Nói chuyện chuyên đề “Becoming a person of influence”

Ngày đăng: 18-06-2018 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Nhằm nâng cao kiến kiến thức thực tế, mở rộng mối quan hệ giao lưu, trao đổi, học hỏi giữa sinh viên Nhà trường với các diễn giả nổi tiếng. Sáng ngày 10/6/2018, tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp cùng các đơn vị chức năng và giảng viên trong Trường phối hợp tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Becoming a person of influence”

Trong không khí sôi nổi trên tinh thần học hỏi, sinh viên Nhà Trường có dịp gặp gỡ diễn giả Mark Hemingway đến từ Mỹ. Hiện Ông là Chủ tịch, đồng sáng lập tổ chức phi lợi nhuận “Sountheast Asia Healthcare Partners.Inc – Đối tác chăm sóc sức khỏe Đông Nam Á”, đồng thời Ông cũng là thành viên của nhóm diễn giả của Jonh Maxwell – Bậc thầy về nghệ thuật lãnh đạo. Tại buổi nói chuyện sinh viên Nhà trường được tiếp thu nhiều kiến thức mới: Làm thế nào để trở thành Người có nhiều ảnh hưởng, thời điểm thích hợp thể hiện tầm ảnh hưởng, cách thức thể hiện tầm ảnh hưởng ra công chúng…

Sinh viên Nhà trường cũng mạnh dạn đặt ra nhiều câu hỏi thảo luận tập trung vào một số nội dung: Nhận biết thời điểm, cơ hội làm thay đổi cuộc đời, học hỏi thần tượng của mình như thế nào?

Buổi nói chuyện diễn ra thành công tốt đẹp. Theo ghi nhận, sinh viên rất ấn tượng về vị diễn giả Mark Hemingway, học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích giúp nhiều cho các em trên bước đường sự tạo dựng sự nghiệp tương lai.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh