Chương trình "Tư vấn hướng nghiệp"

Nhằm định hướng và tạo động lực cho sinh viên không ngừng phấn đấu học tập, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Sáng n(..)

Tìm nơi thực tập, cơ hội việc làm - Bài toán khó đã có lời giải

Tìm nơi thực tập đúng ngành nghề luôn là vấn đề nan giải với sinh viên năm cuối, đặc biệt là sinh viên từ các địa phương(..)

Sinh viên nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại lần 2.

Hỏi:Đề nghị Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho SV nợ học phần mà hiện tại không còn tồn tại bằng cách có thể thi lại(..)

Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 năm 2016

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân năm 2016, Sáng 18/9/2016,(..)

Chương trình trao học bổng Công ty TNHH Hải Tiến

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác được ký kết giữa Trường Đại học Nha Trang và Công ty TNHH Hải Tiến. Sáng 13/10/2016(..)

Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 năm 2016
Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân năm 2016, Sáng 18/9/2016, tại Nhà thi đấu Trường Đại học Nha Trang, hơn 1.000 tân kỹ sư, cử nhân và sinh viên nhà trường nô nức tham gia Ngày Hội tuyển dụng lần thứ 2 năm 2016
Ngày Hội tuyển dụng 2016
Trong chuỗi sự kiện chương trình tổ chức Ngày mở Trường Open Day 2016. Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên đã kết nối với 9 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh thuộc các lĩnh vực SXKD có ngành nghề do Trường đào tạo để kết hợp tổ chức Ngày hội tuyển dụng việc làm.
Chương trình giới thiệu & phỏng vấn tuyển dụng
Nhằm đa dạng cơ hội việc làm cho sinh viên ngay khi tốt nghiệp, sáng 27/3/2016, tại Hội trường số 3 Trường Đại học Nha Trang, TT Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp cùng Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường, chủ đầu tư tổ hợp dự án Khu du lịch Bãi Rồng tại Bắc bán đảo Cam Ranh (Khánh Hòa) với tên gọi ALMA tổ chức buổi giới thiệu và phỏng vấn tuyển dụng.
Chương trình Hợp tác tuyển dụng
Nhằm tạo môi trường kết nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp. Tìm kiếm cơ hội việc làm, hỗ trợ sinh viên trước khi tốt nghiệp ra trường. Sáng 06/3/2016, Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp cùng Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam và Công ty Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng.
Hội thảo triển khai Chương trình tuyển chọn Quản trị viên tập sự
Tiếp nối chuỗi sự kiện trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường ĐHNT và Ngân hàng TMCP HD Bank. Nhằm mục đích hỗ trợ cho SV năm cuối khóa có cơ hội tiềm kiếm được nơi thực tập theo đúng chuyên ngành mình đã chọn và cũng có thêm nguồn thu nhập trong thời gian thực tập. Sáng 13/12/2015, tại HT số 3, Trường ĐHNT, TT Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp cùng Ngân hàng TMCP HD Bank tổ chức Hội thảo triển khai Chương trình tuyển chọn Quản trị viên tập sự năm 2015.
Hội thảo "Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng"
Nhằm mục đích tạo môi trường gắn kết giữa nhà trường với DN rút ngắn khoảng cách giữa đào tạo và thực tế và tăng cường sự liên kết giữa 3 nhà: Nhà nước, Nhà trường và nhà doanh nghiệp trong việc sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, cùng toàn xã hội chăm lo giải quyết việc làm cho SV khi TN. Sáng 17/10/2015, tại Hội trường số 3 Trường Đại học Nha Trang, TT Tư vấn Hỗ trợ SV phối hợp cùng Cty TTHH TM Tuấn Việt tổ chức Hội thảo Việc làm với chủ đề “BÍ QUYẾT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG”
Ngày Hội Khởi nghiệp, tuyển dụng Intel Việt Nam
Nhằm mục đích tạo sự kết nối giữa Nhà Trường với các doanh nghiệp, Ngày 22/5/2015, tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Nha Trang, TT Tư vấn Hỗ trợ sinh viên phối hợp với công ty Intel Việt Nam tổ chức Ngày Hội Khởi nghiệp, tuyển dụng Intel Việt Nam
Ngày Hội Tuyển dụng Xuân 2015
Với mục đích thiết thực hỗ trợ sinh viên có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm lâu dài cũng như tìm thêm thu nhập trong dịp tết cổ truyền xuân 2015. Sáng 16/01/2015, tại Hội trường số 1, Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp với một số doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tổ chức “Ngày hội tuyển dụng Xuân 2015”.
Ngày hội tuyển dụng 2014
Hơn 330 sinh viên được tuyển dụng thông qua ngày hội.