Tin tức mới
Đóng

Tham quan thực tế cho tân sinh viên K60

Ngày đăng: 01-03-2019 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Nhằm giúp các em sinh viên mới tuyển sinh vào Trường bước đầu tiếp cận thực tế sản xuất, kinh doanh… giúp các em có góc nhìn tổng quan về ngành nghề, khẳng định hướng đi đúng mà mình đã lựa chọn. TT QHDN&HTSV phối hợp cùng các khoa/viện tổ chức cho tân sinh viên K60 đi tham quan thực tế các doanh nghiệp

  Tại các địa điểm tham quan: Champa Island, Trại tôm giống Ninh Hòa, Ngân hành Sacombank, Công ty Kiểm toán A&C, Công ty CP Ô tô Trường Hải.... SV đã được trải nghiệm thực tế sản xuất kinh doanh, vận hành hệ thống quản lý... Các em cũng được trực tiếp gặp gỡ lãnh đạo các doanh nghiệp, được giao lưu và đặt nhiều câu hỏi thắc mắc. Đại diện các doanh nghiệp cũng rất nhiệt tình trao đổi  và đưa ra nhiều tình huống minh họa thú vị.
     Những chuyến tham quan đã thật sự mang đến tinh thần hứng khởi, qua đó đã khơi dậy ngọn lửa đam mê học tập, nghiên cứu và quyết tâm vươn cao trong học tập, tạo tiền đề cho những nấc thang mới và cũng qua đó góp sức trẻ xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp và phát triển.
 
Một vài hình ảnh tham quan

SV Ngành Kế toán tham quan Cty Kiểm toán A&C
SV Ngành Tài chính tham quan Ngân hàng Sacom Bank

SV Khoa Kỹ thuật giao thông tham quan Cty CP Ô tô Trường Hải

SV Ngành Công nghệ Môi trường tham quan Trung tâm xử lý nước thải Khu CN Suối Dầu

SV Viện NTTS tham quan trại tôm giống Ninh Hòa
SV ngành CN Chế biến tham quan Công ty CP F17
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh