày 26 & 27/3/2019, tập trung vào các nội dung: Giới thiệu phương pháp luận liên quan đến lựa chọn và thực hiện một đề tài NCKH, trao đổi, thảo luận các chuyên đề: Khoa học sự sống; Cơ khí, điện- điện tử, vật lý; Công nghệ thông tin.

Đây là hoạt động thiết thực. Qua đó, sẽ góp phần đẩy mạnh phong trào và cũng là động lực thúc đẩy học sinh nghiên cứu và có nhiều sản phẩm tham gia các cuộc khi khoa học kỹ thuật. Điều này góp phần thúc đẩy đổi mới nội dung, chương trình, đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá kết quả học tập; nâng cao chất lượng dạy học trong các cơ sở giáo dục trung học.

Một vài hình ảnh tại Lễ khai mạc khóa tập huấn
 
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh