Khai mạc Khóa đào tạo đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp
Sáng ngày 18/5/2019, tại Trường ĐHNT, Trung tâm QHDN&HTSV tổ chức khai mạc khóa đào tạo đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cho sinh viên
Tổ chức thăm quan thực tế cho SV ngành CN Hóa học
Sáng ngày 29/3/2019, TT QHDN&HTSV phối hợp cùng Khoa CNTP đưa SV ngành CN Hóa học đi thăm quan thực tế tại Công ty CP Bao bì Đông Á
Chương trình Talk Show "Đường vào nghề"
Sáng ngày 20/3/2019, tại Trường ĐH Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp cùng Vinpearl tổ chức Chương trình Talk Show "Đường vào nghề"
Tham quan thực tế cho tân sinh viên K60
Nhằm giúp các em sinh viên mới tuyển sinh vào Trường bước đầu tiếp cận thực tế sản xuất, kinh doanh… giúp các em có góc nhìn tổng quan về ngành nghề, khẳng định hướng đi đúng mà mình đã lựa chọn. TT QHDN&HTSV phối hợp cùng các khoa/viện tổ chức cho tân sinh viên K60 đi tham quan thực tế các doanh nghiệp
Nói chuyện chuyên đề cho tân sinh viên K60
Nhằm hỗ trợ các tân sinh viên nhanh chóng làm quen và tiếp cận cách thức, phương pháp học tập, thi đạt kết quả cao trong môi trường đại học. Trong thời gian 05-22/11/2018, TTQHDN&HTSV tổ chức 6 buổi nói chuyện chuyên đề cho hơn 5.000 tân sinh viên.
Chương trình Thanh niên 4.0 cần gì và phải như thế nào
Nhằm giúp sinh viên nâng cao nhận thức về vận mệnh, cơ hội trong thời đại 4.0 để có có những sự chuẩn bị cần thiết bước vào một kỉ nguyên mới. Sáng ngày 17-9-2018, tại Trường ĐH Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTS Nhà trường phối hợp với Đại học trực tuyến Funix (thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục trực tuyến Funix) tổ chức chương trình Thanh niên 4.0 cần gì và phải như thế nào.
Nói chuyện chuyên đề “Becoming a person of influence”
Nhằm nâng cao kiến kiến thức thực tế, mở rộng mối quan hệ giao lưu, trao đổi, học hỏi giữa sinh viên Nhà trường với các diễn giả nổi tiếng. Sáng ngày 10/6/2018, tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp cùng các đơn vị chức năng và giảng viên trong Trường phối hợp tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Becoming a person of influence”
Chương trình tập huấn "Khởi sự DN & Quản trị DN" dành cho sinh viên
Ngày 26/11/2017, tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Ánh Sáng tổ chức các khóa đào tạo với chuyên đề: Khởi sự Doanh nghiệp và Quản trị Doanh nghiệp.
Bí quyết đơn giản giúp bạn "đánh đâu thắng đó" khi xin việc
Hãy nhớ rằng: bạn không có gì để mất và tất cả mọi thứ đều có thể đạt được nếu quyết tâm.
"Mẹo" trong cuộc phỏng vấn xin việc
Một số “mẹo” có thể áp dụng cho cuộc phỏng vấn suôn sẻ