Tin tức mới
Đóng

Chương trình Thanh niên 4.0 cần gì và phải như thế nào

Ngày đăng: 24-09-2018 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Nhằm giúp sinh viên nâng cao nhận thức về vận mệnh, cơ hội trong thời đại 4.0 để có có những sự chuẩn bị cần thiết bước vào một kỉ nguyên mới. Sáng ngày 17-9-2018, tại Trường ĐH Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTS Nhà trường phối hợp với Đại học trực tuyến Funix (thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục trực tuyến Funix) tổ chức chương trình Thanh niên 4.0 cần gì và phải như thế nào.

Trước đó, Đại học trực tuyến Funix đã thực hiện chương trình tại 5 trường đại học khác, đầu tiên là Đại học FPT tại Cần Thơ vào ngày 12-9.
            Hơn 400 Cán bộ viên chức và sinh viên Nhà trường đã tham dự. Chương trình chào đón sự có mặt của các diễn giả là chuyên gia về công nghệ thông tin, nhân sự các dự án từ FPT Software, FPT Telecom, TinhVân Group.
            Cán bộ viên chức và sinh viên tham dự Chương trình được các diễn giả chia sẻ về ảnh hưởng của công nghệ 4.0 tới mọi mặt của đời sống xã hội, sự tác động đến các lĩnh vực: Y học, tự động hóa, giải pháp tài chính thông minh, giao thông...
          Trong phần giao lưu, sinh viên Nhà trường cũng rất sôi nổi và ấn tượng với chia sẻ của các chuyên gia về  định hướng học tập và việc làm cho người trẻ trong thời đại mới. 

           Hành trình của đoàn sẽ thực hiện tại 13 trường đại học từ Nam ra Bắc, gặp gỡ sinh viên nhiều chuyên ngành. Đây thật sự là diễn đàn sinh động, bổ ích và thiết thực đã mang đến cho sinh viên cả nước nói chung và sinh viên Trường ĐH Nha Trang nói riêng một gợi mở tinh thần học hỏi, sáng tạo và hành động của thế hệ trẻ để đạt thành công trong thời đại 4.0. 

       
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh