Tin tức mới
Đóng

Ngày Hội Tuyển dụng Xuân 2015

Ngày đăng: 20-01-2015 / Đăng bởi: Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên
Với mục đích thiết thực hỗ trợ sinh viên có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm lâu dài cũng như tìm thêm thu nhập trong dịp tết cổ truyền xuân 2015. Sáng 16/01/2015, tại Hội trường số 1, Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ Sinh viên phối hợp với một số doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tổ chức “Ngày hội tuyển dụng Xuân 2015”.

Ngày hội đã thu hút hơn 300 sinh viên, đặc biệt là sinh viên các khóa 53, 54 đến tham gia phỏng vấn trực tiếp. Tham gia tuyển dụng đợt này có các doanh nghiệp: Công ty Tài chính Prudential, Công ty Vinpearl Nha Trang, Công ty Thủy sản Australis, Công ty TMDV Diên Khánh và một số doang nhiệp nhỏ tham gia tuyển nhân viên làm việc bán thời gian vào dịp tết 2015.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp, mở ra cơ hội giao lưu học hỏi và tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Ngoài mục đích tìm kiếm việc làm thì đây cũng là cơ hội quý giá để các sinh viên sắp tốt nghiệp học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng; các doanh nghiệp có nguồn cung lao động trẻ đảm bảo về chất và lượng.

Ngày Hội tuyển dụng Xuân 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua phỏng vấn trực tiếp, các doanh nghiệp đã tiếp nhận được hơn 200 hồ sơ sinh viên làm việc bán thời gian và toàn thời gian. Đây là bước tiến quan trọng để sinh viên Đại học Nha Trang tìm đến những cơ hội việc làm cũng như bổ sung kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ, công việc phù hợp với vị trí ứng tuyển, rèn luyện kỹ năng mềm trong những buổi phỏng vấn tuyển dụng trong tương lai trước thực tế nhu cầu nghề nghiệp khó khăn hiện nay.
 

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh