Tin tức mới
Đóng
Chuyến xe "Xuân yêu thương" đưa sinh viên về quê đón xuân Đinh Dậu
Chuyến xe "Xuân yêu thương" đưa sinh viên về quê đón xuân Đinh Dậu

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên về quê đón Tết cổ truyền - Xuân Đinh Dậu đầm ấm bên người thân, đặc(..)

Tìm nơi thực tập, cơ hội việc làm - Bài toán khó đã có lời giải
Tìm nơi thực tập, cơ hội việc làm - Bài toán khó đã có lời giải

Tìm nơi thực tập đúng ngành nghề luôn là vấn đề nan giải với sinh viên năm cuối, đặc biệt là sinh viên từ các địa phương(..)

Sinh viên nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại lần 2.
Sinh viên nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại lần 2.

Hỏi:Đề nghị Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho SV nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại(..)

Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 năm 2016
Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 năm 2016

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân năm 2016, Sáng 18/9/2016,(..)

Chương trình trao học bổng Công ty TNHH Hải Tiến
Chương trình trao học bổng Công ty TNHH Hải Tiến

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác được ký kết giữa Trường Đại học Nha Trang và Công ty TNHH Hải Tiến. Sáng 13/10/2016(..)

Nhiệt huyết của tuổi trẻ: Vươn tới ước mơ (SV Ngô Thành Sơn - lớp K52 Kinh tế thủy sản, Khoa Kinh tế Trường Đại học Nha Trang)
Mỗi người có một ước mơ, một hoàn cảnh, nhưng điểm chung của những tấm gương Sinh viên 5 tốt, Sao tháng Giêng này là sự nỗ lực để thực hiện ước mơ và cống hiến sức trẻ cho xã hội..
Admin - Người duyệt: Admin
Ngày đăng: 25/12/2014 11:22:10 SA

Bạn Ngô Thành Sơn được Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

        Gương mặt sáng, giọng Quảng Trị đặc trưng của cậu SV Ngô Thành Sơn (lớp K52 Kinh tế thủy sản, Khoa Kinh tế Trường Đại học Nha Trang) khiến người đối diện luôn bị thu hút. Là SV 5 tốt do Hội SV Việt Nam bình chọn, Sơn có bảng thành tích rất đáng nể. Năm học 2012 - 2013, điểm trung bình tích lũy của Sơn là 3,3/4, đạt loại giỏi. Không chỉ riêng năm học này mà gần 4 năm qua, Sơn luôn nằm trong top 5 SV có thành tích học tập cao của lớp. Từng là bí thư lớp rồi chuyển qua làm lớp trưởng, Sơn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện để đoàn kết, gắn bó các thành viên trong lớp. “Tham gia các hoạt động đoàn giúp tôi mạnh dạn, tự tin, trưởng thành và trang bị thêm nhiều kỹ năng trong cuộc sống. Tôi luôn có kế hoạch cụ thể, sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành tốt việc học và tổ chức các hoạt động Đoàn, Hội, trong đó luôn đặt việc học tập lên hàng đầu”, Sơn nói.

        Năng nổ, hoạt bát và khéo léo trong giao tiếp, Sơn đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lưu lại dấu ấn trong lòng bạn bè và thầy cô. Gần đây nhất là việc tổ chức thành công Cuộc thi Economic Olympic của Khoa Kinh tế. Đây là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, góp phần bồi dưỡng thêm kiến thức cho SV, được nhiều thầy cô trong trường đánh giá cao… Được biết, bố mẹ đều làm trong ngành Nông nghiệp tỉnh Quảng Trị nên từ nhỏ, Sơn đã định hướng sẽ theo ngành này. Với bảng thành tích học tập đạt loại giỏi, ước mơ của Sơn đang dần được thực hiện. Hiện nay, Sơn đã hoàn thành chứng chỉ Anh văn Toeic với điểm số khá ấn tượng 505 điểm. Chia sẻ về những dự định sắp tới, Sơn cho biết, sẽ tiếp tục học thêm ngoại ngữ để có thể theo học ở cấp cao hơn chuyên ngành Kinh tế thủy sản.

        Đánh giá về quá trình phấn đấu, rèn luyện của Ngô Thành Sơn, thầy Đỗ Quốc Việt - Chủ tịch Hội SV Trường Đại học Nha Trang cho biết: “Không chỉ có thành tích tốt trong học tập, Sơn còn là một SV nổi trội trong nhiều hoạt động của Hội, Đoàn khoa và Đoàn trường. Chính những điểm nổi bật đó mà năm 2013, Sơn đã vinh dự được kết nạp Đảng”.