Tin tức mới
Đóng

Nói chuyện chuyên đề "Nghệ thuật cân bằng cuộc sống"

Ngày đăng: 11-06-2019 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Sáng ngày 04/6/2019, tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTSV tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề "Nghệ thuật cân bằng cuộc sống" cho sinh viên toàn Trường
     Hơn 300 sinh viên đã tham dự buổi nói chuyện. Phát biểu khai mạc, TS Quách Hoài Nam - Phó hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao ý nghĩa của Chương trình, mong muốn thời gian tới, các chuyên gia sẽ luôn đồng hành với Nhà trường, giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên trong các hoạt động về sau.
    Tại buổi nói chuyện, sinh viên đã được gặp gỡ các chuyên gia tâm lý, sức khỏe: Thạc sỹ, bác sỹ Phan Hữu Chính - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa; Thạc sỹ tâm lý lâm sàng Nguyễn Thị Kim Dung; Thạc sỹ tâm lý lâm sàng Đỗ Phương Chi. Các chuyên gia đã trao đổi, chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe, cách phát hiện, nhận biết một số căn bệnh, stress... từ đó có những kinh nghiệm phòng tránh, điều trị. Buổi nói chuyện cũng mang đến cho sinh viên nhiều kỹ năng sống bổ ích và lành mạnh, đặc biệt trong mùa thi sắp tới mà các em sắp trải qua
     Sinh viên cũng mạnh dạn đặt ra nhiều câu hỏi, thắc mắc trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà các em thường gặp phải và bối rối khi xử lý. Trong không khí ấm cúng, gần gũi, các chuyên gia đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm sống bổ ích giúp các em tự tin giải quyết tình huống thực tế.
    Buổi nói chuyện diễn ra thành công tốt đẹp. Theo ghi nhận thực tế, sinh viên đã tích lũy nhiều kinh nghiệm sống rất bổ ích, làm hành trang giúp các em sống tốt, sống khỏe, luôn giữ được bản lĩnh tinh thần  trước những khó khăn, tình huống khó xử trong cuộc sống, hơn hết là sự chuẩn bị tinh thần và sức khỏe cần thiết để vượt qua kỳ thi sắp tới với kết quả cao nhất.
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh