Chương trình hợp tác Khởi động nghề nghiệp cùng SUTRIX SOLUTIONS
Nhằm đa dạng cơ hội nghề nghề, tạo hành trang vững chắc cho sinh viên trước khi ra trường, trong khuôn khổ các hoạt động của sự kiện Ngày hội tuyển dụng lần 2 năm 2018 tổ chức tại Trường ĐH Nha Trang. chiều ngày 22/9/2018, TT QHDN&HTSV phối hợp cùng Khoa Công nghệ thông tin và Công ty Sutrix Solutions tổ chức Chương trình "Khởi động nghề nghiệp cùng SUTRIX SOLUTIONS"
Ký kết Hợp tác toàn diện
Nhằm mở rộng mối quan hệ giữa Nhà trường với doanh nghiệp trên cơ sở tìm kiếm nhiều nguồn lực hợp tác và hỗ trợ sinh viên hướng đến mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng tốt nhu cầu doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung. Sáng ngày 09/6/2018, tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm QHDN & HTSV, Khoa Kinh tế tiến hành kết nối với 5 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tổ chức buổi ký kết hợp tác toàn diện
Ngày Hội tuyển dụng năm 2018
Nằm trong chuỗi các sự kiện trong Ngày Hội “Việc làm và tư vấn hướng nghiệp năm 2018” được tổ chức tại Trường Đại học Nha Trang. Sáng ngày 22/4/2018 tại Nhà thi đấu đa năng, Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp cùng 26 doanh nghiệp tổ chức Ngày Hội việc làm.
Chương trình Hướng nghiệp và tuyển dụng của Tập đoàn Vingroup năm 2017
Sáng ngày 02/11/2017, tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp cùng Công ty TNHH Vinpearl Nha Trang tổ chức Chương trình "Hướng nghiệp và tuyển dụng của tập đoàn Vingroup năm 2017
Chương trình "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2018"
Trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Nha Trang và Ngân hàng Sacombank. Sáng ngày 28/10/2017, tại Trường Đại học Nha Trang, Trung tâm QHDN&HTSV phối hợp cùng Ngân hàng Sacombank tổ chức Chương trình “Thực tập viên tiềm năng năm 2018”
Hội thảo "Cơ hội thực tập và việc làm tại Vietnam Airline"
Sáng 27/3/2017, tại Trường ĐH Nha Trang, TTTVHTSV phối hợp với hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airline tổ chức Hội thảo "Cơ hội thực tập và việc làm" tại Vietnam Airline
Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 năm 2016
Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân năm 2016, Sáng 18/9/2016, tại Nhà thi đấu Trường Đại học Nha Trang, hơn 1.000 tân kỹ sư, cử nhân và sinh viên nhà trường nô nức tham gia Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 năm 2016
Ngày Hội tuyển dụng 2016
Trong chuỗi sự kiện chương trình tổ chức Ngày mở Trường Open Day 2016. Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên đã kết nối với 9 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh thuộc các lĩnh vực SXKD có ngành nghề do Trường đào tạo để kết hợp tổ chức Ngày hội tuyển dụng việc làm.
Chương trình giới thiệu & phỏng vấn tuyển dụng
Nhằm đa dạng cơ hội việc làm cho sinh viên ngay khi tốt nghiệp, sáng 27/3/2016, tại Hội trường số 3 Trường Đại học Nha Trang, TT Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp cùng Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường, chủ đầu tư tổ hợp dự án Khu du lịch Bãi Rồng tại Bắc bán đảo Cam Ranh (Khánh Hòa) với tên gọi ALMA tổ chức buổi giới thiệu và phỏng vấn tuyển dụng.
Chương trình Hợp tác tuyển dụng
Nhằm tạo môi trường kết nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp. Tìm kiếm cơ hội việc làm, hỗ trợ sinh viên trước khi tốt nghiệp ra trường. Sáng 06/3/2016, Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp cùng Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam và Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng.